Mã giảm giá Hotels.com khuyến mãi tháng 1/2022

Mã giảm giá Hotels.com Mới nhất có thể dùng cho những bạn có nhu cầu đặt phòng khách sạn trực tuyến. Các khách sạn đang có chương trình khuyến mãi lên đến 40% cho khách hàng trong tháng 3, dễ dàng đặt phòng khi chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Hãy cùng Chanh Tươi khám phá những ưu đãi hấp dẫn khi đặt phòng qua Hotels.com.

Thông tin chi tiết tại: https://en.hotels.com/

Hotels.com là trang web và ứng dụng cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Du khách có thể dễ dàng đặt phòng qua điện thoại. Hotels.com hỗ trợ hơn 80 giờ trên toàn thế giới, trở thành mạng lưới đặt phòng toàn cầu được đánh giá cao. Ngoài những chuỗi khách sạn lớn, website này còn giúp bạn liên hệ đặt phòng với cả những nhà nghỉ tự phục vụ vừa và nhỏ, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hotels.com có ​​uy tín không?

Ngoài việc tìm mã giảm giá Hotels.com, trước khi đặt phòng hầu hết mọi người đều phải kiểm tra xem website đó có uy tín hay không.

Một website đặt phòng khách sạn được đánh giá là có uy tín hay không dựa trên chỉ số SSL (Lớp cổng bảo mật). Đây là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, giao tiếp được mã hóa giữa máy chủ Web và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng dữ liệu được truyền giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng là riêng tư và hoàn chỉnh. SSL cũng là tiêu chuẩn bảo mật hiện tại của hàng triệu trang web trên thế giới, nó bảo vệ dữ liệu được truyền trên internet một cách an toàn.

Mặc dù chỉ số SSL được bảo mật và không được công bố rộng rãi nhưng Hotels.com cũng như một số trang web đặt phòng Hostelworld.com, Agoda.com, Booking.com, Expedia.com, Hotels.com, Ivivu.com, Mytourvn, … đều có đã được chứng nhận an toàn.

Chanh tươi cung cấp mã khuyến mãi khách sạn, coupon khách sạn, voucher khách sạn, khách sạn khuyến mãi … Những ưu đãi tốt nhất tại Hotels.com đều có tại chanh tươi.

Đặt phòng trên các Khách sạn có khó không?

Thực ra việc đặt phòng khách sạn qua Hotels.com không khó chút nào, chỉ hơi bất ngờ đối với những ai lần đầu tiên sử dụng phương tiện này. Sả có hướng dẫn chi tiết cách đặt phòng tại đây, các bạn có thể xem tại đây: Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Hotels.com.

Hotels.comNhớ chọn ngôn ngữ để đặt phòng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi đặt phòng trên Hotels.com, nhiều bạn băn khoăn không biết thanh toán bằng thẻ tín dụng có an toàn không. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Hotels.com có ​​hệ thống bảo mật thông tin khách hàng hiện đại và an toàn hàng đầu thế giới. Hầu hết các loại thẻ đều có thể được thanh toán qua Hotels.com.

Làm thế nào để áp dụng mã giảm giá khi đặt phòng?

Sau khi chọn được phòng ưng ý và đặt phòng, bạn sẽ nhận thấy ở góc phải màn hình có mục nhỏ dành cho các mã giảm giá của Hotels.com như hình:

Mã giảm giá Hotels.comHộp mã giảm giá.

Chỉ cần nhập mã vào hộp.

B / Làm thế nào để đặt phòng giá rẻ trên Hotels.com?

Hệ thống Khách sạn thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên đặt phòng trên các Khách sạn. Chanh Tươi mách bạn một số mẹo để được hưởng ưu đãi khi đặt phòng qua các Khách sạn như:

Tham gia Phần thưởng của Hotels.com

Hệ thống đặt phòng khách sạn của Hotels.com đang có chương trình Phần thưởng Hotels.com ™ vô cùng hấp dẫn – Tích lũy đêm thưởng (đặt 10 đêm nhận 1 đêm miễn phí).

Hotels.comPhần thưởng của Hotels.com ™

Để tham gia chương trình này, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Hotels.com:

Hotels.comĐăng nhập vào tài khoản của bạn trên Hotels.com

Liên kết đăng nhập.

Khi bạn đã đăng nhập Khách sạn và đặt phòng, cứ mỗi 10 đêm bạn tích lũy được, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn 1 đêm bất kỳ tại 297.000 nhà nghỉ, khách sạn tùy chọn trên toàn thế giới. Giá trị của đêm lưu trú đó sẽ nhỏ hơn hoặc bằng giá trị của 10 đêm trước đó của bạn. Quá ưu đãi phải không?

Hotels.com
Lợi ích khi tham gia Phần thưởng của Hotels.com ™

Đăng ký nhận mã giảm giá Hotels.com qua email

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi du lịch, công tác và có nhu cầu đặt phòng khách sạn, đừng ngần ngại nhận các bản tin khuyến mãi qua email của Hotels.com. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Hotels.com chỉ dành cho những ai đăng ký nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm nhé.

Hotels.comNhận tin khuyến mãi, mã giảm giá qua email

Đăng ký nhận bản tin email tại đây.

Khuyến mãi hấp dẫn từ các đối tác mới của Hotels.com

Mỗi khi có đối tác mới, các Khách sạn đều có những chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Đặc biệt với các ngân hàng, bạn có thể được chiết khấu lên đến 50% khi thanh toán qua thẻ ngân hàng và đặt phòng qua Hotels.com.

Hotels.comKhuyến mãi khách sạn qua thẻ ngân hàng.

So sánh giá giữa các địa chỉ đặt phòng

Hotels.com không phải là địa chỉ đặt phòng khách sạn duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bạn có thể khảo giá tại các nơi để tìm địa chỉ rẻ hơn. Một số website đặt phòng uy tín khác như booking.com, Mytour, BestPrice, Vntrip, …

Ví dụ, bạn đặt phòng tại Khách sạn Merry Land Đà Nẵng từ ngày 12 đến 14 tháng 3 năm 2020, kết quả sẽ là:

Hotels.comTrên Hotels.com nó có giá hơn 700k
Hotels.comNhưng trên Vintrip vì đang có giá ưu đãi nên chỉ hơn 600k thôi.

Tất nhiên, khi đặt phòng khách sạn, bạn và mọi người không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn là các dịch vụ của trang web đó. Chẳng hạn như chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thông tin, hướng dẫn làm thủ tục hay giải quyết khiếu nại,… Nhưng nhìn chung, nếu hai nơi có dịch vụ tốt như nhau thì chắc chắn bạn sẽ chọn nơi có giá rẻ. hơn phải không?

Vì vậy, trước khi đặt vé, bạn nhớ ghé Chanh Tươi để được chúng tôi tìm mã giảm giá và nơi có giá tốt nhất cho mình nhé.

Trên đây là một số thông tin về mã giảm giá Hotels.com và các chương trình khuyến mãi tốt. Nếu có mã giảm giá mới mà chúng tôi chưa cập nhật, hãy comment để chia sẻ cùng Chanh Tươi nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang web: https://en.hotels.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *