List truyện SE hiện đại, cổ đại khiến người đọc day dứt
thể loại Truyện SE là một trong những truyện ngôn tình đặc sắc lấy không ít nước mắt của người đọc với những câu chuyện tình bi thương, cảm động và thường có một cái kết buồn đầy day dứt cho người đọc. Dưới đây, list truyện SE có kết thúc buồn do Giacongreal.vn gợi ý hi vọng sẽ làm phong phú thêm kho truyện về những đôi uyên ương chân chính.

Lịch sử SE1. Truyện SE đầy ngang trái – Đông Cung

 • Tác giả: Phi Ngã Tư Tôn

 • Thể loại: Lãng mạn, Bắn cung, Cổ trang, Ngược

 • Số chương: 43 chương

Lịch sử SE

Ai đã đọc Đông Cung thì chắc chắn sẽ có chung một nỗi đau tưởng như không bao giờ dứt. Chuyện kể rằng: Nữ chính là công chúa Tây Lương xinh đẹp, còn anh là thái tử Trung Nguyên, cả hai đã có một mối lương duyên đẹp nhưng tình yêu không thể vượt qua những âm mưu thù hận, toan tính. hàng ngàn con ngựa. Rốt cuộc, người đọc tự hỏi rốt cuộc người mà Tiêu Phong yêu là một Tiêu Tiểu Ngư lương thiện, có thể hy sinh tất cả vì cô hay là một Lý Thừa Ngân có thể làm mọi thứ mà buông tay. Còn gì đau đớn hơn sau một đêm tan cửa nát nhà, người mà Tiêu Phong hết mực yêu thương lại chính là kẻ thù đã lừa dối cô bấy lâu nay! Liệu trải qua bao thăng trầm, yêu ghét, yêu ghét, số phận của Tiêu Phong sẽ ra sao, tình yêu của anh có chạm được vào Lý Thừa Ngân?


2. Thượng Lý

 • Tác giả: Tuyết Linh Chi

 • Thể loại: Lãng mạn, ngược, cổ đại, cung đình

 • Số chương: 45 chương

Nằm trong danh sách những tiểu thuyết SE có kết thúc bi thảm, cái kết để lại bao nỗi xót xa cho người đọc phải kể đến Thương Ly. Câu chuyện bắt đầu khi Mỹ Ly 15 tuổi đem lòng yêu vương gia Tĩnh Hiên. Cô làm mọi cách chỉ cần một lần có thể quay lưng lại với Tĩnh Hiên, nhưng điều đó chỉ khiến cô thêm chán ghét và mất mặt. Sự bướng bỉnh của tuổi trẻ đã khiến nàng vô tình cưỡi ngựa giết chết một bà lão, từ đó bị đày vào lãnh cung suốt 3 năm. Trong thời gian đó, cô phải hứng chịu sự chế giễu của thiên hạ, chỉ mong Tĩnh Hiên đến thăm cô, nhưng sự thật chẳng ai đến, từ đó, sức sống của một cô gái dường như không còn sáng tỏ cho đến khi kiệt quệ. Cuối cùng, trái tim anh ấy thậm chí còn đóng băng.

Lịch sử SE

Chính trong lúc tuyệt vọng nhất, Vĩnh Hạc đã xuất hiện, mang đến ánh sáng cho anh, Mỹ Ly rất cảm kích và đem lòng yêu anh. Nhưng tình yêu này bị chia cắt bởi sự ghen tuông của Tĩnh Hiên. Ông ta đẩy Vĩnh Hạc ra chiến trường, bắt Mỹ Ly làm vợ lẽ, con ông ta là con một, cái chết đau đớn để cứu lấy địa vị của con trai ông ta càng trở nên vô nghĩa. Dường như từ đầu đến cuối, Thượng Lý chỉ che đậy nỗi đau, cả đời Mỹ Ly chỉ xoay quanh Tĩnh Hiên, nhưng cuối cùng, thứ mà anh nhận lại chỉ là sự cô đơn và tuyệt vọng.

3. Trăng lạnh như sương.

 • Tác giả: Phi Ngã Tư Tôn

 • Thể loại: Truyện cổ SE

 • Số chương: 27 chương

Vốn là một giáo viên đài các nhà họ Mụ, Như Sương trong một lần cải trang thành nam nhân, đến quán rượu Quý Hương Các. Tại nơi này, cô đã gặp được một chàng trai đẹp trai, đối đáp lại câu thơ mà cô vừa ngâm, hai người nói chuyện rất hòa hợp như đã quen biết nhau từ lâu, dù không quen biết tên. của những người khác, tên của họ. …

Đến lúc phải đi, khi anh tự tiện hỏi tên Như Sương thì nghe những lời hứa hẹn cầu hôn. Cô ngượng ngùng nói rằng mình là con gái nhà họ Mụ, rồi lại đáp:

“Vào ngày tôi được sinh ra, ánh sáng của mặt trăng chiếu trên mặt đất như sương, do đó tên của tôi… Tên của tôi…”

Chàng trai đoán già đoán non rằng nàng tên là Lam Nguyệt, ngay sau đó có tin đệ tứ hoàng tử Đinh Thuần đến quỳ gối cầu hôn nàng là Lam Nguyệt em gái. Một thời gian sau, một đạo thánh chỉ được ban cho: “Nam nào trên mười bốn tuổi thì bị chém đầu; dưới mười bốn tuổi thì bị đày đi ba vạn dặm; nếu nữ thì trên mười sáu tuổi. , là tướng cướp… tơ trắng để tự sát, dưới mười sáu tuổi bị bán làm nô lệ cho quan lại … ”.

