Mopemope là gì? Đáng sợ nhất yếu tim đừng đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mopemope là gì? Đáng sợ nhất yếu tim đừng đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mopemope là gì? Mope mope nghĩa là gì, #mopemope là gì, Giacongreal giải thích nghĩa Mopemope là đúng nhất.

Mopemope là gì?

Mope Mope là một kẻ giết người trong Midnight Horrors. Mope Mope đã được thêm vào trong phiên bản 1.26.0.

Mope Mope sẽ xuất hiện trong Oculus nó vẫn hoàn toàn đứng yên và không di chuyển bất kể người chơi ở gần, điều này mang lại cho hầu hết người chơi chiến thắng miễn phí nếu đó không phải là Bloodbath hoặc Double Trouble.

Tuy nhiên, nếu người chơi đánh Mope Mope bằng gậy kim loại hoặc đánh nó bằng cây lòng đỏ trứng năm lần, thì Mope Mope cuối cùng sẽ chuyển sang trạng thái khiêu khích.

Điều đáng sợ nhất về Mopemope

Trong trạng thái bị khiêu khích này, Mope Mope sẽ chiếu sáng màn hình của tất cả người chơi bằng màu đỏ tươi và sẽ dịch chuyển đến điểm có sự xuất hiện của một người chơi với một người chơi gần đó.

Khi đó, nó sẽ bắt đầu dịch chuyển đến những người chơi ngẫu nhiên. Mope Mope có hai đòn tấn công để giết người chơi. Mope The Mope sẽ đâm xuống đất, tạo ra một làn sóng xung kích giết chết tất cả những người chơi bị mắc kẹt. Mope The Mope cũng có khả năng bắn ra các chùm tia lớn theo các hướng ngẫu nhiên. Tia giết người chơi sẽ bị bắt ngay lập tức.

237 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Mopemope #là #gì #Đáng #sợ #nhất #yếu #tim #đừng #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *