Mọi điều thú vị nhất về Kim MinGi (vai em trai của Moon GaYoung) trong True Beauty

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mọi điều thú vị nhất về Kim MinGi (vai em trai của Moon GaYoung) trong True Beauty được quan tâm tìm kiếm này nhé

Kim MinGi là ai? Tất cả những điều thú vị nhất về Kim MinGi (trong vai em trai của Moon GaYoung) trong True Beauty mà bạn chưa biết.

Nếu bạn đang xem một bộ phim truyền hình nổi tiếng Vẻ đẹp thực sự Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng nam diễn viên đóng vai em trai của gia đình Lim.

Trong “True Beauty”, em trai của Lim JuGyeong (Moon GaYoung) được gọi là Lim JuYoung, và anh do nam diễn viên tân binh Kim MinGi (còn được viết là Kim MinKi) thủ vai.

Ngay từ đầu bộ truyện, hai người họ đã thể hiện mối quan hệ chị em trên thực tế thông qua những cuộc cãi vã của họ. Anh ta thích trêu chọc em gái của mình và đe dọa sẽ tiết lộ bí mật của cô ấy ở trường.

Nhìn vào nhân vật của anh ấy trong webtoon gốc, rất giống với anh ấy.

Tìm hiểu cách Kim MinGi đóng vai em trai của Moon GaYoun trong “True Beauty”

trainghiemhay.com hỏi thêm về diễn viên. Anh sinh ngày 22 tháng 11 năm 2002 và là thành viên của HM Entertainment cùng với các diễn viên như Lee SangWoo.

Trước đây anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình trên web “The Temperature Of Language: Our Nineteen” và “Pop Out Boy! “.

Chú chó đáng yêu của anh ấy được gọi là Louis Vuitton trong dòng chữ của anh ấy.

Im SeMi, người đóng vai chị gái của Lim HeeGyeong, cũng đăng một bức ảnh với nam diễn viên trong một “bức ảnh gia đình”.

Tôi hy vọng sẽ sớm được nghe thông tin về nam diễn viên!

Anh ấy có thu hút được sự chú ý của bạn không?

#Mọi #điều #thú #vị #nhất #về #Kim #MinGi #vai #trai #của #Moon #GaYoung #trong #True #Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.