Lịch sử SE

Trong một đêm, Như Sương mất hết những người thân yêu, anh quyết định dùng hận thù làm vũ khí để trả thù cho cha mẹ, dùng máu của kẻ thù để rửa sạch giọt máu tươi sống lưu lạc trong dòng họ Mụ.

Trớ trêu thay, mãi đến khi gặp hoàng thượng, nàng mới nhận ra vị khảo cổ chính là vị hôn phu của tỷ tỷ Lâm Nguyệt, cũng là thiếu gia bạn cũ Hương Các. Người ghét nhất lại là người yêu nhất. Người cô muốn giết nhất cũng là người cô muốn nhìn thấy nhất. Số phận của các nhân vật như thế nào, độc giả có thể bỏ qua truyện này NẾU Trăng lạnh như sương!


4. Lan Lăng Vương

 • Tác giả: Dương Thiên Tú

 • Thể loại: Truyện cổ SE

 • Số chương: 16 chương

Giống như một ngôi sao sáng trong câu chuyện tình yêu xuyên không gian SE cũ, mở đầu tương đối quen thuộc khi ở Đoan Mộc Liên họ đánh nhau với một tên trộm và bị giết, xuyên không về quá khứ với thân phận của một thê thiếp bất hạnh. Vũ Văn Dũng, đó là tên của anh ấy. là Nguyễn Thanh Toa. Hai con người với hai tư tưởng khác nhau, một của quá khứ, một của hiện tại, nhưng không biết Vũ Văn Dũng đã yêu Nguyên Thanh Tỏa của hiện tại từ lúc nào.

Lịch sử SE

Tưởng chừng câu chuyện diễn biến theo chiều hướng yêu ghét, ghét thường nhưng không phải, sự xuất hiện của một người mặc áo trắng với chiếc mặt nạ được ghi chép từ sử sách như Lan Lăng Vương đã thay đổi cuộc đời của Đoan Mộc Liên. Lan Lăng Vương hay Cao Trường Cung là một thanh niên khôi ngô, có tài trong lĩnh vực và cũng có tình yêu với Mộc Liên.

Tại đây, cô tìm thấy một tình yêu đích thực, sẵn sàng rời bỏ sứ mệnh gia đình để đi tìm kho báu Gương Thanh Loan để cùng người yêu đi đến chân trời. Nhưng liệu Cao Trường Cung có muốn làm điều này? Bạn có yêu cô ấy không? “Ừ” nhưng tình yêu của anh không đủ lớn, không đủ mạnh để anh bỏ đi những gì đang có vì đã thất hứa. Thất hứa, đau đớn gấp vạn lần, thiếu mạch lạc của anh khiến Tiểu Liên đồng ý từ bỏ, quay về Đại Chu. Nhưng sau đó anh thấy Đại Chu với thân thể đầy vết thương, đi mãi, đi mãi không bước được nữa. Cô không có thời gian để đi, cũng không có thời gian để chờ người đến đón và giúp cô. Tiểu Liên hay Nguyên Thanh Toa mãi mãi nhắm mi dưới gốc hoa lê trắng ấy, mang theo nỗi niềm không nguôi…


5. Một đêm, một ngày, một năm, một cuộc đời


Lịch sử SE

Được coi là tiểu thuyết SE đẫm nước mắt, “One Night, One Day, One Year, One Life” là câu chuyện có tình tiết xoay quanh hai nhân vật Hạ Du Cẩn và Tào Phi. Vốn là một đại tiểu thư của một gia đình nổi tiếng nhưng Hạ Du Cẩn lại sống một cuộc đời tẻ nhạt với bốn bức tường nguy nga, không ước mơ, không niềm vui, không bạn bè. Chỉ đến khi gặp Cao Phi, người được cho là sẽ mang lại ánh sáng cho cuộc đời mình, anh mới có mục đích sống. Cô thách thức mọi thứ để chiếm lấy anh, cô không màng đến kiêu hãnh, không quan tâm mình đã có người yêu, cô bướng bỉnh và ích kỷ chỉ để có thể nắm tay cô đi dạo: “Cao Phi, anh có từng tin không? rằng, một đêm, một ngày, một năm của đời em, chỉ được một lần được nắm tay anh ”.

Nhưng liệu cô ấy có thể đáp lại tình yêu của mình, cho đi hạnh phúc mà cô ấy mong muốn? Vì quyết định của anh ấy, cuộc đời của nhiều người, của những người xung quanh anh ấy, của anh ấy và thậm chí của anh ấy đã rẽ sang một hướng khác. Rốt cuộc, ai là người thực sự hạnh phúc?


Một số SE ngắn được khán giả yêu thích

 1. Hẹn hò đẹp như mơ – Phi Ngã Tư Tồn
 2. Lạc Trôi Không Mưa – Lâu Vũ Tình
 3. Một lần thề ước – Đông Hoa
 4. Crystal Love – Snow Photo Mist Soul
 5. Lá rơi không dấu vết – Gian Âm
 6. Có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi
 7. Em yêu anh từ trang – Hậu Di
 8. Lọ Lem tầng đối diện – Hậu Di
 9. Bến xe – Thượng Thái Vi
 10. Tình yêu thứ ba – Tự do đi

>>> Xem thêm các bài viết khác:


Trên đây là tổng hợp những câu chuyện tình yêu bi thương nhất, gây xúc động cho mọi độc giả mà Giacongreal.vn mang đến cho các bạn. Cảm ơn đã xem! Bạn sẽ thấy nó trong các bài viết khác với một số chủ đề thú vị

Nếu bạn có nhu cầu trang bị các thiết bị kỹ thuật số, đồ gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng… chính hãng và chất lượng thì hãy tham khảo và đặt hàng tại website. Giacongreal.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết. ủng hộ.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5

#List #truyện #hiện #đại #cổ #đại #khiến #người #đọc #day #dứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.