Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mena Massoud là một diễn viên người Canada gốc Ai Cập. Mena Massoud là một diễn viên hóa thân Aladdin với Naomi Scott trong vai Công chúa Jasmine và Will Smith trong vai Thần đèn trong live action Aladdin.

Mena Massoud là ai? Mọi thứ bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney

1. Mena Massoud chơi “Aladdin” trong phiên bản hành động trực tiếp từ Disney

Disney đã thông báo rằng diễn viên người Canada Mena Massoud sẽ đóng vai Aladdin trong một bản làm lại trực tiếp.

Massoud sẽ đóng cùng Naomi Scott (Jasmine) và Will Smith (The Genie). Khi bài đăng được đăng, Mena đã viết trên Twitter “rất vinh dự và biết ơn vì đã có cơ hội giúp đưa câu chuyện kỳ ​​diệu này trở lại cuộc sống. Hãy bắt tay vào làm việc!”

2. Mena Massoud là nữ diễn viên người Canada gốc Ai Cập

Mena Massoud sinh ra ở Ai Cập với cha mẹ là người Ai Cập và lớn lên ở Markham, Ontario Canada.

3. Mena Massoud đã xuất hiện với tư cách khách mời trên TV, nhưng “Aladdin” mới là vai diễn đột phá của anh ấy.

Mena Massoud đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như “Open Heart”, “Combat Hospital”, “Nikita” và “Saving Grace”.

Trong khi Mena đã có một công việc ổn định kể từ năm 2011, “Aladdin” sẽ là vai diễn lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Mena cũng đã thực hiện công việc lồng tiếng cho trò chơi điện tử được đánh giá cao Watch Dogs 2.

4. Mena Massoud tốt nghiệp Đại học Ryerson

Mena Massoud theo học một thời gian ngắn tại Đại học Toronto trước khi chuyển sang chương trình nghệ thuật tại Đại học Ryerson ở Toronto.

“Tôi rời UofT sau khi thử giọng và được nhận vào Ryerson và đã không nhìn lại kể từ đó,” anh nói với The Arts Guild 2015.

5. Mena Massoud ăn chay trường và thích tập thể dục

Theo Instagram Mene Massoud, nam diễn viên là một người hâm mộ thể dục. Mena thường xuyên đăng ảnh của mình tại phòng tập thể dục và đi dạo.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy ăn chay trường. Ngoài việc giữ dáng, Massoud rất thích ăn theo chế độ thực vật. Ở tuổi 23, anh quyết định trở thành một người ăn chay trường, trước sự ngạc nhiên của mẹ anh.

‘Tôi đã nói với mẹ tôi [trong ngày đầu tiên ăn chay] Tôi muốn chuyển sang lối sống dựa trên thực vật nên đã từ bỏ thịt. Tôi nghĩ cô ấy tưởng tôi nói đùa nên cô ấy cứ gọi tôi là vô tội! Anh ấy nói với Esquire.

Anh ấy thích ăn chay đến mức đã thành lập Evolve Vegan, một nền tảng được thiết kế để giáo dục và hỗ trợ những người quan tâm đến chế độ ăn thuần chay.

“Tôi bắt đầu dự án này để chia sẻ những câu chuyện về những nhà hàng tuyệt vời, những đầu bếp, doanh nhân và hơn hết là những đồng nghiệp đang cố gắng tạo ra sự khác biệt trên thế giới,” Massoud nói về nguồn cảm hứng đằng sau dự án. “Nó không phải về nhãn hiệu, thói quen ăn uống hay bất kỳ thứ gì đó. Đó là việc phát triển đúng hướng để chúng ta có thể giúp cứu hành tinh, cơ thể sống và linh hồn của chúng ta. “

6. Dự án phim tiếp theo của Mene Massoud là gì?

Mena Massoud sẽ không sớm nghỉ ngơi sau Aladdin. Anh ấy đang trong giai đoạn tiền sản xuất loạt phim mới của Amazon có tên “Jack Ryan”. Mena sẽ làm việc với John Krazinsky trong vai Tarek Kassar, một nhà phân tích tài năng của CIA.

Anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể mới hoàn thành của Strange But True, một cuốn tiểu thuyết hồi hộp do John Searles viết, cùng với Nick Robinson, Margaret Qualley và Amy Ryan.

Anh đã có một vai diễn trong Warning, cũng có sự tham gia của Lana Condor và Alex Pettyfer; Phim truyền hình Reprisal, Hulu với sự tham gia của Abigail Spencer; và Run This Town, một bộ phim chính trị mà anh và Nina Dobrev đóng vai chính với tư cách là những người cộng tác chính trị.

7. Mena Massoud Tôi không coi mình là một diễn viên chuyên nghiệp

Massoud theo học tại Đại học Toronto trong một năm và tiếp tục theo học nghệ thuật tại Đại học Ryerson.

“Diễn xuất luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã đến WofT trong một năm. Tôi rời WofT sau khi thử giọng và chấp nhận Ryerson, và tôi đã không nhìn lại kể từ đó, “anh ấy giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Arts Guild.

“Ryerson đã giúp tôi vì tôi luôn đồng hành cùng công việc diễn xuất. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến, ngay cả khi tôi không thực sự tập thể dục mỗi ngày. “
Bạn có thể thích:

#Mena #Massoud #là #Mọi #điều #bạn #cần #biết #nhất #về #Aladdin #mới #của #Disney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.