Lịch chiếu phim Anna 2022 – Anna Suzy lịch chiếu

Lịch chiếu của Anna Suzy

Phần tiếp theo của bộ phim của Suzy Anna

Lịch chiếu phim Anna 2022 – Phim Anna 2022 thuộc thể loại tư tưởng hấp dẫn do nhiều diễn viên nổi tiếng như Bae Suzy, Jung Eun Chae, Kim Joon Han, Park Ye Young … thể hiện thì bạn sẽ không thể bỏ qua Anna. lịch xem phim. Sau đây là thời gian phát hành video của Suzy Anna gần đây, mời các bạn đón xem.

1. Lịch chiếu phim Anna Suzy

Video Anna hiển thị thời gian: Thứ Sáu-Thứ Bảy hàng tuần 19:30 WIB

Thời gian: Một giờ

Thời gian trình bày: 24/6/2022

Chi tiết về video Anna 2022

  • Chủ đề: Anna
  • Loại: Chính kịch, Nguy hiểm
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Lee Joo-Young
  • Nhiếp ảnh gia: Lee Joo-Young
  • Sản xuất: Coupang Play, Netflix
  • Phần: 8 phần
  • Stasiun TV: Coupang Play, Netflix

Phim của Suzy và Anna

2. Anna

3. Tóm tắt của Anna (2022)

Anna là một người tuyệt vời, được nhiều người yêu mến, sống với người chồng Ji Hoon (Kim Joon Han) giàu có, xinh đẹp, sành điệu và có mức sống cao. Anna có nét quyến rũ pha trộn với phong cách sống mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, có một bí mật mà mọi người chưa biết về Anna. Tóm lại, Anna không có thật.

Đứng sau tên Anna là Yoo Mi, một phụ nữ lao động bình thường. Yoo Mi, người từng nói dối, tiếp tục sống cuộc sống giả dối trong mơ. Nguyên nhân là do Yoo Mi là một trong những bệnh nhân của Ripley, người mắc chứng rối loạn nhân cách. Căn bệnh này khiến người bệnh tin vào tất cả những điều họ nói dối và an phận với cuộc sống của một người hoàn toàn khác.

Những người mắc bệnh Ripley cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt đâu là dối trá và đâu là sự thật. Kể từ đó, cô đã giữ hai kỷ lục, Yoo Mi chỉ có một người bạn duy nhất để xác định danh tính của cô, Ji Won (Park Ye Young). Mọi chuyện diễn ra như vậy cho đến khi Hyun Joo (Jung Eun Chae), cô con gái bị ghẻ lạnh của sếp cũ Yoo Mi, phát hiện ra Anna là ai và làm mọi chuyện bối rối.

Liệu thân phận của Yoo Mi trong vai Anna sẽ được hé lộ và khám phá ra thân phận thực sự của cô hay cuộc đời của Yoo Mi sẽ vẹn tròn? Hãy xem liệu chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn từ từ hay không và xem nữ diễn viên Suzy thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình.

Đây là tóm tắt về bộ phim truyền hình mới của Anna, Bae Suzy sau khi phát hành Vagabond và Start-Up vào tháng 6. Đừng quên xem video từ ngày 24/6/2022 trên Coupang Play.

Anna do đạo diễn Lee Joo Young viết kịch bản và đạo diễn từ bộ phim A Single Rider. Bộ phim cũng được chỉ đạo bởi các cựu thành viên khác trong nhóm sản xuất như Lee Eui Tae và Kim Jung Hoon, những người đã giành được Quay phim xuất sắc nhất và Biên tập xuất sắc nhất tại Dragon Film Awards. Màu xanh lá thứ 42 cho Cuốn sách của Cá.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về phiên này Tài liệu không Giacongreal.

#Lịch #chiếu #phim #Anna #Anna #Suzy #lịch #chiếu

Source by [author_name]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.