Mewing là gì? Mọi thứ về Mewing nhất định bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mewing là gì? Mọi thứ về Mewing nhất định bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mewing là một kỹ thuật đặc biệt liên quan đến thẩm mỹ và chắc chắn bạn chưa biết mọi thứ về Mewing.

Mewing là gì? Bạn chắc chắn không biết mọi thứ về Mewing

Mewing là gì?

Mewing là một kỹ thuật tái tạo khuôn mặt tự thực hiện liên quan đến việc đặt lưỡi, được đặt theo tên của Tiến sĩ Mike Mew, một bác sĩ chỉnh nha người Anh.

Mặc dù các bài tập dường như đã bùng nổ trên YouTube và các trang web khác, nhưng bản thân chúng không phải là một kỹ thuật mới.

Trên thực tế, một số bác sĩ chỉnh nha và các chuyên gia y tế khác khuyên bạn nên điều trị chỉnh nha thích hợp như một cách để xác định khuôn hàm, lời nói chính xác và có khả năng giảm đau trong các vấn đề liên quan đến chức năng.

Mặc dù phổ biến nhưng tiếng meo meo có nhiều hạn chế và có thể không hoạt động như bạn có thể thấy trong video YouTube. Nếu bạn có vấn đề sức khỏe liên quan đến miệng và hàm, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị.

Mewing có hiệu quả không?

Trọng tâm của việc nhai là học cách di chuyển lưỡi đến vị trí nghỉ ngơi mới của nó. Những người ủng hộ kỹ thuật này tin rằng theo thời gian, vị trí của lưỡi sẽ thay đổi các đặc điểm tổng thể trên khuôn mặt của bạn, chủ yếu là đường hàm.

Mọi người cũng tin rằng nó có thể giúp giảm đau hàm và giúp giảm ngáy. Làm mềm được cho là hoạt động bằng cách làm cho xương hàm của bạn trở nên rõ ràng hơn, có thể giúp định hình khuôn mặt của bạn và có thể làm cho nó mỏng hơn.

Mặc dù Tiến sĩ Mew được cho là đã phổ biến kỹ thuật này trực tuyến, nhưng những bài tập này không thực sự được tạo ra bởi các bác sĩ chỉnh nha. Tìm kiếm nhanh trên YouTube sẽ dẫn bạn đến video của những người khác đã thử kỹ thuật này và đạt được kết quả rõ ràng. (Có một số video cũng làm sáng tỏ sự điên rồ này.)

Những người ủng hộ việc nhai cũng tin rằng tập thể dục không phải là thứ thay đổi khuôn mặt của bạn, nhưng việc thiếu nhai có thể làm trầm trọng thêm những thay đổi trong xương hàm.

Nó thậm chí có thể cung cấp các kỹ thuật điều chỉnh cho trẻ em có vấn đề về giữ lưỡi có thể dẫn đến các vấn đề về giọng nói và cắn bất thường, như đã được thảo luận trong nghiên cứu Nguồn đáng tin cậy.

Mặt khác, các chuyên gia lo ngại rằng những người cần phẫu thuật hoặc chỉnh nha có thể nhầm lẫn khi cố gắng nhai thay vì tự giải quyết vấn đề.

Các video trên YouTube, cùng với vô số hình ảnh trước và sau, đôi khi có thể thuyết phục người xem rằng tư duy có tác dụng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những nguồn như vậy không phải lúc nào cũng đáng tin cậy.

Nhiều trong số các hướng dẫn trực tuyến này thường liên quan đến việc thực hành nhai nhiều tuần hoặc nhiều tháng hơn là các năm bắt buộc. Ngoài ra, hình ảnh có thể bị đánh lừa do bóng và ánh sáng. Góc đặt đầu của những người trong ảnh cũng có thể giúp xương hàm trông rõ hơn.

Cần thêm nhiều nghiên cứu lâm sàng để xác định hiệu quả của việc nhai.

Mew như thế nào?

Mewing là kỹ thuật làm phẳng lưỡi trên vòm miệng. Theo thời gian, chuyển động được cho là sẽ giúp làm thẳng răng và định hình khuôn hàm.

Để meo meo đúng cách, bạn cần thả lỏng lưỡi và đảm bảo rằng lưỡi nằm hoàn toàn trên môi, bao gồm cả mặt sau của lưỡi.

Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải vận động nhiều, vì bạn có thể quen với việc thả lỏng lưỡi ra khỏi khoang miệng mà không cần suy nghĩ về nó. Theo thời gian, các cơ của bạn sẽ ghi nhớ cách đưa lưỡi vào vị trí nhai chính xác để trở thành bản chất thứ hai. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên nhai mọi lúc, ngay cả khi uống chất lỏng.

Như với bất kỳ kỹ thuật DIY nào có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, việc nhai có một mặt trái – có thể mất nhiều năm để thấy được kết quả. Dị tật hàm mặt thường được điều chỉnh bằng phẫu thuật hoặc chỉnh nha, vì vậy bạn không nên cho rằng mình có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề bằng cách nhai chỗ này chỗ kia.

Một nghiên cứu đã kiểm tra các vị trí của lưỡi khi nghỉ để xác định xem một số nhóm cơ có liên quan đến yếu tố dự báo trí nhớ dài hạn hay không. Trong trường hợp này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 33 người trong cuộc nghiên cứu không có dấu hiệu thay đổi hoạt động cơ bắp.

Tôi có nên kêu meo meo không?

Tuy không nguy hiểm nhưng không có đủ bằng chứng chứng minh sốt nhai để xác định hàm của bạn. Nếu bạn bị đau hoặc vấn đề thẩm mỹ ở vùng hàm mặt, hãy đến gặp bác sĩ để thảo luận về các lựa chọn điều trị.

Bạn vẫn có thể cố gắng nhai, nhưng hãy chuẩn bị để thấy ít hoặc không có kết quả. Cho đến khi nhai được nghiên cứu đúng cách như một giải pháp chỉnh nha, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động.

#Mewing #là #gì #Mọi #thứ #về #Mewing #nhất #định #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *