Loạt ảnh hậu trường Loki Mùa 2 hé lộ một gương mặt thân quen của Eternals

Mới đây, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim truyền hình Loki mùa 2 đã được đăng tải, các fan MCU đã nhanh chóng phát hiện ra một gương mặt quen thuộc từ một bộ phim khác đã đi qua.

Phần đầu tiên của bộ phim truyền hình Loki ở trên Disney + đã gặt hái được thành công ấn tượng, mở ra một câu chuyện đa vũ trụ hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai với nhiều điều đáng mong đợi. Bộ truyện xoay quanh sự hợp tác giữa Loki và tổ chức Cơ quan phương sai thời gian (TVA) để theo dõi một biến thể nữ của anh ta, Sylvie (Sophia Di Martino). Cuối cùng, cả hai Loki Sylvie Tất cả đều nhận ra rằng mình chỉ là quân cờ trong tay Ở lại mọi người, aka Kang the Conqueror.

Marvel Studios rõ ràng rất tự tin vào sự thành công của mùa 1, vì vậy họ đã bổ sung xác nhận của Phần 2 ngay trong tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Thông báo này đồng nghĩa với việc loạt phim có thêm cơ hội khám phá đa vũ trụ và tạo ra nhiều mối liên hệ bất ngờ với MCU và truyện tranh Marvel.

Trước đó, những bức ảnh hậu trường ban đầu của Loki phần 2 Tiết lộ một nhân vật phản diện ít được biết đến với tên Zaniac sẽ được đề cập. Bây giờ, nhiều bức ảnh hơn tiếp tục được đăng tải, sau khi hình ảnh được tiết lộ Loki Mobius (Owen Wilson) mặc một bộ đồ cho một sự kiện tại hoặc gần rạp chiếu phim.

Loạt ảnh hậu trường của Loki mùa 2 hé lộ gương mặt thân quen của Eternals 2

Loạt ảnh hậu trường của Loki mùa 2 hé lộ gương mặt thân quen của Eternals 3

Đặc biệt, trong số các bức ảnh là một poster phim được kết nối với nhân vật Kingo vào phim Vĩnh cửu vừa được phát hành vào cuối năm ngoái. Trong ảnh là poster phim Sarosh ke Putra, còn được gọi là Con trai của Saroshvới Kingo nhân vật chính. Poster này cũng xuất hiện trong phim Vĩnh cửu trên máy bay riêng của anh ấy Kingo.

Con trai của Sarosh chắc chắn là một trong nhiều bộ phim mà anh ấy vĩnh cửu Điều này đã có mặt. Những năm 1970 cũng là thời điểm Kingo gặp Karun Patel, người sau này sẽ là trợ lý trung thành của anh ấy.

Loạt ảnh hậu trường của Loki mùa 2 hé lộ gương mặt thân quen của Eternals 4

Với vị khách này, hình tượng nhân vật Kingo rõ ràng đang trở nên phổ biến hơn trong các dự án Giai đoạn 4 của MCU. Bộ phim Ms. Marvel cũng đề cập rằng mẹ của cô ấy Kamala Khan Cũng là một “fan cuồng” của Kingo. Hiện vẫn chưa rõ nam diễn viên Kumail Nanjiani có tham gia vào dự án nào khác hay không.

Mặc dù KingoArishem còn lại ở cuối phim Vĩnh cửukhía cạnh đa vũ trụ trong Loki phần 2 có nghĩa là một vai khách mời của Kumail Nanjiani vẫn có thể xuất hiện mà không sợ phá vỡ tính liên tục trong MCU.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Loạt ảnh hậu trường của Loki mùa 2 hé lộ gương mặt quen thuộc của Eternals

# Loạt ảnh # hậu trường # Loki # Mùa giải # tiền bối #a # bề mặt # quen thuộc # quen thuộc # của # Vĩnh cửu

Mới đây, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim truyền hình Loki mùa 2 đã được đăng tải, và các fan của MCU đã nhanh chóng phát hiện ra một gương mặt quen thuộc từ một bộ phim khác đã đi qua.

Mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình Loki trên kênh Disney + đã gặt hái được thành công ấn tượng, mở ra một câu chuyện đa vũ trụ hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai nhiều điều đáng mong đợi. Loạt phim xoay quanh quá trình hợp tác giữa Loki và Cơ quan quản lý phương sai thời gian (TVA) để bắt giữ một biến thể nữ của chính mình, Sylvie (Sophia Di Martino). Cuối cùng, cả Loki và Sylvie đều thấy mình chỉ là những mảnh ghép trong tay của He Who Remains, hay còn gọi là Kang the Conqueror.

Marvel Studios rõ ràng đã rất tự tin vào thành công của mùa 1, vì vậy họ đã bổ sung xác nhận của Phần 2 ngay trong tập cuối cùng của mùa đầu tiên. Thông báo này đồng nghĩa với việc loạt phim có thêm cơ hội khám phá đa vũ trụ và tạo ra nhiều mối liên hệ bất ngờ với MCU và truyện tranh Marvel.
Trước đó, những bức ảnh hậu trường ban đầu của Loki Season 2 đã tiết lộ rằng một nhân vật phản diện ít được biết đến có tên Zaniac sẽ được nhắc đến. Giờ đây, nhiều bức ảnh khác tiếp tục được đăng tải, sau khi tiết lộ hình ảnh Loki và Mobius (Owen Wilson) mặc vest tham dự một sự kiện tại hoặc gần rạp chiếu phim.

Đặc biệt, trong số các bức ảnh là poster phim kết nối với nhân vật Kingo trong bộ phim Eternals vừa ra rạp vào cuối năm ngoái. Trong ảnh là áp phích cho bộ phim Sarosh ke Putra, còn được gọi là Son of Sarosh, với Kingo trong vai chính. Tấm áp phích này cũng xuất hiện trong bộ phim Eternals trên máy bay riêng của Kingo.
Son of Sarosh chắc chắn là một trong số rất nhiều bộ phim mà anh chàng Eternal này từng xuất hiện. Thập niên 1970 cũng là thời điểm Kingo gặp Karun Patel, người sau này sẽ là trợ thủ trung thành của anh.

Với vai khách mời này, hình ảnh của Kingo rõ ràng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các dự án Giai đoạn 4 của MCU. Phim Ms. Marvel cũng đề cập rằng mẹ của Kamala Khan cũng là một “fan cuồng” của Kingo. Hiện vẫn chưa rõ nam diễn viên Kumail Nanjiani có tham gia vào dự án nào khác hay không.
Mặc dù Kingo đã bị Arishem bắt đi vào cuối Eternals, nhưng khía cạnh đa vũ trụ của Loki Season 2 có nghĩa là vai khách mời của Kumail Nanjiani vẫn có thể xuất hiện mà không sợ phá vỡ tính liên tục trong MCU.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.