Milena Foradaca là ai? Lí do Milena Foradaca viral

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Milena Foradaca là ai? Lí do Milena Foradaca viral được quan tâm tìm kiếm này nhé

Milena Foradaca là ai, Milena Foradaca đến từ nước nào, Milena Foradaca Messi, wowhay.com chia sẻ lý do Milena Foradaca được lan truyền mạnh mẽ.

Milena Foradaca là ai?

Milena Foradaca là một người mẫu xinh đẹp người Paraguay, Milena Foradaca. Milena Foradaca Cô ấy đã sử dụng trang cá nhân Instagram của mình để trực tiếp nói rằng cô ấy sẽ bị Lionel Messi quấy rối (theo metropoles.com – thông tin chưa được xác nhận). Ngay lập tức, Milena Foradaca đã nhận phải làn sóng chỉ trích sau khi kể câu chuyện của mình với một cầu thủ nổi tiếng thế giới.

Milena Foradaca đã nói gì với các nhà phê bình?

Theo báo chí nước ngoài, “Hầu hết các bình luận chỉ trích là từ nam giới. Tôi cảm thấy tiếc cho những người tồi tệ có thể trở thành như vậy “, Milena bình luận.

Milena xuất hiện trên mạng với lời thề rằng hầu như tất cả các cầu thủ bóng đá đều không chung thủy. “Hầu như tất cả các cầu thủ đều không chung thủy. Và vâng, Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy. Tại sao tôi phải ở bên anh ấy? Và quan trọng nhất, tại sao tôi lại phát minh ra thứ như thế này? Tôi đã kể một giai thoại và đó là tất cả … ”

Milena nói rằng cô không quan tâm đến những điều “dù là nhỏ nhất” ở Messi. “Tôi không thích anh ấy, và hơn hết là anh ấy đã có gia đình. Hãy ngồi xuống và làm điều gì đó có ích cho cuộc sống của bạn. Thật là thảm họa khi chỉ trích một người phụ nữ thậm chí không biết về sự tồn tại của bất kỳ ai trong số các bạn “, Miliena kết luận.

Đây không phải là gợi ý đầu tiên cho thấy Messi có quan hệ với những người phụ nữ khác. Ở đây chúng ta đang nói về một trường hợp trong đó Antonella, vợ của Messi, đã ra lệnh chặn người mẫu Suzy Cortez, cựu Hoa hậu Butt. Cortez đã theo dõi tài khoản của ace trên internet, nơi anh ấy tỏ ra rất ngưỡng mộ cầu thủ người Argentina.

Báo chí nước ngoài cũng nhắc lại rằng ca sĩ Argentina Lali Sposito lẽ ra phải bị chính Messi chặn đường vì ghen tuông với cô vợ Antonella.

#Milena #Foradaca #là #Lí #Milena #Foradaca #viral

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.