Linh Mikenco là ai? Đọc ngay để biết về Linh Mikenco

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Linh Mikenco là ai? Đọc ngay để biết về Linh Mikenco được quan tâm tìm kiếm này nhé

Linh Mikenco là ai, Linh Mikenco 2×5 là ai, Linh Mikenco với phong cách nhẹ nhàng là ai, hãy cùng Giacongreal chia sẻ và đọc ngay để tìm hiểu về Linh Mikenco nhé.

Linh Mikenco là ai?

Linh Mikenco là một cô gái nhỏ nhắn, ngọt ngào sinh năm 2005, Linh Mikenco là một cô gái yêu thích phong cách thời trang gây sốt cộng đồng mạng.

Linh Mikenco được biết đến trên TikTok và Youtube với một clip Kỉ lục trùng khớp của 15 anh em Fan Dance và Linh Mikenco 2×5 like DON CHAT và cái kết Con Yêu Bố Nhiều nằm trong top 10 xu hướng, công chiếu vào ngày 9/6/2022.

Hiện tại clip đạt 1.431.239 lượt xem, 37N lượt thích, 5,8N lượt bình luận, chứng tỏ độ lan truyền rất lớn Linh Mikenco.

Linh Mikenzo trên TikTok

Linh Mikenzo trên TikTok Có nhiều tài khoản có tên Linh Mikenco nên Giacongreal không thể xác định được đâu là tài khoản phù hợp Linh Mikenco.

Linh Mikenco Tôi rất thích phong cách phả hệ, vậy phong cách phả hệ là gì, hãy đọc tiếp.

Swag là gì? Phong cách swag là gì?

Dauntless là một cái cớ hài hước từ Dolce là thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana là một cặp đối tác kinh doanh và nhà thiết kế thời trang vô cùng tài năng.

Stefano Gabbana sinh ngày 14 tháng 11 năm 1962 tại Milan. Trước khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, anh đã theo học ngành thiết kế đồ họa. Domenico Dolce sinh ra gần Palermo ở Sicily ở Polizzi, Generosa vào ngày 13 tháng 9 năm 1958. Gia đình Dolce có một công ty quần áo khá nhỏ nên ngay từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với thời trang và làm việc trong một cửa hàng thời trang từ khi còn nhỏ.

Cặp đôi gặp nhau tại một hãng thời trang nơi cả hai đều là nhà thiết kế vào cuối những năm 70, nhưng mối quan hệ của họ không bắt đầu ngay lập tức. Dolce từ chức nhà mốt sau một năm, và cả hai chỉ tái hợp khi Stefan cần một căn hộ và cả hai trở thành bạn cùng phòng.

Kể từ đó, hai người đã kết thúc. Họ nhận ra rằng phong cách thiết kế của họ được kết nối tốt như thế nào và bắt đầu khám phá tiềm năng hợp tác của họ. Họ bắt đầu tạo ra các thiết kế với sự cộng tác của nhau và bắt đầu xây dựng một thương hiệu được biết đến ngày nay là Dolce & Gabbana.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dolce & Gabbana đã thu hút ảnh hưởng từ một nhóm phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, có phong cách riêng – người Sicily. Dolce, đến từ Sicily, lớn lên với ảnh hưởng của người Sicily mạnh mẽ và không hoàn toàn đúng phong cách. Trang phục chủ yếu của người Sicily vào thời điểm đó là phụ nữ mạnh mẽ với băng đô, voan và khăn quàng cổ.

Gabbana đã thuyết phục Dolce về sức mạnh và tầm ảnh hưởng của phong cách Sicilia và kể từ thời điểm đó, họ đã thiết kế với hình ảnh người phụ nữ Sicilia. Bạn có thể thấy tác động mạnh mẽ và đáng tin cậy này trong mọi thiết kế đường băng của Dolce & Gabbana.

Dolce và Gabbana đã có một số suy nghĩ để dựa trên ảnh hưởng này. Một vài thiền giả mà họ nói đến là Sophia Loren, Gina Lollobrigida, Madonna và Monica Vitti. Người phụ nữ Dolce and Gabbana giống tất cả các đặc điểm và tính cách của những người chiêm ngưỡng này. Cô đối lập những chiếc áo lót đẹp, gợi cảm với những đường kẻ sọc nam tính và cà vạt táo bạo luôn đi đôi với giày cao gót.

Dolce & Gabbana khởi đầu khiêm tốn. Họ đã không bắt đầu với bất kỳ hỗ trợ tài chính hào phóng nào. Họ được chọn làm địa điểm trong Tuần lễ thời trang Milan năm 1985. Bộ sưu tập đầu tay của họ được gọi là “Real Women” vì hai nhà thiết kế trẻ không đủ tiền thuê người mẫu nên đã sử dụng bạn bè làm người mẫu cho buổi trình diễn. Họ sử dụng bộ đồ giường để làm rèm cửa, và bạn bè của họ mang những phụ kiện của riêng họ để trang trí thiết kế.

Trong show diễn đầu tay này, Dolce & Gabbana được gọi là “những chàng trai” do tuổi đời còn khá trẻ. Từ bộ sưu tập này trở đi, cả hai đều trở nên nổi tiếng trên thị trường. Madonna đã chọn chúng cho chuyến lưu diễn Girlie Show năm 1993 của cô. Và với mỗi bộ sưu tập mà họ phát hành, bạn vẫn có thể thấy ảnh hưởng đáng kể của người Sicily.

Dolce & Gabbana theo nghĩa bóng đã trở thành đồng nghĩa với các hình in động vật, in hoa, thêu chi tiết, ren đen, hoa và các sản phẩm cơ bản khác của Ý. Họ thiết lập bản sắc của họ rất sớm trong sự nghiệp của họ. Họ có một số thiết kế huyền thoại đã mãi mãi định hình ngành thời trang Ý và thế giới…

#Linh #Mikenco #là #Đọc #ngay #để #biết #về #Linh #Mikenco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.