Mr X là ai? Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Mr X là ai? Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ông X là ai, ông X là ai. Resident EvilGiacongreal đã tiết lộ một bí mật của anh X mà không ai biết.

Ông X là ai?

Mr. X là một con quái vật được tạo ra từ một trong những bản sao T-103 Tyrant được sản xuất hàng loạt, nhưng thực sự được gọi là T-00 Tyrant. Không rõ liệu có sự khác biệt về đặc điểm giữa T-103 và T-00 hay T-00 chỉ là tên gọi của T-103 với nhiệm vụ cụ thể trong Raccoon City Boom. .

Ít nhất, sự khác biệt sẽ là tối thiểu và Anh X ít nhiều T-103 Tyrant được tạo ra bằng cách nhân bản T-002.

Anh X được đưa lên không trung và ném xuống thành phố Raccoon, và được đưa ra hai hướng: thu hồi G-Virus và giết tất cả những người sống sót tại Sở cảnh sát thành phố Raccoon.

Ông. X và Nemesis là hai quái vật huyền thoại trong vũ trụ Resident Evil, nhưng người hâm mộ có thể muốn biết chúng được tạo ra như thế nào và chúng khác nhau như thế nào.

Tiết lộ bí mật của Mr.X không ai biết

Lý do tại sao Mr. X, hay T-00, tiến hóa và trở nên mạnh hơn sau đó trong câu chuyện, cuối cùng trở thành Siêu bạo chúa, do một số vết thương khiến bộ giới hạn sức mạnh ngừng hoạt động.

Đây là một thiết bị được cài đặt trên Tirana để ngăn chúng đột biến đến mức không thể kiểm soát hoặc duy trì sự bình tĩnh về mặt tinh thần. Nói cách khác, Umbrella đã sử dụng một bộ giới hạn sức mạnh để đảm bảo rằng Bạo chúa vẫn nằm trong vòng tay của sự hỗn loạn có kiểm soát chứ không phải là sự hỗn loạn không kiểm soát được.

Trong cùng một nhiệm vụ của Umbrella trong thảm họa ở Thành phố Raccoon, họ cũng đã vận chuyển và triển khai Nemesis khét tiếng, còn được gọi là Loại Nemesis-T, đến Thành phố Raccoon.

Mặc dù anh ấy trông hơi khác một chút so với Mr. X, với cơ bắp thô sơ lộ ra, Nemesis và Mr. Xs giống nhau và cả hai đều dựa trên T-103 Tyrant, nhưng có một số sắc thái và một điểm khác biệt rất lớn.

Dù Bạo chúa T-103, hay Mr. X, duy trì trí thông minh gần giống con người, nhưng vẫn thiếu nó ở một mức độ nào đó, Nemesis có một số tính năng bổ sung trong trí thông minh của mình để bù đắp cho nó.

Một phần, Nemesis đã được triển khai để kiểm tra khả năng nhận dạng khuôn mặt độc đáo của từng cá nhân mạnh mẽ hơn để nắm bắt chúng.

Trong khi Mr. X có nhiệm vụ loại bỏ tất cả nhân chứng trong cơ quan cảnh sát, nhiệm vụ của Nemesis là loại bỏ một số loại nhân chứng và cá nhân và bắt họ, trong trường hợp này là các thành viên của NGÔI SAO thực sự. Trên thực tế, Nemesis đã nhận được ảnh của từng thành viên STARS trong cuộc đi săn.

Ngoài ra, Nemesis còn được sử dụng như một bệ phóng tên lửa di động, nhằm kiểm tra khả năng vũ khí của nó.

Trong khi cả hai ông. X và Nemesis đều là Tirana T-103 Về sự xuất hiện của họ, Nemesis là một phần của một thí nghiệm trong đó anh ta được cấy một loại ký sinh trùng có tên là Nemesis Alpha, ký sinh trùng này đảm nhận các chức năng của não. Ký sinh trùng của kẻ thù được sử dụng để bù đắp cho sự suy giảm trí thông minh của những con Bạo chúa T-103 thông thường, chẳng hạn như Mr. X.

Việc T-103 suy giảm trí thông minh cũng khiến việc kiểm soát chúng trong vùng chiến sự khó khăn hơn, hạn chế giá trị và khả năng sử dụng của chúng, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#là #Bật #mí #bí #mật #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.