Ngày hè sôi động của chương trình “Hướng về trẻ em lần 11

Sáng nay 22/5, chương trình “Ngày hè sôi động” đã diễn ra từ 8h-18h.

Chương trình ngày hè sôi động

Ngày hè sôi động của chương trình “Hướng về trẻ thơ lần 11 -2022”Đây là chủ đề của Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ thơ” lần thứ 11 – 2022. Ngày hội sẽ tổ chức sân chơi miễn phí với hơn 20 trò chơi và 10.000 phần quà hấp dẫn dành cho tất cả các em nhỏ tham gia.

Tham gia các trò chơi, bạn sẽ nhận được 1 xu tượng trưng từ ban quản trị trò chơi. Sau khi tích đủ số xu kiếm được, các bé có thể đến khu vực đổi quà để đổi lấy những món quà mà mình yêu thích.

Đây là sự kiện thường niên được công ty tổ chức nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chương trình bị gián đoạn trong hai năm (2020 – 2021) .

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ thơ” nằm trong chuỗi sự kiện hướng về cộng đồng được Phú Mỹ Hưng tổ chức thường niên, nhằm từng bước nâng cao giá trị sống cho cư dân đô thị nói riêng và người dân TP.HCM. Hồ Chí Minh nói chung.

Chương trình ngày hè sôi động

Ngày hội mang đến hơn 20 trò chơi thể chất như bóng đá, bóng rổ, bắn cung, tung tăng với tấm bạt khổng lồ, trải nghiệm xe đạp thăng bằng, trượt ván, …, các bé còn được trải nghiệm thêm một số trò chơi. Văn học dân gian rất vui nhộn và năng động như bịt mắt đập lon, tung còn, ném lon, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố,… Các trò chơi vừa giúp các em tham gia thể thao rèn luyện sức khỏe, vừa vận dụng thực tế các môn học trong năm vào trò chơi và có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè.

Ban Tổ chức Ngày hội mong muốn các em được tham gia không gian tập thể dục ngoài trời thoải mái, tránh xa các thiết bị công nghệ có thể gây hại cho trẻ như điện thoại di động, máy tính bảng… giúp các em thoát khỏi “thế giới mạng” để thực sự tận hưởng thú vị. những ngày hè. Và gia đình cũng sẽ có thêm những giây phút vui vẻ, gắn kết giữa cha mẹ và anh chị em với nhau vào ngày cuối tuần.

Thông qua các trò chơi mà trẻ tham gia, tiếp xúc với bạn bè, người chơi, cha mẹ có thể cảm nhận được tính cách cũng như hiểu thêm về con mình.

Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Mẹ Và Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.