maidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: maidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa được quan tâm tìm kiếm này nhé

Maidettini là gì, maidettini có nghĩa là gì, maidettini là nước gì, maidettini có nghĩa là gì, Giacongreal chia sẻ những gì tốt nhất, đừng tìm ở đâu khác.

Maidettini là gì?

maidettini là mai de ti ni, là phiên âm của từ tiếng Anh My Destiny bần tiện là số phận của tôi, nó là của Maidetta một câu nói cửa miệng gần đây với bộ phim Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em, tựa tiếng Thái là Bupphesanniwat 2, có tên tiếng Anh là Love Destiny: The Movie.

Giới thiệu về phim Định Mệnh Tình Yêu Bộ phim (2022)

Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời đại Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin ban đầu. Phop là nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Trong nhiều năm anh mơ thấy một người phụ nữ. Anh ấy tin tưởng với tất cả trái tim của mình rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước. Khi anh gặp Kesorn, người có khuôn mặt phù hợp với người phụ nữ trong mộng của anh, anh quyết tâm theo đuổi cô. Tuy nhiên, Kesorn là một những phụ nữ tiến bộ được giáo dục bởi một linh mục nước ngoài; Cô ấy không tin vào bupphesanniwat, những cặp đôi có ý nghĩa bên nhau trọn đời. Cô ấy không có ấn tượng gì về Phop cả. Kesorn quan tâm đến Methas, một người đàn ông trẻ có vẻ ngoài phương Tây, thích sử dụng những từ ngữ lạ lùng, hoang đường, wowhay4u. com để chia sẻ cùng bạn.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, tựa tiếng Thái là Bupphesanniwat 2, thuộc thể loại romcom (hài – lãng mạn), phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Bhop (Tanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen).

Ranee Campen, biệt danh Bella, là một nữ diễn viên người Anh gốc Thái Lan. Bella bắt đầu sự nghiệp giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo. Sau khoảng 10 quảng cáo, cô ký hợp đồng với Channel 3 (Thái Lan) và trở thành diễn viên với Channel 3 vào năm 2011. Bella có được vai chính đầu tiên và đề cử đầu tiên cho “Porn Prom Onlaweng” năm 2013, bộ phim có rating cao thứ 5 của tất cả các bộ phim truyền hình vào khung giờ vàng được phát sóng trên Kênh 3 vào năm đó. Sau khi Khun Chai Puttipat được phát sóng, nó đã trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên google ở ​​Thái Lan và đứng thứ 4 trong Bảng xếp hạng so sánh xếp hạng phim truyền hình Primetime 2013. Hơn nữa, nhờ những cảnh lãng mạn sống động trong phim, Bella và Jirayu Tangsrisuk (James Ji) đã giành được “Cặp đôi giả tưởng của năm” tại Kerd Award 2.0, Giacongreal để chia sẻ cùng bạn.

Thanawat Wattanaputi (biệt danh: Papa) là một diễn viên Thái Lan.

Anh sinh ra trong một gia đình có hai người con, anh có một chị gái. Pope có bằng đại học về nghệ thuật truyền thông và thiết kế tại Học viện Công nghệ King Mongkut. Anh từng là một nhà thiết kế đồ họa trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, điều này giải thích cho anh tài năng vẽ và đam mê dạy nghệ thuật cho sinh viên. Giáo hoàng cũng dạy bóng đá cho trẻ em. Ngay sau sự nghiệp đầy hứa hẹn với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, vào năm 2006, Pope quyết định thử vai chính trong một bộ phim truyền hình cho kênh truyền hình Channel 9. Anh đã giành được buổi thử giọng và ngay lập tức bắt đầu đào tạo cho vai diễn này, từ bỏ sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình.
Sau hai năm làm việc chăm chỉ và luyện tập, dự án đã bị hủy bỏ. Một thời gian sau, Papa được giao một vai nhỏ trong Truyền thuyết về Vua Naresuan và có thể sử dụng các kỹ năng cưỡi ngựa và chiến đấu. Cơ hội cho vai chính cuối cùng cũng đến với anh khi anh được tham gia “Bản tình ca tháng 10”, tuy nhiên bộ phim không gây được tiếng vang trong lòng công chúng vào thời điểm đó.

Pope được yêu cầu cho vai Nat trong phim truyền hình có tên Dok Som See Thong, và mặc dù anh chỉ là một diễn viên phụ, nhưng màn trình diễn của anh vẫn khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ và nhà sản xuất. Sau đó, anh ký hợp đồng với Channel 3 và đóng một diễn viên phụ khác trong Tawan Duerd trong vai Nai Singh, một nhân vật thô lỗ nhưng đáng yêu với đôi mắt và phản ứng của chó con. Sau đó, Pope đảm nhận thêm các vai khác như Tiến sĩ Wattana trong Game Rai Game Rak và tay chơi ở Buang. Bất kể vai diễn nào, anh ấy đều rất nổi tiếng, và trong mắt người hâm mộ, đáng kinh ngạc ngay cả trong những vai không chính.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Pope là trong hit lakorn “Bpoop Phaeh Saniwaat”, bộ phim truyền hình Thái Lan đáng xem nhất năm 2018, Giacongreal để chia sẻ cùng bạn.

#maidettini #là #gì #Đúng #nhất #đừng #tìm #đâu #nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *