Mẫu kịch bản event khai trương cửa hàng, quán cafe, công ty

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Mẫu kịch bản event khai trương cửa hàng, quán cafe, công ty để hiểu rõ hơn chủ đề này


Lễ khai trương được coi là sự kiện giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp đến với khách hàng. Để buổi lễ khai trương trở nên đặc sắc và thú vị hơn, bạn cần tham khảo mẫu kịch bản lễ khai trương trong bài viết tổng hợp dưới đây.

Bạn được sếp, chủ cửa hàng tin tưởng và giao trọng trách dẫn chương trình lễ khai trương? Và bạn đang lo lắng không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu để tạo nên một sự kiện khai trương nổi bật, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng?

Nhanh tay để có sự kiện mở bán

Mẫu kịch bản khai trương, mẫu kịch bản chương trình sự kiện

Bài báo hay:
– Lời chúc khánh thành vui vẻ
– Hoa chúc mừng khai trương đẹp nhất

Để hoàn thành tốt công việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi người tham gia, Giacongreal.com giúp bạn có những mẫu kịch bản khai trương hay, đặc biệt là nhiều màu sắc nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu bối cảnh sự kiện này và áp dụng cho các sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Mẫu kịch bản sự kiện khai mạc

Một sự kiện khai trương cửa hàng hoặc cơ sở cần được lên kế hoạch, chuẩn bị và dẫn dắt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Nếu làm tốt, bạn sẽ khiến những người tham dự hào hứng, giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến mọi người.

1. Những điều cần cân nhắc khi tạo một cảnh mở đầu tuyệt vời

Trước khi tham khảo các mẫu kịch bản sự kiện khai trương, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Tìm hiểu đối tượng mục tiêu: Phân tích nhóm khách tham dự lễ khai trương cửa hàng, tổ chức hoặc công ty của bạn.

Chuẩn bị và lập kế hoạch: Chương trình của bạn cần được lên kế hoạch, chuẩn bị và tập dượt kỹ lưỡng để có thể xử lý được hầu hết các vướng mắc và sự cố trong quá trình tổ chức khai trương. Nếu kế hoạch 1 không thành công, bạn cần thực hiện thêm 1 hoặc 2 kế hoạch dự phòng.

Thiết lập chủ đề của sự kiện, giải thích tại sao sự kiện lại đặc biệt: Là một nhà tổ chức sự kiện, mục tiêu của bạn là mang lại sự logic và cuộc sống cho sự kiện của bạn. Việc của bạn lúc này là mang đến sự kiện ý nghĩa và khiến mọi người có mặt tại đây hào hứng, vui vẻ.

– lên kế hoạch trang trí, lắp đặt sân khấu, tổ chức sự kiện, ..

Khám phá các chương trình văn hóa và tương tác trong sự kiện: Chương trình khai trương cửa hàng, nhà hàng,… của bạn sẽ rất nhàm chán nếu khách nói suốt. Thay vào đó, hãy thu hút người tham dự bằng cách đặt câu hỏi, thăm dò ý kiến ​​và các chương trình âm nhạc và giải trí.

Suy nghĩ về việc kết thúc sự kiện: Mọi người thường có khả năng nhớ các từ ở đầu hoặc cuối của các sự kiện. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể tạo ra một bài phát biểu kết thúc có ý nghĩa và gây ấn tượng với người đọc của bạn.

Hãy nhanh tay để bắt đầu sự kiện mở bán lần thứ 2

Những điều cần lưu ý khi tạo mẫu kịch bản sự kiện khai trương.

2. Mẫu view khách sạn, spa, nhà hàng, …, khai trương chi tiết

Như hình trên, cách bạn tham khảo mẫu kịch bản chương trình sự kiện và dàn dựng chương trình khai trương của mình sẽ là yếu tố quyết định không khí chung của toàn bộ buổi lễ khai trương. Với sự kiện khai trương, bạn có thể tạo ấn tượng với khán giả, khiến họ thích thú, hoặc bạn có thể khiến họ khó chịu hoặc thờ ơ.

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức hay doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ngân sách và nhu cầu của sự kiện khai trương mà lễ khai trương sẽ diễn ra theo những diễn biến và trình tự khác nhau. Thông thường, một kịch bản sự kiện khai mạc mẫu sẽ như sau:

– Kịch bản đón khách:

+ Đội ngũ PG, chào khách từ cổng, nhận hoa, quà chúc mừng từ khách.
+ Đặt hoa đại diện lên áo khách mời, mời khách vào khu vực nhận phòng và mời khách vào sảnh, giải quyết.

– Kịch bản khánh thành lễ khai trương

+ MC dàn xếp khách mời và tuyên bố lý do khai mạc sự kiện.
+ MC giới thiệu thành phần tham dự
+ Chủ cửa hàng / đại diện lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc
+ Chào mừng đến với sự kiện Múa sư tử
+ Các sự kiện văn nghệ, ca múa mừng lễ khánh thành.

– Kịch bản cắt băng khánh thành và khai trương:

+ Clip cửa hàng và giới thiệu đặc điểm sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty
+ MC mời chủ cửa hàng, lãnh đạo công ty, đối tác, khách hàng VIP lên sân khấu cắt băng khai trương
+ MC mời đại biểu khui sâm banh và cắt bánh. PG bên dưới rót rượu mời khách trong bàn, thực hiện nghi thức khai trương
+ Chương trình ca nhạc
+ Lãnh đạo công ty mời khách đến thăm công ty và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động.
Tham gia bữa tiệc (nếu có)

– Kết thúc Lễ Khánh thành:

+ Chủ cửa hàng, lãnh đạo công ty, doanh nhân mời khách lên sân khấu để cảm ơn khách đã tham gia sự kiện và chụp ảnh kỷ niệm.
+ Tặng quà lưu niệm cho khách mời và những người tham dự cuộc họp. Nếu sự kiện khai trương cửa hàng, công ty bạn tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm / dịch vụ nhân ngày khai trương, hãy thông báo đến khách hàng để mọi người cùng biết và tham gia.
+ Tháo dỡ, thu dọn thiết bị, khu vực tổ chức sự kiện sạch sẽ.

Trên đây Giacongreal.com mang đến cho bạn mẫu kịch bản sự kiện khai trương, chi tiết về mẫu kịch bản sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng, trường mầm non … phù hợp với đặc điểm tổ chức cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-kich-ban-event-khai-truong-60294n.aspx
Cũng giống như các sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ, lễ khai trương nhà mới cũng là dịp để gia chủ mời khách đến nơi ở mới và nhận được những lời chúc mừng, chúc mừng từ mọi người. Nếu được gia chủ tin tưởng giao trọng trách dẫn chương trình tân gia, bạn nên tham khảo mẫu MC kịch bản chương trình tân gia dưới đây.

Xem thêm: Kịch bản MC mẫu để dẫn chương trình tân gia mới

Các từ khóa liên quan:

Kịch bản mở đầu mẫu

Mẫu kịch bản sự kiện, Mẫu kịch bản sự kiện khai trương,

#Mẫu #kịch #bản #event #khai #trương #cửa #hàng #quán #cafe #công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.