Ms. Marvel là ai? Điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Ms. Marvel là ai? Điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bà. Marvel là ai, sức mạnh của Mrs. Marvel là gì, Giacongreal chia sẻ điều đặc biệt Ms. Marvel vẫn chưa biết.

Bà. Marvel là ai?

Bà. Đó là Marvel Kamala Khan là một fan cuồng của các siêu anh hùng, lần đầu tiên sức mạnh của Kamala được giải phóng, cô đã hóa thân thành Carol Danvers trong Ms. Marvel trước đây của anh ấy.

Kamala có lịch sử truyện tranh ngắn hơn nhiều so với các nhân vật Avengers khác như Captain America, Thor và thần tượng của cô, Carol Danvers.

Sau khi thực hiện một số vai khách mời không tên trong các truyện tranh khác, câu chuyện về nguồn gốc truyện tranh của Kamala đã được ra mắt vào năm 2014 bởi “Ms. Marvel” số 1 (nhà văn G. Willow Wilson và họa sĩ Adrian Alphone).

Bộ truyện đã gây ra một cơn bão lớn ngay cả trước khi ra mắt với tư cách là truyện tranh Marvel đầu tiên mà nhân vật chính là một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan và theo đạo Hồi.

Trong truyện tranh, Kamala có được khả năng đa hình và các khả năng nâng cao khác sau khi tiếp xúc với một lớp sương mù đặc biệt, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn liên quan đến chủng tộc người ngoài hành tinh siêu mạnh, giống người. Là một fan cuồng của các siêu anh hùng, lần đầu tiên được giải phóng sức mạnh của Kamal, cô đã hóa thân thành Carol Danvers trong bộ phim Ms. Marvel trước đây của anh ấy.

Bộ truyện được tung ra đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được người hâm mộ yêu mến, bao gồm cả những người mà cô đã giới thiệu trong truyện tranh. Ngoài những dấu mốc tiêu biểu, truyện tranh còn được biết đến với sự sinh động và vui nhộn.

Nguồn gốc của Mrs. Phép màu

Ngoài Wilson và Alphone, trong số những người đồng sáng tạo ra Kamala Khan còn có Sana Amanat, nhà sản xuất điều hành của bộ phim “Ms. Marvel ”, và Stephen Wacker.

Theo lời kể của Amanat, Kamala cuối cùng cũng lộ diện sau khi xô đẩy “ông chủ cũ” của mình.

Vì cả Amanat và Wacker đều là biên tập viên truyện tranh Marvel, Amanat đã từng chia sẻ những câu chuyện về trải nghiệm của cô khi lớn lên khi còn là một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan – từ việc đi dự vũ hội mà không hẹn hò đến chơi bóng chuyền trong tháng Ramadan.

Amanat nói: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi một chút, và Stephen Wacker nói,“ Thật tuyệt nếu có một nhân vật như vậy cho các Sanas trẻ của thế giới ”. “Và tôi bắt đầu hành động.”

Vì vậy, cô quay sang Wilson, nhà văn Hồi giáo người Mỹ mà cô ngưỡng mộ, để suy nghĩ. Cuối cùng họ cũng kể một câu chuyện về danh tính.

“Một cô gái trẻ lớn lên trong vũ trụ Marvel, cô ấy đang nhìn ai vậy?” Amanat nói. “Cô ấy theo dõi tất cả những anh hùng vĩ đại đó. Cô ấy nhìn Carol Danvers, một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel, cô ấy cao và xinh đẹp, cô ấy có màu xanh và da trắng.

Sức mạnh của Mrs. Marvel là gì?

“Một cô gái trẻ luôn nhìn thấy bức ảnh đó để cứu thế giới có ý nghĩa gì? Điều này có nghĩa gì về những gì cô ấy nghĩ về bản thân và những gì cô ấy coi là quyền lực? Đó là nơi ý tưởng thực sự đến với chúng tôi. “

Một trong những thay đổi rõ ràng nhất trong lần ra mắt của Kamala trong live action là siêu năng lực của cô ấy và nguồn gốc của chúng.

Trong truyện tranh, Kamala có khả năng thay đổi hình dạng, bao gồm biến đổi thành các siêu anh hùng khác, cũng như phát triển, thu nhỏ và kéo dài cơ thể. Nhưng trong “Ms. Marvel ”, có vẻ như sức mạnh của Kamalina có liên quan đến loại trường năng lượng mà cô ấy có thể tạo ra và kiểm soát với sự trợ giúp của một chiếc vòng tay.

Vì câu chuyện về sức mạnh của Kamala sẽ diễn ra xuyên suốt bộ phim, Ali không thể đi vào chi tiết về những thay đổi, nhưng cô ấy có thông điệp, “Hãy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đang làm điều gì đó ”.

Là một fan hâm mộ của truyện tranh siêu anh hùng, Ali hiểu rằng cần phải hoài nghi trước bất kỳ sự thay đổi nào, chứ chưa nói đến việc thiết lập sức mạnh của nhân vật. Nhưng cô ấy cũng chỉ ra rằng câu chuyện ở MCU khác rất nhiều so với truyện tranh, và phần cảng “Ms. Marvel” đang chuẩn bị cho Kamala cho những chuyến phiêu lưu trong tương lai của cậu ấy trong “The Marvels”.

Vellani lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là hóa thân của Kamala Khan trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong bộ phim “Ms. Marvel ”công chiếu vào thứ Tư tại Disney +. Loạt phim dài sáu tập được tạo ra cho truyền hình bởi nhà biên kịch chính Bisha K. Nhưng là câu chuyện về nguồn gốc của Kamala, một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan sống ở thành phố Jersey, NJ, người có được siêu năng lực từ một hiện vật bí ẩn của gia đình. Những năng lực này mang đến cho cô bé tiềm năng trở thành siêu anh hùng giống như thần tượng Captain Marvel của mình, nhưng cứu nguy trong ngày nói thì dễ hơn làm, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Marvel #là #Điều #đặc #biệt #Marvel #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *