Namor là ai? Sức mạnh Namor khủng khiếp cỡ nào

Cùng Giacongreal tìm hiểu Namor là ai? Sức mạnh Namor khủng khiếp cỡ nào để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Namor là ai, nguồn gốc của Namor, sức mạnh của Namor là gì, ai là nhân vật phản diện trong Black Panther 2 Giacongreal chia sẻ với các bạn.

Namor là ai?

Namor là người cai trị Atlantis, về cơ bản, Marvel tương đương với Aquaman của DC (người thực sự đến sau Namor). Nhưng không giống như Aquaman, thủy thủ-dị nhân lai này không phải là một chàng trai quá tốt, Mệt rồi được coi là phản anh hùng / phản diện trong lịch sử 80 năm truyện tranh của mình.

Lấy cảm hứng từ bài thơ “The Rime of the Ancient Mariner” của Samuel Taylor Coleridge, Namor là đứa con nửa người nửa Homo của thuyền trưởng biển người, Leonard McKenzie, và công chúa Fen, con gái của Hoàng đế Thakor của Atlantis.

Namor lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics vào năm 1939, trong Marvel Comics # 1. Nhân vật của anh ấy được tạo ra bởi Bill Everett và anh ấy vừa là anh hùng vừa là nhân vật phản diện trong thế giới bề mặt.

Bởi vì DNA lai của anh ta cũng phân loại anh ta là một người đột biến, Namor có khả năng thực hiện một số chiến công siêu phàm. Anh ta có thể bơi nhanh hơn người hoặc người Atlante, có thể thở dưới nước, tuổi thọ kéo dài, và thậm chí có đôi cánh trên chân mà không ai có thể giải thích được. Điều này, đáng ngạc nhiên, cho phép anh ta bay.

  • Tên thật: Namor McKenzie (Tên của anh ấy có nghĩa là “Đứa con báo thù”)
  • Bí danh đã biết: The Sub-Mariner, King Namor
  • Ngoại hình: Mắt xanh, tóc nhờn, hình người
  • Cha mẹ: Leonard McKenzie (cha con người) và công chúa Fen (mẹ Atlantean)
  • Một đội các siêu anh hùng có các thành viên là: X-Men, Illuminati, Avengers, Defenders

Namor trong MCU

Mười một năm và hơn hai mươi bộ phim, và Marvel vẫn chưa tìm ra cách giới thiệu Namor the Submarine. Một trong những nhân vật lâu đời nhất của Marvel với bề dày lịch sử trong truyện tranh như anh ta, nhưng những tin đồn mới (mặc dù chưa được xác nhận) cho thấy Marvel đang thử nghiệm màn hình cho những người gốc Á đóng vai Namor trong phim. Giai đoạn thứ năm.

Submarine Namor là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Vũ trụ Marvel, trước Captain America, Fantastic Four, X-Men và Iron Man. Nó được tạo ra bởi Bill Everett cho Marvel Comics # 1, mặc dù tên này thực sự được xuất bản bởi Timely Comics. (Đúng lúc đổi tên thành Atlas Comics vào những năm 1950 trước khi chuyển sang Marvel Comics vào năm 1961.)

Nếu đó là Kevin Feige từ Marvel Studios, gần như toàn bộ Vũ trụ Marvel sẽ nằm trong MCU. Nhưng điều khiến những người như X-Men và Deadpool tránh xa The Avengers là quyền sở hữu hợp pháp của các hãng phim đối thủ.

Như người hâm mộ có thể nhớ lại, vào cuối những năm 90, Marvel đã bán bản quyền phim cho một phần lớn thư viện truyện tranh của mình. Vào thời điểm đó, các hãng phim chỉ nhìn thấy giá trị trong các tài sản như X-Men (thuộc về Fox) và Spider-Man (thuộc về Sony), điều này để lại quyền sở hữu của Marvel cho các nhân vật nhỏ hơn. được biết rằng dòng chính không quan tâm, như Iron Man và Captain America.

Tất cả chúng ta đều biết làm thế nào tất cả đã thành ra.

Một trường hợp thú vị là Namor, người có quyền làm phim thuộc về Universal Studios, nhưng anh ta chưa bao giờ có phim truyện. Vào một thời điểm nào đó trong năm 2016, Marvel đã hỏi lại Namor, nhưng một cuộc phỏng vấn năm 2018 giữa IGN và Kevin Feige cho thấy đó là một tình huống “phức tạp hơn”.

“Tôi nghĩ có một cách để tìm ra, nhưng nó – nó không rõ ràng như hầu hết các nhân vật khác,” Feige nói.

Nó chỉ được đồn đại chứ chưa được xác nhận rằng Marvel sở hữu Namor giống như cách họ sở hữu Hulk (cũng thuộc sở hữu của Universal): Marvel có quyền đưa Namor vào nhượng quyền thương mại của mình, nhưng chỉ Universal mới có quyền. một bộ phim về Namor. Đó là những gì đã xảy ra với Hulk và đó là lý do tại sao chúng ta chỉ thấy Bruce Banner trong các vai phụ trong các bộ phim khác và chưa bao giờ đóng phim của chính anh ấy.

Một câu thoại trong Avengers: Endgame liên quan đến Okoye (Dania Gurira) đề cập đến một “trận động đất dưới nước” xảy ra ở Wakanda. Okoye đã bác bỏ vấn đề này trong một báo cáo cho Black Widow vì chỉ có Wakanda đang giải quyết vấn đề đó. Tình hình không bao giờ được giải quyết một lần nữa.

Bản chất không rõ ràng của sự thay đổi khiến người hâm mộ tin rằng nó sẽ không chỉ có tầm quan trọng hơn trong tương lai gần (như Black Panther tiếp theo), mà Marvel sẽ giới thiệu Namor. Namor dường như đang tạo sóng theo đúng nghĩa đen.

Sức mạnh của Namor

Namor mạnh mẽ và cứng rắn hơn bất kỳ con người bình thường hay người Atlantean nào. Trong lịch sử của mình, anh ta đã chiến đấu với một số sinh vật mạnh nhất trên trái đất mà không bị thương, đặc biệt là khi anh ta ở dưới nước, điều này làm tăng đáng kể sức mạnh của anh ta.

Namor cũng có khả năng ngoại cảm từ di sản Atlantean của mình, cho phép anh ta giao tiếp và chỉ huy không chỉ cuộc sống trên biển mà còn cả những người lính Atlantean khác của anh ta nếu có nhu cầu.

Hơn hết, Namor có tuổi thọ cao gấp nhiều lần con người, ít có dấu hiệu lão hóa dù được sinh ra từ nhiều thập kỷ trước, và còn được ban tặng khả năng bay, bằng chứng là đôi cánh nhỏ trên bầu trời. mắt cá chân của mình, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Namor #là #Sức #mạnh #Namor #khủng #khiếp #cỡ #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.