National Girlfriend Day là gì? Điều đặc biệt National Girlfriend Day

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: National Girlfriend Day là gì? Điều đặc biệt National Girlfriend Day được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ngày bạn gái quốc dân là gì, ngày bạn gái quốc dân có ý nghĩa gì, ngày bạn gái quốc dân là ngày gì Giacongreal chia sẻ ngày bạn gái quốc dân có gì đặc biệt.

Ngày quốc khánh của cô gái là gì?

Ngày thiếu nữ quốc gia là ngày của trẻ em gáiKhông rõ những người tạo ra ngày lễ này có ý định nó là một ngày để mọi người tôn vinh những người bạn nữ của họ hay để kỷ niệm những người bạn đời lãng mạn của họ hay không.

Ngày quốc khánh con gái là ngày nào?

Ngày bạn gái quốc gia là một sự kiện được tổ chức vào 1 tháng 8 hàng năm.

Dù bằng cách nào, hãy sử dụng ngày này để nói với những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn rằng họ có ý nghĩa rất lớn đối với bạn và rằng bạn yêu quý, tôn trọng và tôn vinh họ.

Các khái niệm Một cô gái lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1863 như một cách để mô tả một người bạn của phụ nữ trẻ. Mãi đến những năm 1920, từ này mới bắt đầu được sử dụng như một cách để mô tả một đối tác nữ.

Làm thế nào để ăn mừng?

Mặc dù Giacongreal tin rằng mọi ngày trong năm đều nên Ngày phụ nữnhưng Ngày nữ sinh quốc gia là một lý do chính đáng để làm điều gì đó đặc biệt cho người phụ nữ đặc biệt đó trong cuộc đời bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể kỷ niệm ngày này:

Làm điều gì đó đặc biệt cho đối tác của bạn để cho họ thấy bạn quan tâm và yêu thương họ nhiều như thế nào. Có thể gây bất ngờ cho đối tác của bạn bằng một món quà và bữa tối? Hoặc đưa họ ra ngoài để xem ban nhạc yêu thích của họ biểu diễn hoặc sắp xếp một bữa ăn trưa dã ngoại trong công viên.

Không cộng sự? Tại sao không chúc mừng bạn gái của bạn bằng một buổi tối đi chơi hoặc một bữa tiệc dành riêng cho các cô gái.

Xem Girlfriends, một bộ phim sitcom của Mỹ kể về cuộc sống của bốn người bạn.

Bạn có biết…
… Đó là trong thế giới thời trang, phong cách nữ tính ám chỉ một kiểu trang phục nam được vay mượn từ trang phục nữ?

Lịch sử ngày quốc khánh của cô gái

Không rõ ai đã tạo ra nó Ngày nữ sinh quốc gia Ngày 1 tháng 8, nhưng tuyên bố mạnh mẽ nhất dường như đến từ cô Susan, người điều hành trang web sang trọng. Cô cho biết mình đã tạo ra và kỷ niệm ngày này vào năm 2004 như một cơ hội để những người bạn thân bày tỏ lòng biết ơn với nhau.

Lịch sử của tình bạn và thời con gái tất nhiên là lâu hơn nhiều so với ngày đó. Các cô gái đã là bạn của nhau quá lâu nên không có cách nào chúng tôi có thể tìm được những người bạn đầu tiên, vì vậy thay vào đó chúng tôi sẽ giới thiệu một số cô gái nổi tiếng hơn trong thời gian gần đây.

Edinburgh Seven là một nhóm các cô gái đã chiến đấu để trở thành những phụ nữ đầu tiên đi học y khoa ở Anh vào năm 1860. Mặc dù học y khoa tại Đại học Edinburgh, họ bị cấm tốt nghiệp và trở thành bác sĩ. Quyết tâm của họ đã đưa quyền của phụ nữ vào chương trình nghị sự quốc gia và dẫn đến luật vào năm 1876 cho phép phụ nữ học y khoa tại trường đại học. Edinburgh Seven mở đường cho các nữ bác sĩ tương lai.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Susan B Anthony và Elizabeth Cady Stanton đã hình thành một tình bạn có thể trở thành cách mạng. Hai người là những người sáng lập phong trào quyền phụ nữ ở Hoa Kỳ và là những người tiên phong cho quyền bầu cử của phụ nữ da trắng. Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1851, và đến năm 1869, họ đã thành lập Hiệp hội Phụ nữ Tự do Quốc gia.

Về khía cạnh thể thao hơn, cần đặc biệt đề cập đến The Rockford Peaches, thành viên sáng lập của Liên đoàn Bóng chày Chuyên nghiệp Nữ Toàn Mỹ vào những năm 1940. Thành tích của họ là một bước tiến lớn của đội. với các vận động viên nữ ở Mỹ

Một trong những câu chuyện về tình bạn nữ yêu thích của chúng tôi liên quan đến Ella Fitzgerald và Marilyn Monroe, trong đó Fitzgerald đoán cô ấy đã có một đổ vỡ lớn vì Monroe? Năm 1955, nữ ca sĩ đã cố gắng đăng ký tham gia biểu diễn tại Mocambo ở Hollywood, nhưng người quản lý đã từ chối cô vì cô không đủ “sexy”. Monroe gọi cho người quản lý và nói rằng cô ấy sẽ ngồi hàng đầu mỗi đêm nếu Fitzgerald nhận được công việc, điều này sẽ thu hút báo chí và đám đông mà người quản lý muốn. Fitzgerald sẽ nói sau. “Sau đó, tôi không bao giờ phải chơi trong một câu lạc bộ nhạc jazz nhỏ nữa.”

Gần đây, Martina Navratilova và Chris Evert đã cho thấy rằng ngay cả những đối thủ gay gắt nhất cũng có thể là bạn thân của nhau. Hai người đã đánh nhau trong trận chung kết giải quần vợt đáng kinh ngạc lần thứ 61 trong những năm 1970 và 1980, nhưng vẫn là bạn thân ngoài sân cỏ, thường xuyên đi tham dự các giải đấu cùng nhau và đi chơi giữa các trận đấu, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#National #Girlfriend #Day #là #gì #Điều #đặc #biệt #National #Girlfriend #Day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *