Mẹo sử dụng LDPlayer có thể bạn chưa biết

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo sử dụng LDPlayer dễ dàng hơn.

Mẹo hữu ích để sử dụng LDPlayer

  • Thay thế phiên bản LDPlayer thông qua cài đặt lớp phủ
  • Nơi lưu ảnh chụp màn hình trên LDPlayer
  • Các phím tắt LDPlayer phổ biến
  • Cách tìm thông tin cấu hình máy tính trên LDPlayer
  • Cách thay đổi ngôn ngữ của LDPlayer
  • Chế độ thu nhỏ
  • GPS ảo

Thay thế phiên bản LDPlayer thông qua cài đặt lớp phủ

Toàn bộ các phiên bản của LDPlayer có thể được thay thế thông qua cài đặt lớp phủ và người dùng sẽ không mất bất kỳ dữ liệu nào. Ví dụ: nếu bạn đã cài đặt LDPlayer 3.20 nhưng bây giờ muốn cập nhật nó lên phiên bản mới nhất, bạn có thể mở gói để cài đặt phiên bản mới đó, sau đó nhấp vào Cài đặt cơ bản… Không thay đổi đường dẫn cài đặt nếu bạn không muốn dữ liệu của mình bị mất. Ngoài ra, ngay cả khi cùng một phiên bản được cài đặt theo cách này, tất cả dữ liệu sẽ không bị mất.

Ghi chú: Bạn không cần gỡ cài đặt phiên bản trước của LDPlayer.

Nơi lưu ảnh chụp màn hình trên LDPlayer

Ảnh chụp màn hình trên LDPLayer được lưu ở đâu? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều thắc mắc. Sau khi chụp ảnh màn hình qua chức năng Ảnh chụp màn hình của LDPlayer, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải như hình dưới đây:

Lưu ảnh chụp màn hình trên LDPlayer

Bạn sẽ mở đường dẫn đến các tệp ảnh chụp màn hình sau khi nhấp vào Lượt xem.

Các phím tắt LDPlayer phổ biến

LDPlayer có một số phím tắt mặc định. Khi thiết lập ánh xạ bàn phím chơi game, các phím bạn thiết lập không được giống với phím tắt mặc định, nếu không LDPlayer sẽ không thành công.

Thiết lập phím tắt cho LDPlayer

Cách tìm thông tin cấu hình máy tính trên LDPlayer

Bạn có thể tìm thấy thông tin cấu hình PC của mình bằng cách nhấp vào Thông tin chuẩn đoán trong menu ở góc trên bên phải của LDPlayer.

Định cấu hình LDPlayer

Cách thay đổi ngôn ngữ của LDPlayer

Nhấp chuột Cài đặt trên thanh công cụ bên phải.

Cài đặt LDPlayer

Nhấp chuột Liên lạcChọn ngôn ngữ bạn muốn trong danh sách thả xuống bên dưới Ngôn ngữ.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn cho LDPlayer

Khởi động lại phần mềm để áp dụng thay đổi.

Khởi động lại LDPlayer

Chế độ thu nhỏ

Chế độ Mini Mode cho phép người dùng thu nhỏ trình giả lập để họ có thể làm việc trên máy tính và chơi game cùng một lúc. Bạn có thể tìm thấy Chế độ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình LDPlayer.

Chế độ thu nhỏ trong LDPlayer

Sau khi nhấp vào biểu tượng Chế độ thu nhỏ hoặc sử dụng phím tắt (Ctrl + F1), trình giả lập này sẽ được thu gọn vào một cửa sổ nhỏ. Cùng một người có thể di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính. Bạn cũng có thể chọn ghim trình giả lập để giữ LDPlayer ở trên cùng của tất cả các ứng dụng đang chạy trên PC của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể nhấn Ctrl + F11 để thoát Chế độ thu nhỏ và nhấp vào biểu tượng menu để bỏ ghim cửa sổ này.

GPS ảo

Ở phía bên phải của giao diện chính, bạn có thể tìm thấy chức năng: GPS ảo. Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + 7 để mở nó. Bạn có thể xác định bất kỳ vị trí mong muốn nào, sau đó hiển thị vị trí đó trên các ứng dụng xã hội trong LDPlayer. Bạn có thể sử dụng nó như thế này:

Xác định GPS ảo trên LDPlayer

  1. Nhập vị trí bạn muốn vào hộp tìm kiếm hoặc sử dụng chuột để kéo bản đồ này.
  2. Nhấn Xác định vị trí ở đây ở dưới cùng bên phải.

