Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Chất Lượng

Gia công Real đã ra đời và hoạt động gần 10 năm trên thị trường gia công mỹ phẩm Việt Nam, với các lĩnh vực hoạt động đa dạng từ giảng dạy công thức mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm đến cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Tự hào là một trong những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu đất nước, với đội ngũ nhân sự cũng như các nguồn lực mạnh mẽ.

Tiêu chí hoạt động Gia công Real

Tiêu chí hoạt động hàng đầu của Gia công Real là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hiểu được rằng, chỉ khi có những nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất thì mới có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, sự hài lòng của quý khách về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi cũng được chú trọng, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng khi đến với Gia công Real.

1. Nguồn Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Lượng Nhập Khẩu:

Nhìn chung trên thị trường thế giới, ngành mỹ phẩm nói chung cũng như ngành nguyên liệu nói riêng đã rất phát triển với các thương hiệu uy tín và sự đa dạng và nguồn nguyên liệu. Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng Việt Nam, Gia công Real đã tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín và hợp tác với họ để làm đa dạng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm ở thị trường nội địa.

Việc hợp tác và nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp cũng giúp chúng tôi cũng như các bạn hạn chế tối đa những rủi ro về chất lượng. thời gian giao nhận hàng, hoặc đơn giản là các chi phí phát sinh trên đường vận chuyển.

2. Chất Lượng Của Nguồn Nguyên Liệu Được Kiểm Soát Nghiêm Ngặt:

Gia công Real có đội ngũ nhân sự là những kỹ thuật viên và nghiên cứu viên xuất sắc, chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng cho mỗi đơn hàng nhập khẩu. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mỗi một kiện hàng được nhập khẩu và chuẩn bị bán cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất và đúng như yêu cầu cũng như thỏa thuận ban đầu với nhà cung cấp.

Chúng tôi tiến hành kiểm tra mẫu thử trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chắc chắn về chất lượng của mỗi chất, đặc tính sử dụng cũng như khả năng ứng dụng của chúng. Bằng các đó, Gia công Real không chỉ kiểm soát được nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, mà còn có thể hỗ trợ cho khách hàng nếu bạn có nhu cầu cần cung cấp những công thức mỹ phẩm đi kèm.

3. Sự Đa Dạng Là Một Yêu Cầu Tối Thiểu

Cùng với sự phát triển của thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao hơn. Và đồng thời, chúng tôi – những nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, luôn phải làm đa dạng những hoạt chất để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Gia công Real không chỉ cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh khác mà còn là đối tác lâu dài của nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chính vì vậy, việc sở hữu nguồn nguyên liệu đa dạng và chất lượng là điều tất yếu.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên, mà còn có các hoạt chất và hợp chất rất đa dạng, từ các hoạt chất làm trắng da, hoạt chất chống lão hóa đến các chất tạo nền như chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt,… Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo và tham gia các hội thảo chuyên sâu một cách thường xuyên để cập nhật những nguyên liệu và công nghệ sản xuất mới nhất.

4. Lợi Ích Của Việc Mua Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Ở Gia công Real

– Các nhóm nguyên liệu khác nhau và đa dạng từ chất nhũ hóa đến chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hoặc bất kỳ hoạt chất nào khác cần thiết cho sản xuất mỹ phẩm.

– Cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm tra chất lượng sản phẩm khi bạn cần để cung cấp cho cơ quan chức năng trong quá trình sản xuất.

– Hỗ trợ việc giao hàng đến địa điểm do khách hàng chỉ định.

– Các chương trình khuyến mãi mà hậu mãi luôn được áp dụng cho cả những khách hàng mới và những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

– Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nguyên liệu mỹ phẩm, đặc biệt là những khách hàng mới tham gia vào ngành sản xuất mỹ phẩm.

– Dù đơn hàng của bạn là số lượng lớn hay số lượng nhỏ, chúng tôi luôn cung cấp những nguyên liệu chất lượng với mức giá phù hợp nhất, với những dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn nhất.

– Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các đề xuất về các vấn đề mỹ phẩm khác, chẳng hạn như Tư vấn xây dựng nhà máy, công thức mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm … hoặc bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, thế nhưng để tìm được một cơ sở uy tín – chất lượng, tránh tình trạng “ tiền mất tật mang” là điều không hề đơn giản.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào để mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín thì hãy tham khảo ngay Gia công Real. Với các đối tác là các nhà cung cấp nước ngoài, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các nguồn nguyên liệu đa dạng và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật sử dụng chúng, Gia công Real đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong gần 10 năm qua.

Đến với Gia công Real, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *