Mlem là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mlem là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé! được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mlem là gì, mlem nghĩa là gì, trào lưu trên Facebook là gì, ai cũng bắt chước mlem.

Mlem là gì? Câu trả lời chính xác nhất bạn nên đọc

Mlem là gì?

Trong biệt ngữ DoggoLingo, mlem là âm thanh mà con chó (hoặc động vật khác) tạo ra khi nó thè lưỡi ra để liếm thứ gì đó, đặc biệt là mũi hoặc hông của nó.

Tiếng lóng trực tuyến DoggoLingo bày tỏ lòng kính trọng đối với chó, mèo và các động vật dễ thương khác được đăng trực tuyến, sử dụng các đặc điểm ngôn ngữ thường đi kèm với ảnh dễ thương của một con mèo hoặc con chó.

Mlemi tức giận

Âm thanh mà chó (hoặc động vật khác, chẳng hạn như mèo) phát ra khi lưỡi liếm mũi hoặc hông được gọi là mlem. Mlem có liên quan chặt chẽ với một thuật ngữ khác là DoggoLingo và đó là khi lưỡi của động vật nhô ra khỏi miệng trong một thời gian dài.

Bằng chứng cho mlem xuất hiện vào đầu tháng 2 năm 2015, khi một video về một con mèo liếm nước nhiều lần được đăng trên Imgur và Reddit với dòng chữ mlem.


Đối với sự lựa chọn của mlem trên áp phích, một số nhà bình luận tưởng tượng ra hiệu ứng âm thanh liếm láp của Yoshi trong trò chơi điện tử Super Mario Bros. Thật vậy, nhiều người đã phát hành video về động vật mlem, được ghi lại bằng âm thanh đặc biệt của Yoshi.

Blep là gì?

Một phong trào nổi tiếng giữa các loài động vật là blep. Khoảnh khắc đó vô tình lè lưỡi? Đó là gió. Đó cũng là một cách quan trọng để động vật thể hiện bản thân. Làm thế nào khác bạn có thể hiểu họ hạnh phúc và đáng yêu như thế nào?

BlepAi sử dụng mlem?

Mlem đã lan truyền trên internet vào cuối những năm 2010 như một thuật ngữ dễ thương để chỉ những con vật dễ thương liếm thứ gì đó. Trên mạng xã hội, mlem thường được sử dụng làm tiêu đề, chú thích hoặc bình luận về một bức ảnh hoặc video đẹp.

Một số người hâm mộ DoggoLing có thể nhấn mạnh rằng mlem nên dành cho chó hoặc mèo, cụ thể hơn là cho chó và mèo liếm mũi hoặc hông.

Tuy nhiên, hiện tại, xu hướng mlem sự xuất hiện dày đặc trên Facebook có thể mở ra một ý nghĩa rộng hơn nhiều so với nghĩa gốc ‘liếm’.

Ví dụ, kKhi bạn nhìn thấy một con mèo, nó có thể thách thức hoặc tức giận. Sự liếm láp có mục đích này đôi khi là một cách để thể hiện tình cảm.

Chú chó và người bạn chuột của mình đã có một cuộc hành xác

Tất nhiên, đôi khi khó kiềm chế được sự phấn khích và người xay rất dễ mất kiểm soát! Chưa ai nói rằng đáng yêu là dễ dàng hay sạch sẽ.

MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM

Vì vậy, mlem trên facebook có nghĩa là bày tỏ tình cảm của ai đó với người khác bằng cách ‘mượn’ chứ không phải là nghĩa đơn giản của từ ‘liếm’ dành riêng cho những chú chó mèo dễ thương.

#Mlem #là #gì #Đừng #bỏ #qua #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *