Liệu Jane Foster – Mighty Thor có khả năng quay trở lại trong tương lai MCU?

“Khả năng Jane Foster trở lại sau khi kết thúc trong Thor: Tình yêu và Sấm sét là bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi lớn của khán giả sau khi bộ phim kết thúc.

# Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nhiều nội dung quan trọng của phim, các bạn cân nhắc trước khi xem

Cảnh kết thúc và đoạn after-credit mở ra trong Thor: Tình yêu và Sấm sét khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò về tương lai của nhân vật Jane Foster / Mighty Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>>> Xem thêm: Giải thích cốt truyện gây tranh cãi về việc chiếc búa Mjolnir có liên quan đến cái chết của Jane Foster trong Thor: Tình yêu và Sấm sét

Sau khi quyết định đưa Mjolnir hóa thân thành Thor hùng mạnh một lần nữa để đến Thế giới bóng tối cứu Thor và cùng người yêu tiêu diệt tên ác nhân Gorr the God Butcher, Jane Foster đã anh dũng hy sinh trước ngưỡng cửa vĩnh hằng. Cảnh post-credit thứ hai cũng cho thấy linh hồn của cô ấy đến được Valhalla – thiên đường dành cho những người viking vũ trụ – và đoàn tụ với Heimdall ở thế giới bên kia.

Chi tiết đặc biệt này ngầm khẳng định rằng Jane đã thực sự ra đi chỉ sau một thời gian ngắn với vai Mighty Thor là một sự sắp xếp hợp lý bởi giờ khi trở về, cô vẫn đang bị ảnh hưởng bởi căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Cuối cùng, và bất chấp sự giúp đỡ của Mjolnir, tình trạng của cô không thể tốt hơn.

Thor hùng mạnh, Thor tình yêu và sấm sét

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Jane Foster sẽ không thể trở lại MCU.

>>> Xem thêm: Mọi điều bạn chưa biết về Wolf Girl – tình nhân cũ của Thor đã xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Trong nguyên tác truyện tranh, sau khi linh hồn của Jane đến Valhalla, ở Asgardia, Thor đã không ngừng sử dụng sức mạnh của Thần Tempest ở Mjolnir để hồi sinh Jane. Thấy vậy, Odin cũng quay trở lại Asgardia và hồi sinh Jane cùng với Thor. Biết đâu, đây có thể là một cốt truyện tham khảo nếu Marvel Studios thực sự muốn hồi sinh nhân vật của mình.

Thor hùng mạnh, Thor tình yêu và sấm sét

Tuy nhiên, khác với cuốn sách, hãng phim vẫn có thể hồi sinh bất kỳ nhân vật nào nếu họ muốn, và quan trọng là Natalie Portman, nữ diễn viên thủ vai Jane Foster, có còn muốn tiếp tục ký tiếp hợp đồng hay không. với MCU sau những xung đột trong quá khứ với Disney? Nếu không, đây có lẽ là dấu chấm hết cho nhân vật này.

Xem bài viết chi tiết

Liệu Jane Foster – Mighty Thor có khả năng quay lại trong MCU tương lai không?

# Liệu #Jane #Foster #Mighty #Thor # có # khả năng # năng #quay # trở # lại #trong # tương #lai #MCU

“Khả năng quay lại của nhân vật Jane Foster sau cái kết trong Thor: Love and Thunder bằng bao nhiêu?” is a in the some of the question of the one by the end of the movie.

# Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nhiều nội dung quan trọng của phim, bạn nên cân nhắc trước khi xem
Cái kết và đoạn after-credit mở trong Thor: Love and Thunder cho nhiều người vô cùng tò mò về tương lai của nhân vật Jane Foster / Mighty Thor trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.
>>> Xem thêm: Giải thích cốt truyện gây tranh cãi về việc Mjolnir có liên quan đến cái chết của Jane Foster trong Thor: Love and Thunder

Sau khi quyết định cầm Mjolnir biến hành thành Mighty Thor một lần nữa để lên Giới Hắc Ám cứu Thor và cùng người yêu tiêu diệt kẻ phản độc hại Gorr the God Butcher, Jane Foster đã hy sinh anh dũng ngay từ cửa sổ vĩnh viễn. Đoạn after-credit thứ hai sau đó cũng cho thấy linh hồn cô đã đến Valhalla – thiên đường dành cho những chiến binh viking vũ trụ – và đoàn tụ với Heimdall ở thế giới bên kia.
This đặc biệt chi tiết. cuối, và dù có sự trợ giúp từ Mjolnir, bệnh tình của cô ấy vẫn không thể khá khẩm hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa với Jane Foster sẽ không thể quay lại trong MCU.
>>> Xem thêm: Tất tần tật những gì bạn chưa biết về Wolf Girl – tình nhân cũ của Thor xuất hiện trong Thor: Love and Thunder
Trong nguyên tác truyện tranh, sau khi linh hồn Jane đến với Valhalla, ở Asgardia, Thor đã không ngừng sử dụng quyền năng của cơn bão God Tempest trong Mjolnir để hồi sinh Jane. Thấy vậy, Odin cũng quay về Asgardia và cùng Thor hồi sinh Jane. Biết đâu đây có thể là tham khảo cốt truyện nếu như Marvel Studios thực sự muốn hồi sinh nhân vật của mình.

Tuy nhiên, khác với truyện, hãng phim vẫn có thể hồi sinh bất kỳ nhân vật nào nếu họ muốn, và điều quan trọng là, Natalie Portman, nữ diễn viên thủ vai Jane Foster còn muốn tiếp tục ký kết hợp đồng với MCU sau những vướng mắc trong quá khứ với Disney? If not, here may be a dot out for this object.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.