Logo Lazada chính thức đầy đủ định dạng PNG, Vector…

Bạn đang tìm kiếm Logo Lazada, bạn muốn biết ý nghĩa logo chính thức của Lazada, công ty Lazada kinh doanh và hoạt động như thế nào. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và toàn diện.

Xem thêm:

Lazada, địa chỉ chi nhánh của Lazada ở đâu?

Các trang khuyến mãi Lazada 12.12 quan trọng cần truy cập:

1. Giới thiệu Lazada.

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á và một số nước trên thế giới, ra đời vào tháng 3 năm 2012. Lazada là kênh mua sắm trực tuyến. Số 1 Đông Nam Á, có mặt tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Lazada đã có những bước tiến mạnh mẽ khi kết nối với hơn 160.000 nhà bán hàng, 3000 thương hiệu, phục vụ hơn 600 triệu khách hàng tại Đông Nam Á.

Lazada cung cấp đa dạng sản phẩm, hàng hóa với hơn 300 triệu sản phẩm thuộc đủ các ngành hàng khác nhau, từ hàng tiêu dùng, điện máy, đồ chơi, thời trang, mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng. Trải nghiệm mua sắm được Lazada thiết kế trên ứng dụng, thuận tiện cho khách hàng thanh toán bằng mọi hình thức kể cả thanh toán tiền mặt, qua ví điện tử, đổi trả linh hoạt và giao hàng nhanh chóng. Tập đoàn Lazada hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba – Trung Quốc.

Tại Việt Nam, trụ sở chính của Lazada đặt tại lầu 19, lầu 20 Saigon Centre, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Logo và khẩu hiệu chính thức của Lazada

Tên thương hiệu Lazada có nghĩa là gì?

Mỗi thương hiệu đều có những tiêu chí cụ thể khi đặt tên thương hiệu. Bản thân tên thương hiệu Lazada đã có 3 âm tiết, dễ đọc, dễ nhớ và hoàn toàn vô nghĩa. Tuy nhiên, điều quan trọng là cái tên có tạo được ấn tượng với khách hàng hay không.

Trên thị trường, không thiếu những cái tên vô nghĩa, hoặc không liên quan đến ngành. Nhưng với Lazada, điều này hoàn toàn có lý. Bởi sự vô nghĩa trở nên có ý nghĩa khi Lazada thực chất là nơi mua sắm đủ loại hàng hóa, chủng loại. Một cái tên chung chung không có ý nghĩa nhưng dễ nhớ sẽ khiến khách hàng dễ liên tưởng.

Khẩu hiệu của Lazada: “Đi về nơi trái tim bạn”

“Go Where Your Hearts” đã thể hiện sức trẻ, sự năng động, nhiệt huyết và mạnh mẽ với một diện mạo hoàn toàn mới và khác biệt.

Giám đốc điều hành hiện tại của Lazada.

Tháng 7/2019, Lazada chính thức thay thế và bổ nhiệm chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mới của Lazada tại Việt Nam là ông James Dong. Trước khi đến với thị trường Việt Nam, CEO của Lazada tại Việt Nam: Ông James Dong hiện là người phụ trách và quản lý thị trường Lazada tại Thái Lan. Với kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và năng lực quản trị tốt, có nhiều đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của Lazada, James Dong hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió thành công mới cho Lazada. Thị trường việt nam.

2. Ý nghĩa logo Lazada.

Theo Tổng Giám đốc Lazada, toàn bộ mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển của Lazada là tập trung vào người tiêu dùng, tiếp thu và tiếp thu những đóng góp, ý kiến ​​từ người tiêu dùng để cải thiện và nâng cao chất lượng, không chỉ chất lượng sản phẩm của thương hiệu mà còn cả chất lượng dịch vụ. , mang đến trải nghiệm mua sắm ấn tượng và hấp dẫn nhất.

Logo mới của Lazada đã đáp ứng được những tiêu chí này khi được thiết kế với màu sắc thực sự ấn tượng. Biểu tượng chính trong logo Lazada là “tên thương hiệu” hình trái tim L cách điệu lồng trong một hộp ba chiều. Chữ “L” được cách điệu như một trái tim được đặt ở trung tâm ngụ ý rằng Lazada sẽ là trung tâm để khách hàng mua sắm mọi thứ.

Có thể nói, cuộc đua xây dựng thương hiệu là một trong những cuộc đua cam go và khốc liệt. Logo Lazada phải có ý nghĩa lớn tạo ấn tượng mạnh, bắt mắt theo xu hướng mới và thể hiện thương hiệu hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt, thiết kế logo mới của Lazada đã truyền tải những thông điệp giá trị, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc xây dựng và phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực, hướng tới việc rút ngắn thời gian mua sắm, nâng cao chất lượng giao hàng, mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhanh, gọn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Đó là tất cả ý nghĩa của Logo Lazada mà thương hiệu muốn truyền tải đến người tiêu dùng và các đối tác tiềm năng nhằm xây dựng một kênh mua sắm thương mại điện tử ưu việt và uy tín trên toàn cầu.

Logo png của Lazada.

Đây là một trong những định dạng thiết kế logo quan trọng nhất, được sử dụng phổ biến. Với mục đích giúp cho quá trình xuất file giúp quá trình in ấn diễn ra thuận tiện và hiệu quả hơn.

Viền logo vector.

Logo vector Lazada cũng là một trong những định dạng file thiết kế logo chuẩn và được sử dụng phổ biến nhất.

Để tải xuống liên kết vector logo Lazada, hãy nhấp vào google driver: https://drive.google.com/file/d/1CYjNRdcZ1No82PU8wbj1ae3JMGpoPkT-/view

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về Lazada – Một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Cùng với hình ảnh logo chính thức của Lazada ở nhiều định dạng ảnh PNG và Vector cũng như ý nghĩa logo và Slogan. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một logo Lazada phù hợp. Đừng quên kiểm tra mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng để luôn mua được với giá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *