MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Mới đây, MC Phương Thảo lên tiếng tố bị tố lừa đảo tài chính, vậy đâu là sự thật?

MC Phương Thảo từng bị tố gian lận tài chính, thực hư thế nào?

Trên trang cá nhân của mình, MC Phương Thảo đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ về những kẻ xấu đã giả mạo tài khoản Facebook cá nhân của mình.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật khiến người hâm mộ phẫn nộ

Đặc biệt hơn, cô nhận được hàng loạt đơn thư đòi tiền và thậm chí tố cáo lừa đảo với số tiền lớn. Trên trang cá nhân của mình, MC Liên Quân Mobile đã phải lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Cụ thể, cô chia sẻ rằng mình là nạn nhân của một vụ lừa đảo mạo danh người khác. Những kẻ xấu đã làm giả Facebook cá nhân của Phương Thảo một cách tinh vi. Ví dụ, bạn thường xuyên chụp ảnh đăng, tạo tài khoản để giả cha của nữ MC VCS nhằm lấy lòng tin của mọi người.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật khiến người hâm mộ phẫn nộ

Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ sử dụng một tài khoản này. Đính kèm với bài đăng, mỏ neo cũng chụp ảnh màn hình của hai tài khoản mạo danh cô ấy là “Ha Phuong Thao” và “Phung Kyomi”.

Nữ phát thanh viên cho biết đã nói chuyện với nạn nhân có tài khoản “Ha Phuong Thao” nhắn tin đòi 100 triệu đồng. Sau khi bị lừa hết tiền, người này đã đến gặp “chính chủ” Phương Thảo để đòi tiền.

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật khiến người hâm mộ phẫn nộ

“Tiếc là tôi đã đánh mất cô ấy, bị Hà Phương Thảo lừa đảo nhưng tìm đến Vũ Phương Thảo để xin cover, tôi giải thích với cô ấy rằng tôi chỉ dùng một Facebook chính thức, cô ấy nhất định không tin và cô ấy đã ép tôi. trả tiền.”

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật khiến người hâm mộ phẫn nộ

Trước vấn đề của mình, Phương Thảo đã nhanh chóng lên tiếng để làm rõ mọi chuyện, tránh để có thêm nạn nhân của trò lừa đảo, mạo danh này.

Hãy theo dõi thêm những thông tin mới về MC Phương Thảo từ Giacongreal.

#Phương #Thảo #bị #tố #lừa #tiền #và #sự #thật #làm #CĐM #bức #xúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *