Mommy Long Legs là ai? Điều đáng sợ Mommy Long Legs chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Mommy Long Legs là ai? Điều đáng sợ Mommy Long Legs chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Mommy Long Legs là ai, sức mạnh của Mommy Long Legs là gì, nguồn gốc của Mommy Long Legs là gì, Giacongreal chia sẻ Mommy Long Legs đáng sợ.

Poppy Playtime Chương 2 đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mama Long Legs.

Ai là mẹ có đôi chân dài?

Mommy Long Legs is a Long Leg Mom là một món đồ chơi màu hồng co giãn có thể giết người, một món đồ chơi co giãn khiến người chơi khủng bố trong suốt Chương 2. Tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa Chân dài của mẹ là chân dài của mẹ nhưng nhìn thấy đôi mắt.

Thoạt nhìn, giống như hầu hết các nhân vật chết chóc trong Poppy Playtime, bạn có thể ít quan tâm đến Mommy Long Legs: cô ấy có cơ thể giống như con nhện màu hồng với bốn chi dài và khuôn mặt tươi cười thân thiện. nụ cười rộng và đôi mắt xanh tròn.

Giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy thu hút bạn và nhanh chóng khiến bạn tin rằng cô ấy đứng về phía bạn. Tuy nhiên, Mommy Long Legs có vẻ ngoài lạnh lùng, bộc lộ tính cách và ý định thực sự của cô ấy: cô ấy muốn ăn nội tạng của bạn. Cơ thể nhanh nhẹn của cô ấy có thể di chuyển qua không gian chật hẹp để đến gần bạn, và khi cô ấy bắt kịp, đôi mắt xanh lục sáng đó chuyển sang màu đen như mực.

Trước kia Chân dài của mẹ là chân dài của mẹ Là món đồ chơi xấu xa mà chúng ta được giới thiệu trong Poppy Playtime, Chương 2, cô ấy thực sự là con người.

Nguồn gốc của Chân dài Mẹ

Mẹ của Long Legs là một người thân thiện tên là Marie Payne. Áp phích trong trò chơi cho thấy một Marie vui vẻ với Huggy Wuggy và bốn đứa trẻ có lẽ đang đến thăm Playtime Co. trong thời gian hạnh phúc hơn.

Trong một trong những tài liệu mà người chơi bắt gặp khi khám phá, họ thấy yêu cầu chuyển tiền của Marie Payne. Xem xét kỹ hơn ghi chú cho thấy các tiêu đề ‘Thí nghiệm 1222 – Chân dài của mẹ‘và’ Chủ đề – Marie Payne ‘. Và mặc dù điều này thoạt nhìn không tiết lộ nhiều, nhưng các chi tiết trong ghi chú tiết lộ thông tin về Mommy Long Legs.

Dựa trên yêu cầu chuyển tiền này, chúng tôi có thể giả định rằng Marie Payne Chân dài của mẹ. Hơn nữa, có thể an toàn khi nói rằng Mommy Long Legs hoặc Marie Payne là một trong những đối tượng con người cho các thí nghiệm về cây thuốc phiện của Playtime Co. Và nếu chúng ta quay lại những cuộc gặp gỡ trước đây với những món đồ chơi như Bunzo Bunny và Huggy Wuggy, chúng ta sẽ thấy chúng chảy máu.

Có những giả thuyết về con người là đối tượng trong các thí nghiệm trồng cây thuốc phiện của Elliot Ludwig. Và chi tiết này cuối cùng cũng xác nhận rằng những món đồ chơi mà chúng ta gặp ở Playtime Co. vẫn còn sống. đã từng là một người đàn ông.

Điều đáng sợ về đôi chân dài của mẹ

Để trả thù những nhà khoa học đã lợi dụng bọn trẻ, Mommy Long Legs buộc người chơi vào Trạm trò chơi. Điều này để người chơi, một cựu nhân viên nhà máy, có thể trải nghiệm cảm giác như thế nào đối với những đứa trẻ mà họ đang thử nghiệm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người chơi sẽ đóng vai trò gì trước khi nhà máy đóng cửa. Nhưng Mama Chân dài nhận ra nhân vật chính của chúng ta, vậy chắc hẳn trước đây họ đã là một nhân vật nổi bật trong công ty.

Cho đến khi chúng tôi tìm ra câu chuyện thực sự đằng sau Playtime Co. và các thí nghiệm, chúng tôi không thể biết liệu Mama Long Legs có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Cô ấy đã bảo vệ lũ trẻ khỏi các nhân viên và chỉ điều đó đã nói lên rất nhiều điều về tính cách của cô ấy. Rõ ràng là cô ấy quan tâm đến hạnh phúc của các con mình, nhưng việc không có chúng ở bên đã đẩy cô ấy vào bờ vực.

Ngoài ra, trước đó đã đề cập rằng cô ấy thù địch với nhân vật chính vì cô ấy nhận ra anh ta là một trong những công nhân của nhà máy. Trở lại với Marie Payne và yêu cầu thuyên chuyển của cô ấy, cô ấy chỉ thù địch với nhân viên nhưng thể hiện tình yêu và tình cảm đối với trẻ em.

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta không thể nói chắc rằng Mommy Long Legs có xấu hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là cô ấy có lý do để làm những gì cô ấy đã làm. Ai biết thì có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở Chương 3 mà Giacongreal đã chia sẻ.

#Mommy #Long #Legs #là #Điều #đáng #sợ #Mommy #Long #Legs #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.