mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Méading là gì, méading có nghĩa là gì, méading để làm gì, Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt mà chưa ai biết.

Video: my reading demon slayer

Đo lường là gì?

myreading là myreading (r là bảng câu hỏi trong telex), myreading là một trang web xem truyện tranh Không dành cho mọi lứa tuổi vì nó chuyên về những câu chuyện dành cho người hâm mộ yaoi.

Sau đây, Giacongreal chia sẻ với bạn yaoi là gì, hãy đọc tiếp nhé!

Tham khảo: Mỷeading là gì? Điều điều bí mật mỷeading chưa ai biếtGiapschool

Yaoi là gì?

Yaoi được viết chỉ sử dụng hiragana kể từ khi anh ấy được sinh ra như một từ viết tắt. Từ này là viết tắt của “Yama-nashi (ヤ な し), Ochi-nashi (オ チ な し), Imi-nashi (意味 な し)” và có nghĩa đen là “không có đỉnh, không có tự, không có nghĩa”. Cách sử dụng sớm nhất của từ này thực sự là để biểu thị một bản nhại không có cao trào, không trọng âm và không có ý nghĩa. Nó cũng có thể được tìm thấy ngày hôm nay yaoi được viết là 801điều tương tự có thể được nói.

bằng tiếng Nhật, yaoi là một từ mà người hâm mộ anime sử dụng để mô tả các cặp đôi nam – nữ công khai. Anh ấy đã gọi tình yêu nam nhi, yaoi đã trở thành một biểu thức trong một fandom anime mô tả cụ thể một chương trình hoặc bộ phim tập trung vào một cặp đồng tính nam.

Tên truyện Yaoi Nó ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua, và thời kỳ hoàng kim của nó bắt đầu trở lại vào những năm 1970 nhờ các tạp chí shojo cũ xuất bản những câu chuyện được gọi là shonen ai. Tiểu bộ truyện shojo mới này tập trung đặc biệt vào các chàng trai và tình yêu thuần khiết của họ dành cho nhau; Hãy nghĩ về những câu chuyện hay nhất và bạn sẽ biết những câu chuyện đó dẫn đến điều gì, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Shonen ai bắt đầu nổi tiếng với thể loại phim giả tưởng ngày càng phổ biến. Ở Nhật Bản, các nhà văn đã tạo lại các tựa sách nổi tiếng và làm sai lệch chúng ngoài tiêu đề shonen ai và khuynh hướng thuần túy của nó. Những câu chuyện mới này của người hâm mộ có một giọng điệu rõ ràng và rõ ràng hơn về vấn đề đồng tính. Vào đầu những năm 1980, một số tạp chí shojo bắt đầu chấp nhận những câu chuyện khó hơn, và thuật ngữ ‘boys love’ hoặc BL được đưa ra vào những năm 1990.

Ở Nhật Bản, thuật ngữ này vẫn được sử dụng chủ yếu trong các cộng đồng doujin. Điều này đã khiến nhiều người sử dụng yaoi khi nói về các tác phẩm chuyển thể từ doujinshi hoặc parody, và BL khi đề cập đến các tác phẩm gốc miêu tả các mối quan hệ đồng giới nam. Trên toàn thế giới, trong số những người hâm mộ anime và manga, yaoi thường được dùng để biểu thị nam / nam tàu ​​và truyện đồng tính nam và được sử dụng luân phiên với shounen-ai và BL.

Ngày nay, ranh giới giữa yaoi và shonen ai vẫn còn mờ nhạt đối với nhiều người hâm mộ. Trước đây, có nhiều nội dung người lớn hơn, một thực tế đã làm tăng thêm danh tiếng bất hợp pháp của anh ấy trong những năm qua.

Ở nhiều nơi trên thế giới, yaoi vẫn được coi là một phần cấm kỵ của fandom anime, nhưng đã được chấp nhận nhiều hơn theo thời gian. Nhật Bản và Mỹ ít nhiều đã đón nhận thể loại này, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Tham khảo : Blog chia sẻ thông tin là gì? kiến thức trong cuộc sống https://cmfvietnam.com
#mỷeading #là #gì #Điều #đặc #biệt #mỷeading #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *