MeWe là gì? Câu trả lời chính xác nhất giúp bạn hiểu MeWe hơn

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: MeWe là gì? Câu trả lời chính xác nhất giúp bạn hiểu MeWe hơn được quan tâm tìm kiếm này nhé

MeWe là gì, nghĩa là gì và cách đăng ký tài khoản, cách đăng nhập MeWe, cách đăng nội dung lên MeWe, MeWe có kiểm duyệt người dùng không?

MeWe là gì?

MeWe là mạng xã hội không có quảng cáo, được cung cấp miễn phí thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động. Nó đã được so sánh với Facebook, về hình thức, diện mạo và chức năng.

MeWe thuộc sở hữu của một công ty có tên là Sgrouples, đây thực sự là tên của nền tảng rất sớm này. Nó được thành lập bởi doanh nhân Internet Mark Weinstein.

Năm 2011, Weinstein đã khởi động một liên doanh kinh doanh trực tuyến mới, cuối cùng dẫn đến việc thành lập MeWe.

Nền tảng cho phép người dùng đăng văn bản và hình ảnh trên dòng thời gian của họ, chia sẻ nội dung của các thành viên khác, gửi tin nhắn bị thiếu, tham gia và tạo nhóm cũng như tham gia vào các cuộc trò chuyện hoặc nhóm riêng tư.

Nền tảng không sử dụng thuật toán nguồn cấp tin tức, vì vậy các thành viên duyệt nội dung của bạn bè theo thứ tự thời gian.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone năm ngoái, Weinstein đã giải thích cái tên MeWe bắt nguồn từ đâu.

“Cuộc sống của tôi bao gồm ‘tôi’, và sau đó là ‘chúng tôi’ của tôi, tất cả đều là một phần trong cuộc sống của tôi”, do đó mà mạng xã hội mới có tên. Ja Mi: Ja – Mi / Ja.

MeWe có “kiểm duyệt” người dùng không?

Những người dùng đã tham gia MeWe trong vài ngày qua đã nhận được thông báo từ người sáng lập Mark Weinstein, quảng cáo các quy tắc của trang web.

MeWe, do Mark Weinstein thành lập, cung cấp một giải pháp thay thế cho các ứng dụng mạng xã hội này, với mục tiêu làm cho chúng trở nên riêng tư hơn và dễ sử dụng hơn.

MeWe không có quảng cáo, được nhắm mục tiêu hoặc theo cách khác và đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ cho phép các tổ chức truy cập vào dữ liệu người dùng. Cũng không có thao tác trên newsfeed, có nghĩa là bất kỳ bài đăng nào được đăng bởi những người theo dõi sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của họ theo thứ tự thời gian, không giống như các ứng dụng mạng xã hội khác.

Người dùng MeWe sở hữu hợp pháp nội dung họ đăng và có thể tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của họ nhiều hơn các ứng dụng mạng xã hội khác

MeWe khác với Facebook, Twitter và Reddit như thế nào?

MeWe không cố gắng sao chép tất cả các mạng xã hội khác. MeWe muốn trở thành người thay thế Facebook để bạn có thể thấy MeWe sao chép giao diện người dùng của Facebook. Người dùng có thể đưa ra lượt thích, trái tim và mặt cười cho bài đăng.

Tôi có thể chia sẻ các bài đăng trên các nguồn cấp dữ liệu khác nhau của mình. Có hồ sơ người dùng và các trang riêng biệt, cũng như tính năng nhóm để tập hợp mọi người lại với nhau về một chủ đề cụ thể.

MeWe là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất so với Facebook, được thiết kế để cung cấp cho người dùng nhiều quyền tự do hơn đối với nội dung của họ và cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư nhiều hơn so với các nền tảng khác.

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, MeWe có sẵn trong App Store, Google Play Store và trực tuyến với 19 ngôn ngữ.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, TikTok và Twitter cho phép các công ty tiếp cận các nhóm người nhất định thông qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Facebook cũng dính vào một vụ bê bối khi bán dữ liệu người dùng cho Cambridge Analytica.

Vì thông tin cá nhân cần thiết để nhắm mục tiêu quảng cáo và vụ bê bối về quyền riêng tư của Facebook, nhiều người dùng cảnh giác với các ứng dụng mạng xã hội làm suy yếu các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng của họ.

Tương lai của MeWe là gì?

MeWe hiện là ứng dụng mạng xã hội miễn phí được tải xuống nhiều thứ hai trên Apple’s App Store.

Theo công ty phân tích di động Sensor Tower, MeWe đã nhận được 218.000 lượt cài đặt mới trên Google Play và App Store ở Hoa Kỳ kể từ cuộc bầu cử tuần trước.

Năm ngoái, Weinstein cho biết MeWe có 5 triệu người dùng. Tuy nhiên, giống như con số của Parler, nó nhạt nhòa so với 2,7 tỷ người dùng của Facebook hay thậm chí là 330 triệu người dùng Twitter.

MeWe phải đối mặt với nhiều thách thức tương tự mà mọi công ty khởi nghiệp phải đối mặt trên mạng xã hội ngày nay: duy trì sự tương tác của người dùng trên trang web khi tất cả mọi người họ biết đều ở trên các nền tảng phổ biến.

Tuy nhiên, sự phát triển của MeWe sẽ gặp nhiều khó khăn, nó có thể là nơi để cạnh tranh tài chính.

Nền tảng này đã huy động được 5,2 triệu đô la vào năm 2018, nâng tổng số tiền tài trợ của nó lên 10 triệu đô la, với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư nổi tiếng như nhà thiết kế thời trang Rachel Roy và người sáng lập Lynda.com Lynda Weinman. Ngài Tim Berners-Lee, người được coi là cha đẻ của World Wide Web, thậm chí còn là cố vấn cho MeWe.

#MeWe #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #giúp #bạn #hiểu #MeWe #hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.