Lịch chiếu phim Xin gọi tôi là tổng giám, diễn viên và nội dung
Hãy gọi anh là tổng giám đốc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân nên có sức hút rất lớn đối với khán giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết lần xem phim Xin hãy gọi tôi là sếp để thuận tiện cho bạn.

Giờ chiếu phim vui lòng gọi tôi là trưởng

Thời gian cho các bộ phim Call Me Head

Hãy gọi anh là tổng giám đốc được phát sóng lúc 18h (giờ Trung Quốc, tức 17h Việt Nam) trên Youku. Các bạn có thể xem Vietsub trên kênh Youtube của Youku.

  • Đối với tài khoản VIP: Bắt đầu từ ngày 26 tháng 4, bạn có thể xem 2 tập từ tối thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
  • Đối với tài khoản thông thường: Bắt đầu từ ngày 27 tháng 4, bạn có thể xem 1 tập từ tối thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Vui lòng gọi cho tôi người quản lý đoạn giới thiệu

Hãy gọi tôi là tổng giám đốc: Diễn viên và nội dung

Em gọi anh là tổng giám đốc bao nhiêu tập? Được biết, bộ phim có tổng cộng 32 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Nội dung của phim

Hãy gọi tôi là tổng giám đốc là câu chuyện xoay quanh cô gái Ninh Mộng (do Đàm Tùng Vận đóng) và cấp trên của cô là Lục Kỳ Minh (Lâm Canh Tân). Anh luôn mơ ước trở thành một nhà đầu tư tài năng, nhưng công việc của Ning Mong sau khi tốt nghiệp khác xa với tưởng tượng của anh. Trong khi đó, ông chủ của anh – một chủ tịch đầu tư đẹp trai và tài năng, luôn cho rằng mình không có tố chất để trở thành một nhà đầu tư thực thụ.

Muốn đòi, Ninh Mông quyết định nghỉ việc để chứng minh cho Lục Kỳ Minh thấy năng lực của mình. Sau đó, cả Ninh Mộng và Lục Kỳ Minh đều trải qua những thăng trầm của cuộc đời, dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Dàn diễn viên

Ngoài cặp đôi chính Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân, phim còn quy tụ một số diễn viên khác như Lưu Sảng, Tô Hàm, Vương Tử Chúc, Bạch Băng, Cung Bội Tát, Vương Lệ Na, Lưu Ân Giai. .

Vui lòng gọi tôi là tổng giám đốc

Trên đây là chiếu phim Hãy gọi em là tổng giám đốc. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:


#Lịch #chiếu #phim #Xin #gọi #tôi #là #tổng #giám #diễn #viên #và #nội #dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.