Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Moulay Hassan là ai, Moulay Hassan quê là gì, Moulay Hassan bao nhiêu tuổi, Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt mà Moulay Hassan chưa biết.

Moulay Hassan là ai?

Moulay Hassan là Hoàng tử Moulay Hassan của Maroc18 tuổi, người đã được gọi là lớn. Đó là Moulay Hassan người một ngày nào đó sẽ nối nghiệp cha mình, gây ấn tượng lớn với những ai gặp ông – và không chỉ vì giá trị tài sản ròng của gia đình ông ước tính khoảng 5,7 tỷ đô la.

Quảng cáo

Maroc thường được miêu tả là đất nước đẹp nhất Bắc Phi với bề dày văn hóa lịch sử và kiến ​​trúc làm say lòng du khách. Đây cũng là quê hương của hoàng gia với sức hấp dẫn toàn cầu.
Vua Mohammed VI và vợ, Công chúa Lalla Salma, có hai người con: Thái tử Moulay Hassan, 18 tuổi và Công chúa Lalla Khadija, 14 tuổi.

Quảng cáo

Một điều đặc biệt về Moulay Hassan

Moulay đã thể hiện sự quan tâm đến việc nghiên cứu hàng không, đây sẽ là ngành đầu tiên của gia đình anh. Cha anh học luật. Để có thể theo đuổi ước mơ của mình, Moulay sẽ phải tham gia kỳ thi vào trường Hàng không Hoàng gia danh tiếng CRPTA. Khi Moulay được sinh ra, ông đã được phát súng chào mừng 21 phát súng để đánh dấu một dịp hạnh phúc.

Người thừa kế ngai vàng nhận thức được trách nhiệm của mình như một phần của gia đình hoàng gia và thường được nhìn thấy cùng nhà vua tại các sự kiện quốc tế lớn và ở Maroc. Một năm trước, cả hai cùng tham dự tang lễ của Henri d’Orléans, Bá tước Paris và Công tước nước Pháp. Năm ngoái, thái tử đã chủ trì lễ khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (SIAM) lần thứ 14 tại Maroc.

Quảng cáo

Moulay là người trẻ nhất tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một hành tinh tại Pháp vào năm 2017, khi anh được quốc tế công nhận. Về mặt này, anh ấy đang tiếp bước cha mình.

Anh ấy đi du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu đô la của mình. Nó được cho là một trong những máy bay phản lực VIP đắt tiền và mạnh mẽ nhất hiện có. Biển số xe “CN-AMH” là viết tắt của “Altesse” (hoặc “Bệ hạ”) mang lại cho anh đặc ân luôn được gọi là “Majesty Moulay Hassan”. Nó có thể bay liên tục 14.000 km và có thể chở tám hành khách và bốn thành viên phi hành đoàn. Máy bay phản lực được trang bị hệ thống phòng thủ chống tên lửa J-Music trị giá 20 triệu USD của Israel.

Sự nổi tiếng của Moulay ở Ma-rốc có thể được đo lường bởi Circuit International Automobile Moulay El Hassan ở Marrakech và Stade Moulay Hassan 12.000 chỗ ngồi ở Rabat, cả hai đều được đặt theo tên của anh ấy.

Moulay thích đi nghỉ cùng gia đình. Vào tháng 9 năm 2019, anh đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở New York với mẹ và chị gái của mình. Trong chuyến đi đến đảo Skiathos của Hy Lạp vào tháng 7 năm 2019, họ đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng có tên là Serenity, có giá 550.000 euro (596.000 USD) mỗi tuần.

Anh ấy quan tâm sâu sắc đến thế giới và làm việc chặt chẽ với cha mình để đảm bảo rằng Maroc là một nơi bình yên cho mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Năm 2017, Moulay nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến thăm trẻ em Palestine và giới thiệu với các em về văn hóa Maroc, Giacongreal chia sẻ.

#Moulay #Hassan #là #Điều #đặc #biệt #Moulay #Hassan #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.