Năm 2027 có chuyện gì xảy ra? Yếu tim đừng đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Năm 2027 có chuyện gì xảy ra? Yếu tim đừng đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Một người dùng TikToka @ únicosobreviviente, có nghĩa là “người sống sót cuối cùng”, thuộc về một người đàn ông tên Javier, người này nói rằng anh ta thức dậy vào năm 2027 ở Tây Ban Nha và hoàn toàn cô đơn.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về câu chuyện đang diễn ra này.

Tài khoản @ únicobreviviente là ai?

Tài khoản @ únicosobreviviente có 1,2 triệu người theo dõi. Mặc dù người ta khẳng định rằng “loài người đã biến mất”, nhưng không có lý do gì để lo lắng. TikTok có thể là một tài khoản quan điểm khác, một tài khoản kể một câu chuyện liên tục thông qua các nhân vật hư cấu.

Trong bộ phim “Người sống sót cuối cùng”, chúng ta nhìn thế giới qua đôi mắt của Javier khi anh tỉnh dậy trong bệnh viện vào ngày 13 tháng 2 năm 2027 ở Valencia.

Mỗi TikTok là một phần khác của loạt phim khi Javier khám phá những gì từng là Tây Ban Nha đông dân cư. Nhưng tất nhiên, thật dễ dàng để miêu tả thế giới trống rỗng khi hầu hết đều ở giữa đại dịch.

Điều gì xảy ra vào năm 2027 theo báo cáo của người sống sót cuối cùng?

Javier công bố nhiều địa điểm khác nhau ở Valencia vào năm 2027, như một vườn thú trống, nơi không chỉ người mà cả động vật đều biến mất.

Ngay cả những người dùng khác đã bắt đầu thêm một câu chuyện, tuyên bố rằng Javier có thể bị mắc kẹt trong một không gian khác tách biệt với năm 2021 của chúng ta.

Javier bí ẩn thể hiện hình ảnh phản chiếu của mình trong tòa nhà đã được thưởng bằng một số bản nhạc phim khá nham hiểm cho video nổi tiếng nhất của anh ấy với hơn 8 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, mọi người không tin đó là thật và bị choáng ngợp bởi những video với những bình luận phản bác những tuyên bố về tương lai.

“Nếu bạn là người đàn ông cuối cùng trên Trái đất, tại sao đèn giao thông vẫn sáng? Làm thế nào khác để bạn có điện? Người dùng hỏi. Một người khác viết: “Khu vườn của tôi đã lành lại trong vòng chưa đầy một tuần, nhưng tất cả cảnh quan ở đây là hoàn hảo mà không cần lo lắng …”

Nhiều người yêu cầu họ phát trực tiếp trên TikTok hoặc Instagram để làm bằng chứng, nhưng những người khác quyết định xem đó là thật hay giả.

TikTok đã chứng kiến ​​tỷ lệ nội dung lan truyền đáng kể trong những năm qua và một số video kỳ lạ hơn những video khác. Trong khi một số người dùng trong ứng dụng được biết đến với kỹ năng nhảy hoặc hát nhép, những người khác đã trở nên phổ biến vì những lý do rất khác nhau.

Một xu hướng kỳ lạ tiếp tục phát triển mạnh mẽ là tài khoản ‘du hành thời gian’. Điều này bao gồm một số người khác nhau tuyên bố rằng họ đến từ tương lai gần hoặc xa, đăng các dự đoán khá cụ thể về các sự kiện trong tương lai hoặc hiển thị video làm “bằng chứng” về những gì nó trông như thế nào.

#Năm #có #chuyện #gì #xảy #Yếu #tim #đừng #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *