Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về mỹ nhân Jasmine trong ‘Aladdin’

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về mỹ nhân Jasmine trong ‘Aladdin’ được quan tâm tìm kiếm này nhé

Naomi Scott là nữ diễn viên người gốc Ấn Độ. Naomi Scott đóng vai công chúa Jasmine trong phim ‘Aladdin’. Naomi Scott vẫn là một trong ba người Charlie’s Angel trong phiên bản mới nhất của The Thiên thần của Charlie.

Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết về người đẹp đóng vai Jasmine trong ‘Aladdin’

1. Naomi Scott có nguồn gốc từ Ấn Độ

Scott đến từ London, nhưng mẹ của cô, Usha Scott, đến từ Uganda và là người gốc Ấn Độ Gujarati. Cha cô, Christopher Scott, là người Anh. Scott tự hào về di sản của mình và đã nhiều lần khoe khoang về nguồn gốc Ấn Độ của mình trên Instagram.

2. Cha mẹ của Naomi Scott là mục sư

Cha mẹ của Scott đều là mục sư tại Nhà thờ Bridge, Woodford ở Redbridge, Vương quốc Anh. Trang web của nhà thờ mô tả nơi này là “một cộng đồng những người bình thường đã tìm thấy hòa bình, niềm vui và mục đích trong một Đức Chúa Trời phi thường.”

Scott nói với Wu về cha mẹ của anh ấy: Cha mẹ cô ấy không nghiêm khắc như những mục sư khuôn mẫu, và Scott nói rằng cha mẹ cô ấy đã cho phép cô ấy khám phá đức tin của chính mình.

3. Naomi Scott bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhạc sĩ

Cô bắt đầu biểu diễn với ban nhạc thanh niên Bridge Church và sau đó được phát hiện bởi ca sĩ nhạc pop người Anh Kelle Bryan.

“Tôi thường hát trong nhà thờ. Tôi đã từng ở đó, tôi lớn lên trên nền âm nhạc phúc âm. Tôi đã hát từ khi còn nhỏ, ”cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Huffington Post vào tháng 3 năm 2017.

Cô đã phát hành EP đầu tiên của mình, Invisible Division, vào năm 2014 và EP thứ hai, Promises, 2017. Cô chơi piano và bắt đầu viết các bài hát của riêng mình khi mới 15 tuổi.

4. Naomi Scott Cưới nhau

Dù mới 26 tuổi nhưng Scott đã trải qua một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Năm 2014, cô kết hôn với cầu thủ bóng đá Jordan Spence sau mối quan hệ kéo dài 4 năm. Spence đã tháp tùng cô đến một số buổi ra mắt của Aladdin.

Scott nói với W rằng cô đã gặp Spence khi họ 16 tuổi trong nhà thờ.

5. Sự nghiệp diễn xuất của cô ấy bắt đầu trên Disney Channel

Khi còn là một thiếu niên, Naomi Scott có vai diễn đầu tiên trong loạt phim Life Bites năm 2010 của Disney Channel UK.

Trở lại năm 2011, cô đóng vai Mohini “Mo” Banjaree trong bộ phim truyền hình gốc Lemonade của Disney Channel. Cô cũng đóng vai chính trong loạt phim của Disney Channel của Anh có tên là Life Bites.

6. Naomi Scott Giữ liên lạc với những người bạn Disney của bạn

Năm 2015, cô đăng một bức ảnh đi chơi cùng nữ diễn viên Lemonade Mouth, Bridgit Mendler.

7. Naomi Scott từng hóa thân thành Pink Rangers

Vào năm 2017, Scott đóng vai Pink Ranger trong bộ phim mới Power Rangers, điều đó có nghĩa là cô đã có kinh nghiệm đóng vai một nhân vật gần gũi và thân thương với trái tim trẻ em từ những năm 90.

Bộ phim đã mang về cho nữ diễn viên đề cử giải Teen Choice Award đầu tiên.

số 8. Naomi Scott sẽ là một trong ba thiên thần của Charlie trong phiên bản điện ảnh mới nhất

Sau khi[hoànthànhAladinScottsetransformiraouCharliejevoganđelaanapisalajeirežiralaElizabethBanksTajćefilmbitipremijernoprikazan15112019[hòanthànhphimAladdinScotthóathânthànhthiênthầncủaCharlieđlượcviếtvàth[dovršetkaAladinaScottsetransformiraouCharliejevoganđelaanapisalajeirežiralaElizabethBanksTajćefilmbitipremijernoprikazan15112019[hoànthànhphimAladdinScotthóathânthànhthiênthầncủaCharlieđượcviếtvàđạodiễnbởiElizabethBanksBộphimđósẽramắtvàongày15tháng11năm2019

9. Naomi Scott Tham gia tích cực vào công tác nhân đạo

Scott đang tích cực làm việc với các tổ chức từ thiện Cơ đốc giáo với tư cách là đại sứ thương hiệu. Với Compassion UK, tổ chức này giúp các tổ chức và nhà thờ địa phương hợp tác với nhau để tài trợ cho trẻ em và các gia đình trên khắp thế giới đang sống trong tình trạng cùng cực, đồng thời cung cấp cho họ giáo dục, nhu cầu y tế và hỗ trợ tài chính mà họ cần. Gần đây, Scott đã đến Kigali, Rwanda để làm việc từ thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The New Potato, Scott nói về công việc của cô và vợ cho Tổ chức Từ thiện Vương quốc Anh, nói: “Đó là việc trao quyền cho trẻ em để tạo ra sự khác biệt trong gia đình và được trang bị để thay đổi hoàn cảnh của chúng thay vì cho chúng thứ gì đó. không biết phải làm gì. Họ dạy chúng cách sử dụng những công cụ này. Chúng tôi tài trợ cho nhiều trẻ em và chúng làm việc trong các dự án khác mà chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. “

10. Naomi mô tả mình là một cậu bé và giả vờ nữ tính hơn rất nhiều so với thực tế khi cô ấy đi thử vai cho vai Jasmine.

Scott cho biết trong một cuộc phỏng vấn với W vào đầu năm nay rằng cô đã mua một chiếc váy hoa màu xanh nhạt từ Topshop cho buổi casting của Jasmine. Tôi không bao giờ mặc nó nữa, ”cô nói. Khi tôi xuất hiện trong buổi tập đầu tiên, tôi đang mặc một bộ đồ thể thao của Nike. “Đây là ta ha ha ha, lừa gạt ngươi!”

Bạn có thể thích:

#Naomi #Scott #là #Mọi #điều #bạn #cần #biết #nhất #về #mỹ #nhân #Jasmine #trong #Aladdin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.