Lịch chiếu phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất 2022
Sau 13 năm chờ đợi, Avatar 2 đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ những khung hình đẹp mê hồn. Tham gia cùng chúng tôi để cập nhật lịch chiếu phim Avatar 2 qHãy đọc bài viết này để chờ đợi khoảnh khắc “siêu bom tấn” này ra rạp.

Avatar 2 giờ phim

Avatar 2 giờ phim

Theo thông tin mới nhất, sau nhiều lần trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, siêu bom tấn Avatar 2 sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Mong rằng lần này các fan và những khán giả yêu mến Avatar don ‘ t bỏ lỡ một cuộc hẹn một lần nữa.

Dưới đây là trailer của Avatar 2 mà nhà sản xuất vừa tung ra. Những hình ảnh đẹp mê hồn của hành tinh Pandora khiến khán giả không khỏi mong đợi.

Nội dung hình đại diện 2

Avatar 2: The Water Mode lấy bối cảnh 10 năm sau cuộc xâm lược của loài người ở phần 1. Phim sẽ đưa bạn trở lại câu chuyện gia đình của Jake Sully (do Sam Worthington thủ vai). vai) với Công chúa Neytiri (Zoe Saldana) sau khi họ có con. Khi đó, cuộc sống của những con Tàu ít nhiều thay đổi.

Thông qua đoạn trailer kéo dài chưa đầy 2 phút, Avatar 2 đã chiêu đãi người xem những hình ảnh tuyệt đẹp bên dưới thế giới đại dương. Ngoài ra, nhiều sinh vật biển bí ẩn của Pandora cũng lần đầu tiên được giới thiệu. Tất nhiên, Avatar 2 sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thực sự.

Avatar 2 giờ phim

Áp phích hình đại diện 2

Trên đây là bộ phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất của năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:


#Lịch #chiếu #phim #Avatar #trailer #poster #mới #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.