Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng T

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng T để hiểu rõ hơn chủ đề này


Cũng như các ngân hàng khác, để mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và đến quầy giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cần tập trung thu xếp công việc để đến ngân hàng trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 16h30 chiều.

Bài viết này giúp bạn:
– Học cách mở tài khoản Vietcombank
– Hiểu rõ lợi ích, thủ tục và điều kiện mở tài khoản
– Biết khi nào nên mở tài khoản

Trong thời đại ngày nay, việc sở hữu một tài khoản ngân hàng không còn khó nữa, đặc biệt việc mở tài khoản ngân hàng nói chung và mở tài khoản ngân hàng Vietcombank nói riêng khá dễ dàng, bạn cần nắm vững các điều kiện và điều khoản của tài khoản trước khi tiến hành. Chỉ đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Đi sâu vào ngân hàng Vietcombank

Mở tài khoản vietcombank cần những gì? Trạng thái? phương pháp

I. Tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì và lợi ích của nó là gì?

Tài khoản ngân hàng Vietcombank được hiểu là tài khoản nhận dạng của một cá nhân, tổ chức cụ thể có các giao dịch được thực hiện thông qua các dịch vụ của Vietcombank. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút ​​và thanh toán các dịch vụ khác nhau.

Khi gửi tiền tại Vietcombank, khách hàng có thể mở các loại tài khoản miễn phí: tài khoản vãng lai và tài khoản chuyên dùng: chuyên chi, chuyên thu, …

Máy tính xách tay tại Vietcombank

Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nhìn chung, sau khi mở tài khoản bằng VND hoặc ngoại tệ, thủ tục mở tài khoản và thủ tục giao dịch khá đơn giản, thậm chí Vietcombank còn hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản theo số yêu cầu. Tiền gửi vào tài khoản của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Khách hàng có thể gửi và rút tiền dễ dàng, thuận tiện tại tất cả các chi nhánh của Vietcombank hoặc qua hệ thống ATM trên toàn quốc. Tùy từng tài khoản mà bạn sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn hay có kỳ hạn.

Khách hàng có thể chuyển khoản tức thì trong hệ thống Vietcombank bằng các dịch vụ thanh toán đa dạng, tiện lợi và chi phí thấp nhất thông qua mạng lưới chi nhánh của Vietcombank.

Loại tài khoản Vietcombank

– Tài khoản cá nhân: Tài khoản vãng lai và Tài khoản tiết kiệm
– Tài khoản Doanh nghiệp: Tài khoản Hiện tại và Tài khoản Tiết kiệm

2. Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank cần lưu ý những gì?

Để mở tài khoản Vietcombank dễ dàng, nhanh chóng và dễ dàng, bạn cần thực hiện những lưu ý sau:

1. Điều kiện mở tài khoản

Để mở tài khoản Vietcombank khách hàng cần đến các chi nhánh Vietcombank tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài Việt Nam trên 18 tuổi trở lên có quyền công dân.

Hương là thợ khoan tại Vietcombank

Yêu cầu mở tài khoản Vietcombank là gì?

– Khách hàng phải hoàn thành đơn đăng ký mở tài khoản do Vietcombank cung cấp.
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản chính.

Hiện tại, bạn có thể mở tài khoản Vietcombank bằng số điện thoại, không cần đến ngân hàng, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn nhanh chóng hơn với thẻ ATM. Để đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Cách mở tài khoản Vietcombank qua số điện thoại

2. Xác định loại tài khoản Vietcombank cần mở

Hiện tại, Vietcombank triển khai các hình thức mở tài khoản đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bạn cần xem xét mục đích sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để có thể mở tài khoản ngân hàng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

3. Biểu phí và mẫu đơn khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tùy từng ngân hàng và chương trình khuyến mãi trong đợt mà khách hàng có thể phải trả phí mở tài khoản hoặc không.

Tuy nhiên, với Vietcombank, người dùng có thể mở tài khoản miễn phí bằng VND hoặc ngoại tệ áp dụng cho trường hợp mở tài khoản tiền gửi. Số dư tiền gửi tối thiểu khi mở tài khoản là 50.000 VND hoặc 15 USD hoặc số ngoại tệ tương đương của tài khoản ngoại tệ.

Hương là thợ khoan tại Vietcombank

Tai nghe Vietcombank 2

Bản đăng ký mở tài khoản Vietcombank

Hương là thợ khoan tại Vietcombank

4. Giờ làm việc của Vietcombank

Một thông tin bạn cần biết để có thể mở tài khoản ngân hàng Vietcombank dễ dàng và thuận tiện hơn đó là giờ mở cửa ngân hàng Vietcombank. Theo bản cập nhật mới nhất, Vietcombank giờ làm việc Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ, tết ​​hành chính. Thông tin chi tiết:

– Sáng: 8h00 – 12h00
– Chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, Vietcombank có nhiều chi nhánh / phòng giao dịch mở cửa kinh doanh từ 7h30 – 12h (sáng) và 13h – 16h30 (chiều).

