Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Meliodas là ai, sức mạnh của Meliodas là gì, Meliodas Bảy Đại Tội, Giacongreal chia sẻ ẩn số Meliodas đặc biệt.

Meliodas là ai?

Meliodas là Cơn thịnh nộ của Rồng Meliodas và Đội trưởng của Bảy Đại tội và là con đầu lòng của Vua Quỷ, người sau này đã phản bội chủng tộc của mình vì tình nhân của mình, Elizabeth.

Trong những ngày đầu tiên của mình, ông đã chạy Boar Hat, một cái que được đặt trên đầu của một con lợn xanh khổng lồ. Tội lỗi dựa trên cách anh ta xóa sổ vương quốc Danafor. Vì sự phản bội của anh ta, cha anh ta đã nguyền rủa anh ta thành sự bất tử thực sự, và Elizabeth nguyền rủa anh ta bằng sự tái sinh vĩnh viễn bởi Đấng Tối Cao.

Một điều đặc biệt về Meliodas

Anh ta là trọng tội của con rồng giận dữ

Cũng giống như các thành viên khác trong nhóm, Meliodas bị buộc tội. Anh ta là trọng tội của con rồng giận dữ. Có thể đó là do vấn đề tức giận của anh ấy. Trái ngược với chức danh của mình, anh ấy không dễ nổi nóng.

Tuy nhiên, khi Meliodas nổi giận, sức mạnh của anh ấy tăng lên và sự tức giận đã tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy. Anh ta là thuyền trưởng Diane (Đố kỵ), Vua (Lười biếng), Ban (Tham lam), Merlin (Tham ăn), Gowther (Sắc dục) và Escanor (Kiêu ngạo). Mỗi người có một biểu tượng xăm tương ứng với tội lỗi của họ.

Anh ấy bị ám ảnh bởi đồ lót

Meliodas là một người khá biến thái trong anime. Elizabeth Liones thường xuyên kiểm tra nội y trong quá trình đóng phim. Trong lần gặp đầu tiên của họ, anh đã dò dẫm cô để xác nhận cô là nữ.

May mắn thay cho anh ta, Elizabeth bỏ qua sự tiến bộ của anh ta, và mặc dù anh ta hoàn toàn thiếu cách cư xử, cô vẫn yêu anh ta. Ngay cả khi cả hai chia tay và ít nhất là tái hợp, một trong những điều đầu tiên Meliodas làm là tóm lấy Elizabeth một cách không thích hợp.

Meliodas đã từng là người đứng đầu Mười điều răn

Trước khi Meliodas trở thành đội trưởng của Bảy Đại Tội, anh đã chỉ huy Mười Điều Răn của Vua Quỷ. Khi Vua Quỷ tiếp quản vương quốc của quỷ, để giúp anh ta chinh phục nhanh chóng, anh ta đã từ bỏ một nửa sức mạnh của mình và chia nó thành các phần bằng nhau cho mười chiến binh thân cận nhất của mình.

Meliodas đã nhận được điều răn của tình yêu. Anh nhanh chóng mạnh lên và căm ghét Quỷ Vương, nổi loạn khi có thể. Cuối cùng anh ta rời khỏi gia tộc, nhưng không phải trước khi anh ta hoàn thành các mệnh lệnh khác trước khi anh ta làm như vậy. Để trừng phạt, quỷ vương đã nguyền rủa anh ta vì đã bỏ đi.

Anh ấy đã chứng kiến ​​Elizabeth chết hơn 106 mạng người

Lời nguyền mà Quỷ Vương đặt lên Meliodas đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Elizabeth Liones, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones. Khi cả hai gặp nhau tại The Boar Hat, Elizabeth vô tình bước vào bên trong mặc bộ giáp rằn ri gỉ sét.

Cô ấy thông báo cho Melioads rằng cô ấy đang tìm kiếm Bảy Đại Tội. Cô nói với anh rằng cô cần sự giúp đỡ của một nhóm để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh. Họ đã kiểm soát vương quốc của cô ấy và các hiệp sĩ đang tìm kiếm cô ấy. Một người tìm thấy cô ấy và cố gắng giết cô ấy, nhưng Meliodas ngăn họ lại, tiết lộ rằng cô ấy là đội trưởng của Bảy Đại Tội. Hai người họ cùng nhau tìm kiếm tội lỗi khác.

Trong suốt bộ truyện, mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth nảy nở. Tình bạn của họ phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn và cuối cùng Meliodas phát hiện ra rằng Elizabeth đã biết cô ấy từ lâu. Anh thề sẽ phá bỏ lời nguyền ám ảnh anh khi chứng kiến ​​cô chết đi sống lại. Số lần Meliodas nhìn thấy cái chết của Elizabeth trong tiền kiếp là hơn 106 lần.

Meliodas sở hữu một quán rượu

Sau khi Bảy Đại Tội tiêu tan, Meliodas bắt đầu quán rượu của riêng mình. Anh ấy gọi nó là mũ lợn rừng. Để trả giá, anh đã bán thanh kiếm thánh của mình, Lostvayne. Không giống như các loại thực phẩm gần như không ăn được, các quán rượu khá phổ biến. Vì Meliodas đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm những tội lỗi còn lại, nên bộ sưu tập rượu của anh ấy trở nên khá lớn. Tất cả những tội lỗi này đều liên quan mật thiết đến Meliodas và Mũ Lợn.

Khi nó bị phá hủy trong trận chiến và sau đó được xây dựng lại, tất cả các Đại Tội đều có chỗ để tu sửa. Sau cái chết ngắn ngủi của Meliodas, trước khi anh ta sống lại, Elizabeth đã đội một chiếc mũ lợn rừng thay thế.

Mặc dù Meliodas sở hữu và điều hành một quán rượu, anh ta không biết nấu ăn ngon. Elizabeth đã nếm thử chiếc bánh nhân thịt mà anh ấy làm và thậm chí còn thể hiện nét mặt chua chát và gần như không thể ăn được. Cuối cùng, Ban đảm nhận vai trò bếp trưởng.

Một số thực đơn của quán rượu bao gồm bánh nướng thịt, bánh mì nướng với cát, bánh pudding kiểu Danafor, bánh nướng nhân thịt khổng lồ và nhiều loại bia.

Meliodas không thích giết người

Sau khi dành phần lớn cuộc đời của mình để tàn sát mọi người, Meliodas không thích giết người. Trong thời gian ở trong Mười Điều Răn, anh ta bạo lực và đáng sợ đến mức không một con quỷ nào dám thách thức anh ta. Sau Ngày Răn của mình, trong khi làm đội trưởng cho The Sins, anh vẫn phải giết người với tư cách là Hiệp sĩ Thánh cho vương quốc.

Tất nhiên, khi anh ấy từ bỏ cả hai, anh ấy không muốn gây ra đau khổ quá mức. Bạn bè của anh ấy chỉ ra rằng anh ấy cũng không giết những người xứng đáng. Thay vào đó, anh ấy thích thể hiện lòng thương xót, Giacongreal chia sẻ.

#Meliodas #là #Điều #đặc #biệt #Meliodas #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.