Madison Beer là ai mà xuất hiện trong MV Hãy Trao Cho Anh Đi của Sơn Tùng M-TP?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Madison Beer là ai mà xuất hiện trong MV Hãy Trao Cho Anh Đi của Sơn Tùng M-TP? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Madison Beer sinh ngày 5 tháng 3 năm 1999, tính đến nay đã 20 tuổi. Cha của Madison là Robert Beer, một thợ xây nhà sang trọng và mẹ là Tracie Beer, một nhà thiết kế nội thất. Cha mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ, và cha cô tái hôn với Lyndsey Mayer. Madison có một người em trai tên là Ryder.

Cô lớn lên ở Jericho, New York và lớn lên với ước mơ trở thành những ngôi sao ca hát, học guitar, piano và trống trên đường đi.


“Tôi đã hát kể từ khi tôi ra khỏi bụng mẹ,” cô nói. Khi mọi người hỏi tôi muốn trở thành gì khi lớn lên, tôi nói rằng “Tôi là những gì tôi muốn trở thành: một ca sĩ”. “
Cô bắt đầu đăng các bài hát từ YouTube lên YouTube vào năm 2012, bao gồm cả phiên bản của Ette James At Last, đã thu hút sự chú ý của Justin Bieber.
Cô đã ký hợp đồng với một hãng thu âm và làm việc trong album đầu tay của mình.

Justin Bieber đã khám phá ra tài năng của Madison Beer như thế nào?

Justin Bieber đã xem bản cover Madison at Last trên YouTube vào năm 2012 và đăng một clip lên tài khoản Twitter với 98 triệu người theo dõi của mình.
Anh ấy viết đoạn ghi âm: “Chà. 13 năm! Cô ấy biết hát. Bạn đã làm rất tốt. #Bạn đã làm rất tốt.”Madison đang học toán thì phát hiện ra video YouTube của mình có 1.000 lượt xem và thừa nhận đó là một “phép màu” khi cô nhận ra rằng tất cả là nhờ Justin.
Nhưng trước khi trở thành Madison Beer với hàng triệu người theo dõi, cô ấy chỉ là một thanh niên Do Thái sống ở Jericho trên Long Island. Theo Madison Beer Wiki, mitzvah dơi của cô ấy đến chỉ bốn tháng trước khi Justin Bieber tweet nó.
Chủ đề của cô ấy là “Madison’s Square Garden” và theo wiki, Madison Beer đã hát một bài hát gốc có tên là ‘Life’s a Beat’.


‘Unbreakable’ là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu sắp ra mắt của Beer. Bài hát được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2014, và được viết bởi Jessica Ashley, Evan Bogart, Heather Miley, Matt Schwartz, Emanuel Kiriakou và Andrew Goldstein, và được sản xuất bởi hai người sau này.

Sau khi anh ấy trở nên nổi tiếng, Bia MadisonKhông chỉ tham gia vào các hoạt động solo, Madison Beer còn hợp tác với huyền thoại David Guetta trong album ‘7’ của nam ca sĩ. Ngoài ra, Madison Beer còn được nhiều fan K-pop biết đến khi hợp tác với K / DA, (G) I-DLE và Jair Burns khi phát hành ca khúc ‘POP / STARS’.


Hiện tại, MV của “POP / STARS” đã vượt 237 triệu lượt xem trên YouTube. Buổi biểu diễn trực tiếp ca khúc Madison Beer này với các nghệ sĩ biểu diễn tại Seoul vào năm 2018 đã thu hút 80 triệu lượt xem trực tuyến. Ca khúc “POP / STARS” cũng đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại 16 quốc gia.

Sau thành công trên con đường âm nhạc, Madison Beer bắt đầu rẽ sang lĩnh vực thời trang khi hợp tác với thương hiệu Missguided và ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cuộc đời của ca sĩ.


Đặc biệt, Madison Beer còn trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng Bvlgari, một tín đồ thời trang nổi tiếng được giới trẻ yêu thích trên Instagram, một cái tên nổi tiếng trong giới thời trang thượng lưu. Theo công ty quản lý Island Records, Madison Beer đang chuẩn bị phát hành album phòng thu đầu tay vào năm 2019.
Madison Beer sẽ đóng vai nữ chính cùng với rapper nổi tiếng Snoop Dogg trong MV ‘Give it to me’ lähde: Sơn Tùng M-TP.

#Madison #Beer #là #mà #xuất #hiện #trong #Hãy #Trao #Cho #Anh #Đi #của #Sơn #Tùng #MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.