Sáng thứ 7, một số chi nhánh / phòng giao dịch hoạt động, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h30. Bạn nên cân nhắc thời gian của mình và sắp xếp để tìm đến ngân hàng đúng hạn.

5. Tổng đài Vietcombank

Để tìm chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất hoặc giờ làm việc hoặc để hỏi bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi Tổng đài Vietcombank Trước để nhân viên trực tổng đài có thể giải đáp, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và gỡ rối hiệu quả những thắc mắc của bạn.

Tổng đài hỗ trợ:
Số tổng đài Vietcombank: 1900545413
Số điện thoại ngân hàng vVietcombank: 024.38243524

III. Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Trước khi đến Vietcombank bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo quy định của Vietcombank để có thể làm thủ tục mở tài khoản Vietcombank.

1. Mở tài khoản cá nhân

* Tài khoản Taka Parishad

Tài khoản thanh toán là việc khách hàng sử dụng tài khoản này để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn …
Với tài khoản thẻ Vietcombank, khách hàng phải duy trì số dư tối thiểu trên thẻ là 50.000 VND (hoặc 15 USD). Để tạo thẻ thanh toán, bạn cần mang theo CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu bản gốc và photo để nhân viên kiểm tra đồng thời viết đơn đăng ký mở tài khoản cá nhân theo mẫu của Vietcombank.

* Tài khoản tiết kiệm

Nếu bạn có tiền nhàn rỗi không dùng đến, muốn tiền sinh lời và an toàn thì bạn có thể mở tài khoản ngân hàng, có thể ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Đây được gọi là mở tài khoản tiết kiệm.
Để mở tài khoản tiết kiệm, bạn cần chuẩn bị chứng minh thư / thẻ căn cước / hộ chiếu cùng với mẫu tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank cung cấp.

2. Mở tài khoản doanh nghiệp

* Tài khoản Taka Parishad

Tài khoản thanh toán mà doanh nghiệp mở có thể chuyển tiền, nhận tiền hoặc rút tiền như chuyển khoản trực tiếp, trực tuyến. Đối với khách hàng doanh nghiệp, việc mở tài khoản thanh toán rất nhanh chóng và linh hoạt, không mất thời gian quản lý.

Các tài liệu sau đây là bắt buộc để mở tài khoản doanh nghiệp:

– Hình thức mở tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp giống như hình thức mở tài khoản thanh toán của Vietcombank.
– Các giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh như Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận chủ sở hữu công ty, bản chính và bản photocopy.

* Tài khoản tiết kiệm

Mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank Khách hàng phải có đơn mở tài khoản tiết kiệm theo mẫu, giấy tờ sở hữu công ty như xác nhận chủ sở hữu công ty, đăng ký thuế, đăng ký kinh doanh….

IV Mở tài khoản Vietcombank mất bao lâu?

Để mở tài khoản Vietcombank, bạn chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ và chịu khó đến ngân hàng Vietcombank và thực hiện trong 5 phút là hoàn tất quá trình mở tài khoản.

Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn đến lấy thẻ sau hai tuần. Tuy nhiên, bạn có thể giao dịch mà không cần thẻ ngay khi mở tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn mở tài khoản Vietcombank mà khách hàng chưa lập hoặc chưa lập tài khoản Vietcombank lâu có thể tham khảo để mở tài khoản Vietcombank cá nhân cho mình hoặc bạn bè, người thân.

Hệ thống ngân hàng của Việt Nam khá đa dạng với cả ngân hàng quốc doanh và tư nhân, vì vậy bạn cũng có thể mở tài khoản tại BIDV hoặc DongA Bank, Techcombank, v.v. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV hay nhiều tài khoản ngân hàng khác sẽ có chút thay đổi tùy theo quy định của các ngân hàng.

Hiện tại, Vietcombank không chỉ hoạt động giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 mà cho phép một số chi nhánh / phòng giao dịch hoạt động trong giờ làm việc Vietcombank còn hoạt động cả thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank-12417n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể ghi rõ giờ làm việc của Vietbank để khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn khi thực hiện mọi giao dịch trực tiếp tại điểm giao dịch của Vietbank như chuyển tiền, gửi tiền, mở thẻ ATM …

Các từ khóa liên quan:

Đi sâu vào ngân hàng Vietcombank

Đăng ký vietcombank, Đăng ký vietcombank,

#Mở #tài #khoản #Ngân #hàng #Vietcombank #làm #tạo #tài #khoản #tại #Ngân #hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *