Nep là cụm từ viết tắt của? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Nep là cụm từ viết tắt của? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

1. Large width

Nói thẳng ra thì nước Nga là rất lớn. Nó không chỉ trải dài hai lục địa – Châu Âu và Châu Á – nó còn có bề mặt rộng 17,13 triệu km vuông.

Điều đó làm nó thậm chí còn lớn hơn cả sao Diêm Vương ngoài hành tinh nổi tiếng, với diện tích chỉ 16,7 triệu km2. Bạn muốn làm gì với cái này? Đọc về những thành phố tốt nhất của Nga để sống khi là một người nước ngoài.

2. Quảng trường Đỏ

Đúng vậy, quảng trường Moscow nổi tiếng thực sự được đặt tên vì vẻ ngoài của nó. Khi Quảng trường Đỏ (Krasnaya Ploshchad, Krasnaya Ploshchad) được hoàn thành trong cuối 19 thế kỷ, nó được đặt tên là Krasnyj (Krasny), có nghĩa là ‘màu ỏh’, từ tẹin ‘, từ từ.

Tuy nhiên, điều này hầu như không gây nguy hiểm vì Quảng trường thực sự rất đẹp.

3. Nga chuyển lịch vào năm 1918

Hầu hết các châu Âu đều từ bỏ lịch Julian vào cuối 16 ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, phải đến tháng 2 năm 1918, Ngã năm cuối cùng mới chuyển sang lịch Gregorian, ngày nay nước này được sử dụng để tổ chức nhiều lễ hội và kỷ niệm của mình.

Rõ ràng, việc sử dụng lịch Julian đã làm cho Đế quốc Nga trễ 12 ngày so với Thế vận hội Olympic 1908 tại London.

4. My and Nga only way 4km

Mặc dù chi tiêu nhiều trong số 20 ngày kỷ niệm chống đối, Nga và Mỹ được tách ra bằng cách chỉ 4km nước. Thật vậy, ở giữa eo biển Bering là hai hòn đảo, Little Diomede và Big Diomede.

Little Diomede thuộc về Mỹ, trong khi Big Diomede (Ostrov Ratmanova, Ostrov Ratmanova) thuộc về Nga. Các hòn đảo nằm trên Đường Ngày Quốc tế, có nghĩa là Big Diomede đang ở phía trước gần một ngày.

5. Người đầu tiên vào vũ trụ là người Nga

Yuri Gagarin sinh năm 1961. M pht phi hành gia được tạo bởi Cơ quan Vũ trụ Nga, trong khi một phi hành gia ược đào tạo bởi NASA, Cơ quan Vũ trụ Châu Âu, Cơ quan Vũ trụ Canada hoặt Bơhơ Kơ quơ

6. Nước Nga có rất nhiều cây cối…

1/5 số cây trên thế giới là ở Nga. Đó là cây 643 tỷ – nhiều nhất mà quốc gia nào cũng có. Khoảng 45% diện tích tіch đất nước được bao phủ bởi cây cối, phần lớn trong số đó là rừng taiga của Nga.

Những vùng này từng khu rừng hoàn toàn dưới các băng sông và hiện ra là nơi sinh sống của vô số loài dũng mãnh, bao gồm cả hổ Siberia, lợn rừng, đại bà. Thật không may, những khu rừng này phải đối mặt với các mối đe dọa từ phá rừng và cháy rừng, vì vậy các tổ chức như WWF và Greenpeace đang cố gắng.

7. St Petersburg có một khung cảnh đẹp dưới lòng đất

Bạn sống ở một trong hai thành phố lớn nhất của Nga – St Petersburg và Moscow – thì bạn gần như chắc chắn sẽ sử dụng Tàu điện ngầm.

Tuy nhiên, các hệ thống tàu điện ngầm này đều được xây dựng dưới lòng đất, vì vậy hãy sẵn sàng cho nhiều thời gian cho thang cuốn.

Ví dụ, nhà ga Admiralteyskaya (Admiraltejskaya) của St.Petersburg có bốn cuốn sách cao nhất thế giới – cao 68,6 mét (225,07 ft). Mất khoảng hai phút để đi từ trên xuống dưới (hoặc ngược lại).

8. Có rất nhiều ngôn ngữ ở Nga

Tất cả tự nhiên, phổ biến nhất là tiếng Nga. Tuy nhiên, theo Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học, dân số Nga nói ít nhất 270 ngôn ngữ và phương pháp.

Dù con số đó có chính xác hay không, chắc chắn có rất nhiều ngôn ngữ được sử dụng ở Nga. Chúng tôi bao gồm các ngoại ngữ chính như tiếng Đức và tiếng Anh và các ngôn ngữ địa phương của Nga, lão kim như Tatar, Chuvash, Karelian v Chechen. Ngoài ra còn có một số ngôn ngữ có nguy cơ tuyệt đối, chẳng hạn như Votic và Ghodoberi.

#Nep #là #cụm #từ #viết #tắt #của #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.