Lemon party là gì? Lemon parties là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Lemon party là gì? Lemon parties là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tiệc chanh là gì, tiệc chanh là gì, meme cho tiệc chanh là gì, Giacongreal chia sẻ ý nghĩa thực sự của tiệc chanh.

Tiệc chanh là gì?

Lemon Party kêu gọi một trang web gây sốc Vào đầu những năm 2000, có một bức ảnh của ba người đàn ông lớn tuổi làm tình cùng nhau.

Kể từ khi nào có Lemon Party?

Cùng với internet, với các trang web Wild West gây sốc với những tiêu đề ngây thơ lừa mọi người xem đồ họa NSFW như một kiểu chiêu dụ và lừa đảo người dùng internet.

Cái gọi là Unholy Trinity of the Internet bao gồm Goats, Tubgirl và Lemon Party, được đăng ký dưới tên chanhparty. Mọi người sẽ nói với bạn bè của họ về buổi tiệc tùng chỉ để tìm hình ảnh của ba người đàn ông lớn tuổi khỏa thân trong bài hát “If You Wanna Be Happy” năm 1963 của Jimmy Soul được phát trên nền.

Giới thiệu về bài hát If You Wanna Be Happy năm 1963 của Jimmy Soul

Jimmy Soul đã ký hợp đồng với Frank Guido, người cũng điều hành Gary US Bonds vào thời điểm đó. Mối quan hệ quyết định chuyển sang “If You Wanna Be Happy”, đây hóa ra là một tin rất tốt cho Soul. Nó dựa trên giai điệu Caribe “Người đàn bà xấu xí”. “Nếu anh muốn hạnh phúc cả đời, hãy tìm một cô gái xấu xí làm vợ anh.”

Jimmy Soul phát hành phiên bản của mình vào ngày 30 tháng 3 năm 1963. Trong hai tuần, anh đứng đầu bảng xếp hạng BILLBOARD MAGAZINE Pop Singles và trên bảng xếp hạng nhịp điệu & blues.

Soul sẽ chỉ có hai bài hát trên bảng xếp hạng, và khi anh ấy bước sang tuổi 20, sự nghiệp của anh ấy sẽ kết thúc.

Ông nhập ngũ vào Quân đội Hoa Kỳ và qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 45 vào năm 1988.

Giacongreal chia sẻ.

#Lemon #party #là #gì #Lemon #parties #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *