Mic drop là gì? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mic drop là gì? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ảnh hưởng của phương Tây trong k-pop không có gì mới. Nó đã tồn tại từ đầu những năm 90 và là một thành phần quan trọng của âm thanh tạo nên hầu hết các nhóm nhạc thần tượng hiện đại. Nhưng giờ đây, các bảng xếp hạng của Mỹ đang trở nên nổi bật, công ty chủ quản của BTS thường cố gắng để nhóm hợp tác với loại nhạc sĩ Mỹ có thể mang lại cho họ sự tín nhiệm đối với những người nghe bình thường.

Chiến thuật này áp dụng cho dàn hợp xướng tiếng Anh mới MIC Drop, điều này dường như không cần thiết như khi các nhóm như Girls ’Generation và Spica cố gắng đột phá tiếng Anh nhiều năm trước. BTS đã làm điều này bằng cách sống đúng với nguồn gốc Hàn Quốc của họ. Không có lý do gì để thay đổi điều đó ngay bây giờ.

Mặt khác, việc sản xuất mới MIC Drop tích cực làm tăng năng lượng của bản gốc, biến bài hát thành một loại quốc ca cường điệu mà nhóm nổi bật. Không có gì về nó gần như mạnh mẽ hoặc sống động như Dope, Fire hoặc Not Today, nhưng bài hát đang ở cùng một guồng quay.

Các chàng trai chắc chắn có thể làm với một chút autotune ít hơn, điều này đã bắt đầu len lỏi vào âm nhạc của họ nhiều hơn trong năm ngoái. “Cứng cỏi” nhất có thể, BTS là nơi sở hữu một vocal line cực chất.

Quý thính giả mong muốn MIC Drop tiếp thêm sức mạnh cho những tiếng nói này. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất thực sự đến trong 30 giây cuối cùng, khi quá trình sản xuất bắt đầu xây dựng để đạt đến đỉnh cao không bao giờ thành công. Cảm giác rộng rãi đó phù hợp với sức mạnh của các video âm nhạc kinh phí cao, nhưng phần còn lại của bài hát không bao giờ phù hợp với điều đó, Giacongreal đưa tin.

#Mic #drop #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *