Mở thẻ tín dụng Lazada Citi nhận voucher 2 triệu nên hay không?

Lazada đang triển khai chương trình hợp tác với Citibank để mở thẻ tín dụng mang tên Lazada Citi Platinum. Khi mở thẻ, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Lợi ích trông có vẻ rất nhiều, nhưng sự thật là Thẻ tín dụng Lazada Citi gì. Tôi có nên mở thẻ Citi của Lazada không? Cùng ChanhTuoi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Thẻ Tín Dụng Lazada Citi Platinum là gì? Chức năng của thẻ là gì?

Đây là thẻ đồng thương hiệu mà Lazada và Citibank hợp tác cho ra mắt. Do đó, nó sẽ có những đặc điểm giống như thẻ tín dụng Citibank thông thường dùng để thanh toán mà không cần có tiền trong thẻ. Cụ thể, bạn có thể vay tiền ngân hàng Citibank để chi tiêu mua sắm, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, đặt vé máy bay …. trước và cuối kỳ sẽ hoàn vốn cho ngân hàng.

Dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng khác nhau (số tiền có thể chi tiêu trong thẻ). Sau khi vay tiền để chi tiêu, bạn sẽ có khoảng thời gian từ 30 – 45 ngày để hoàn trả số tiền đã “vay” cho ngân hàng mà không phải chịu bất kỳ% lãi suất nào. Sau thời hạn, mức lãi suất sẽ khá cao nên bạn cần cân đối giữa thu chi kẻo sau khi trả xong sẽ bị quỵt nợ.

=> TRIỆUThẻ Citi Lazada cực kỳ LỢI NHUẬN cho những bạn có thu nhập ổn định và có thói quen mua sắm trực tuyến. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khác. Và nếu bạn không sử dụng mua sắm nhiều và thu nhập bấp bênh, khả năng trả nợ thấp thì TUYỆT ĐỐI không nên sử dụng loại thẻ này.

Mở thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum nhận ưu đãi gì?

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lazad Citi

Ưu đãi khi mở thẻ trị giá 3,1 triệu

 • Nhận mã voucher giảm giá Lazada 1.000.000đ.
 • Miễn phí thường niên trong 3 năm đầu trị giá 2.100.000 VND

Ưu đãi chung khi sử dụng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

 • Nhận x10 điểm thưởng khi mua sắm trên Lazada.
 • Giảm 30% khi mua sắm cuối tuần trên Lazada vào thứ 7 & chủ nhật hàng tuần. Mức chiết khấu tối đa là 200.000 VND.
 • Quà sinh nhật: Nhận mã giảm giá Lazada 200.000đ trong tháng sinh nhật.
 • Miễn phí vận chuyển 2 lần / tháng khi mua hàng trên Lazada.
 • Nhận được x5 Điểm thưởng khi mà chi tiêu cho thời trang và du lịch.
 • Nhận được 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu. Điểm thưởng không bao giờ hết hạn. Điểm thưởng có thể được sử dụng để thanh toán trên Lazada hoặc đối tác của Citibank.
 • Cung cấp thêm 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trong sao kê> 10 triệu.
 • Tặng ngay 1 loại bánh quy Bagel / Croissant / Cookie / Espresso với hóa đơn đồ uống từ 70.000đ tại The Coffee Bean & Tea Leaf vào thứ 6 hàng tuần.
 • Mã phiếu quà tặng giảm 200.000 VND trên Traveloka (Áp dụng cho Vé máy bay, Khách sạn, Xperience).
 • Hàng ngàn ưu đãi trên khắp thế giới theo chương trình Citi World Privileges và Platinum Mastercard.

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum

Để đăng ký thẻ tín dụng Lazada Citibank này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thu nhập trước thuế hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng.
 • Đang cư trú tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Lazada Citi Platinum

Bước 1: Truy cập link đăng ký tại đây ⇒ https://www.citibank.com.vn/Landing_Pages/vietnamese/lazada-kana/index.htm

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết vào form đăng ký như: Khu vực, họ tên, số điện thoại, email, nơi ở hiện tại.

Sau khi điền xong, bạn nhớ bấm nút đồng ý để Citibank gọi điện tư vấn, sau đó bấm nút ĐỂ GỬI Được chứ.

Bước 3: Nhận thông báo từ ngân hàng

Sau khi bạn mở đăng ký Thẻ Citibank Lazada Nếu thành công, nhân viên CitiBank sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Kiểm tra và lấy mã độc quyền tại Chanh Tươi khi mua hàng online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo … để luôn mua được với giá rẻ nhất – NHẬN MÃ NGAY

Cách nhận voucher Lazada 2 triệu khi mở thẻ Lazada Citi

Để nhận được mã giảm giá Lazada 2 triệu, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng đăng ký làm Chủ Thẻ Tín Dụng Chính Lazada Citi Platinum bằng cách điền đầy đủ thông tin, điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Đăng Ký Sản Phẩm và Mở Tài Khoản Citibank, cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong thời gian Khuyến Mãi và thẻ được Citibank chấp thuận.
 • Khách hàng không được là chủ thẻ chính của bất kỳ loại thẻ Citibank nào sau đây: PremierMiles, Cash Back, Rewards, Simp Simply + trong vòng 12 tháng trước ngày đăng ký mở thẻ tín dụng mới để tham gia chương trình này.
 • Khách hàng không đóng thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum trong thời gian diễn ra Chương trình khuyến mãi.
 • Khách hàng phải có một Giao dịch mua lẻ hoặc rút tiền mặt trên thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum với tổng giá trị tối thiểu là 5.500.000 VND trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thẻ thành công (cái này quan trọng nhất)
 • Khách hàng phải có xếp hạng tín dụng tốt, theo quyết định của Citibank và tại thời điểm kết thúc Chương trình.
 • Không áp dụng cho khách hàng Citigold. Trường hợp khách hàng Citigold muốn tham gia Chương trình thì phải thanh toán đủ phí tham gia bằng thẻ tín dụng Citibank.
 • Khách hàng không phải là nhân viên chính thức của Citibank.
 • Khách hàng không phải là cá nhân cư trú tại Liên minh Châu Âu (EU) hoặc trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Thụy Sĩ, Guernsey, Jersey; Monaco, San Marino, Vatican, Đảo Man.
 • Khách hàng không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân tại Hoa Kỳ.
 • Khách hàng hợp lệ không được đóng thẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày kết thúc Chương trình.

Khi bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, Citibank sẽ gửi thông báo tặng bạn phiếu mua hàng trị giá 2 triệu trong khoảng 90 – 120 ngày. Mã sẽ được gửi dưới dạng e-vocuher. Và hiệu lực của e-voucher kéo dài 3 tháng kể từ ngày mã được gửi cho bạn.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, hoặc không nhận được phiếu mua hàng, bạn có thể liên hệ với Lazada để khiếu nại trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Trên đây Chanh Tươi vừa giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum là gì? Chức năng của thẻ cũng như các quyền lợi ưu đãi khi mở thẻ. Nếu bạn có thu nhập khá, thường xuyên mua sắm online thì việc mở thẻ rất có lợi. Bỏ ra 5,5 triệu trong 2 tháng không phải là quá lớn khi Tết đang cận kề, nhu cầu mua sắm cũng tăng cao phải không nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về loại thẻ đồng thương hiệu này, đừng ngần ngại comment cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *