Ngày đẹp làm nhà tháng 4 năm 2022, ngày tốt động thổ xây, sửa nhà

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Ngày đẹp làm nhà tháng 4 năm 2022, ngày tốt động thổ xây, sửa nhà để hiểu rõ hơn chủ đề này


Từ xưa đến nay, việc xem ngày tốt, giờ tốt để làm nhà là vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm tâm linh, việc xem ngày lành tháng tốt sẽ quyết định vận mệnh, tài lộc, hạnh phúc của cả gia đình. Dưới đây là chi tiết ngày đẹp tháng 4 năm 2022 mà bạn cần biết khi có ý định khởi công, sửa chữa nhà, căn hộ, đường, cổng nhà, …, sửa chữa.

Ý tưởng mà tổ tiên của chúng tôi đã nói, “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà“3 việc trọng đại của đời người. Cần chọn ngày lành, giờ tốt làm nhà để quá trình xây dựng, xây dựng được nhanh chóng, thuận lợi, tránh gặp nhiều bất trắc. Nếu bạn đang có ý định sửa nhà trong tháng 4 này, bạn nhé.” cần phải chú ý đến danh sách Ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2022Cập nhật chi tiết bên dưới.

Khám phá vẻ đẹp của 4 tháng đàn ông 2022

Ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2022 tuổi Nhâm Dần.

1. Danh sách các ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2022

Dựa trên những phân tích về ngày tốt xấu, sao tốt, ngày tốt, việc nên làm / không nên làm trong tháng 4 âm lịch, các chuyên gia phong thủy đã tính toán và đưa ra danh sách các ngày tốt làm nhà. của tháng Tháng 4 năm 2022 cho 12 con giáp. như sau:

Không đồng ý: Thông thường, trong khi tìm kiếm ngày lành tháng tốt cho việc xây nhà, người ta sẽ tìm theo lịch âm (lịch nông nghiệp). Theo tìm hiểu của Giacongreal.com, những ngày của tháng 4 âm lịch năm Nhâm Dần sẽ trùng với những ngày của tháng 5 năm 2022 dương lịch. Vì vậy, trong bảng dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các ngày tốt theo cả âm lịch, dương lịch và bảng ngày để bạn đọc dễ tra cứu và tìm hiểu.

Hãy làm điều đó ngay bây giờ, nam thứ 4 năm 2022

Xem lịch ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2022 cho 12 con giáp

Danh sách ngày lành tháng 4 năm 2022 thích hợp cho các công việc xây nhà như động thổ, đổ mái v.v. Tuy nhiên, những ngày này được kết hợp cho tất cả 12 Rasis Để tìm được ngày lành tháng tốt khởi công xây dựng, bạn cần kết hợp với xem tuổi xông nhà trong tháng 4 để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu không thu xếp được công việc và tiền bạc, bạn có thể chuyển động thổ xây sửa nhà vào tháng 5 tới. Lúc này, bạn cũng cần nêu danh sách ngày tháng, để việc xây dựng bắt đầu suôn sẻ. Xông nhà đẹp tháng 5 năm 2022 là thời điểm tốt để chọn ngày tốt, thực hiện những dự định của mình.

Xem thêm: Ngày tốt làm nhà tháng 5 năm 2022

2. Tiêu chí chọn ngày làm nhà.

Giống như việc xem ngày tốt tháng 4 năm 2022, việc xem ngày tốt để xây nhà cũng được tính toán bởi nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố chính cần xem xét là:

Xem tuổi làm nhà: Ông cha ta có câu nói xem tuổi làm nhà: “Lấy chồng tuổi nữ, làm nhà bằng tuổi nam”. Vì vậy, trước khi xây nhà, người ta thường xem tuổi của người trụ cột trong gia đình. Ở tuổi đó nếu Tam Tài, Hwang Shumuk, Kim Long thì không?

Đại kỵ phạm bạch, tránh làm bài vào những ngày xấu. (ngày cấm trong năm). Ngoài ra, chọn ngày động thổ xây nhà còn có Tam nương, Nguyệt ca, Sát chủ, Đường công,… phải tránh những ngày có trường năng lượng quá xấu, không làm được việc gì.

– Tập thể tham khảo Ngày tốt lành tháng 4 năm 2022 Chọn ngày đẹp nhất để xây nhà và lấy thêm dữ liệu lọc các ngày để tìm ngày hoàng đạo, tuổi hợp, sao tốt, xem giờ tốt trong danh sách này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-dep-lam-nha-thang-4-nam-2022-69443n.aspx
Với tất cả những thông tin về ngày đẹp xây nhà tháng 4 năm 2022 trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã tìm được cho mình nhiều dữ liệu quan trọng cho việc xây sửa nhà rồi phải không? Một lần nữa Giacongreal.com khuyên bạn nên tính toán ngày tháng cẩn thận để việc xây nhà không bị xui xẻo, giúp tài lộc trong gia đình ngày càng dồi dào, sung túc và bền vững.

Các từ khóa liên quan:

Chúc một ngày tốt lành vào tháng 4 năm 2022

Ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2022, Kiểm tra ngày khởi công xây nhà tháng 4 năm 2022,

#Ngày #đẹp #làm #nhà #tháng #năm #ngày #tốt #động #thổ #xây #sửa #nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.