Đây là một số Các mẹo LDPlayer bạn cần biết. Hy vọng bài viết giúp bạn sử dụng giả lập Android này trên máy tính dễ dàng hơn.

Xem chi tiết bài viết

Mẹo sử dụng LDPlayer có thể bạn chưa biết

# Mẹo # sử dụng # LDPlayer # có thể # bạn # không # biết

LDPlayer là một trong những trình giả lập Android trên PC phổ biến nhất hiện nay. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thủ thuật để sử dụng LDPlayer dễ dàng hơn. có thể được thay thế thông qua cài đặt lớp phủ và người dùng không bị mất dữ liệu. Ví dụ: nếu bạn đã cài đặt LDPlayer 3.20 nhưng bây giờ muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn có thể mở gói để cài đặt phiên bản mới đó, sau đó nhấp vào Cài đặt Lớp phủ… Không thay đổi đường dẫn cài đặt nếu bạn không muốn dữ liệu của mình mất đi. Ngoài ra, ngay cả khi cùng một phiên bản được cài đặt theo cách này, tất cả dữ liệu sẽ không bị mất. (Adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[].push ({}) Lưu ý: Bạn không cần gỡ cài đặt phiên bản trước của LDPlayer. Ảnh chụp màn hình trên LDPlayer được lưu ở đâu? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều thắc mắc. Sau khi chụp ảnh màn hình qua chức năng Screenshot của LDPlayer, ở góc dưới bên phải sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ như hình bên dưới: (adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[].push ({}) Bạn sẽ mở đường dẫn đến tệp ảnh chụp màn hình sau khi nhấp vào Xem. Các phím tắt phổ biến của LDPlayerLDPlayer có một số phím tắt mặc định. Khi thiết lập ánh xạ bàn phím trò chơi, các phím bạn thiết lập không được giống với phím tắt mặc định hoặc LDPlayer sẽ không thành công. (Adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]) .push ({}) Cách tìm thông tin cấu hình máy tính trên LDPlayerBạn có thể tìm thông tin cấu hình PC bằng cách nhấp vào Thông tin chẩn đoán trong menu ở góc trên bên phải của LDPlayer. Cách thay đổi ngôn ngữ của LDPlayer Nhấp vào Cài đặt trên thanh công cụ bên phải. (adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]) .push ({}) Nhấp vào Cơ bản, chọn ngôn ngữ bạn muốn từ danh sách thả xuống trong phần Ngôn ngữ. Khởi động lại phần mềm để áp dụng các thay đổi.Mini ModeMini Mode cho phép người dùng thu nhỏ trình giả lập để họ có thể làm việc trên máy tính và chơi game cùng một lúc. Bạn có thể tìm thấy Chế độ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình LDPlayer. (Adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]) .push ({}) Sau khi nhấp vào biểu tượng Chế độ thu nhỏ hoặc sử dụng phím tắt (Ctrl + F1), trình mô phỏng này sẽ được thu gọn vào một cửa sổ nhỏ. Cùng một người có thể di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính. Bạn cũng có thể chọn ghim trình giả lập để giữ LDPlayer ở trên tất cả các ứng dụng đang chạy trên PC của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nhấn Ctrl + F11 để thoát Chế độ thu nhỏ và nhấp vào biểu tượng menu để bỏ ghim cửa sổ này. GPS ảo Ở phía bên phải của giao diện chính, bạn có thể tìm thấy chức năng: GPS ảo. Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + 7 để mở nó. Bạn có thể xác định vị trí mong muốn bất kỳ, sau đó hiển thị vị trí đó trên các ứng dụng xã hội trong LDPlayer. Bạn có thể sử dụng nó như sau: Nhập vị trí bạn muốn vào hộp tìm kiếm hoặc sử dụng chuột để kéo bản đồ này. Nhấp vào Định vị tại đây ở dưới cùng bên phải. Dưới đây là một số mẹo LDPlayer bạn cần biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng giả lập Android này trên máy tính dễ dàng hơn.


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *