Limerence nghĩa là gì? Sinsoledad là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Limerence nghĩa là gì? Sinsoledad là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Limerence có nghĩa là gì, Sinsoledad là gì, Limerence, là ngôn ngữ của sinoledad, Giacongreal giải thích Limerence có nghĩa là gì, Sinsoledad hay nhất là gì.

Limerence nghĩa là gì?

Limerence là một trạng thái tinh thần của sự say mê lãng mạn sâu sắc, ám ảnh sâu sắc và khao khát hão huyền. Trải nghiệm có thể từ hưng phấn đến tuyệt vọng.

Limerence là một thuật ngữ do ông đặt ra [nhà tâm lý học] Dorothy Tennov trong những năm 70, nó đề cập đến những cảm giác thú vị mà bạn có khi lần đầu tiên gặp ai đó. Trong thời gian đó, chúng ta thường chỉ muốn người đó nhiều hơn – nhiều thời gian hơn, gắn bó hơn… Chính sự kích thích tình cảm mãnh liệt đó khiến chúng ta khao khát một người khác. Thông thường mọi người coi cảm giác này là tình yêu sét đánh.

Thoạt nhìn, tình yêu nghe không khác gì thất tình. Trên thực tế, không có gì tiêu cực khi ai đó khen ngợi bạn và hết lòng cúi đầu trước họ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự khác biệt giữa việc nhìn rõ một người để bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ hoặc nếu bạn vô tình giảm tính cách phức tạp của họ thành một khái niệm ảo giác, pixie chủ yếu hình thành hy vọng và ước mơ của bạn và những gì nó mang lại. Bạn có thể choáng ngợp khi ai đó mang bạn đi hoàn toàn, nhưng ngay cả trong trạng thái kịch tính nhất của họ, tình yêu cũng giống như calo rỗng so với những gì tình yêu nuôi dưỡng thực sự có thể mang lại.

Sinsoledad là gì?

Đó là tội lỗi Tự dưng hạnh phúc luôn ở trong tay.

Đó là Soledad nghĩa của từ tiếng Tây Ban Nha là “cô đơn.”

Soledad là một thành phố ở Thung lũng Salinas ở Quận Monterey, California . Theo báo cáo điều tra dân số năm 2010, có 25.738 người.

#Limerence #nghĩa #là #gì #Sinsoledad #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *