Nhân trư là gì? Điều đáng sợ nhân trư chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Nhân trư là gì? Điều đáng sợ nhân trư chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Nhân đạo là gì, nhân đạo nghĩa là gì, do ai tạo ra, Giacongreal chia sẻ những điều đáng sợ mà chưa ai biết.

Nhân loại là gì?

Nhân loại là người của lợn Là một một hình phạt kinh hoàng mà một người phải gánh chịu trong thời đại phong kiến.

Cái gọi là Ân nhân là người không có tay chân, anh ta không có mắt, thậm chí không có tai, không nói được vì ép mình uống thuốc câm và bị nhốt vào chuồng lợn để trở thành một con người không thể tìm thấy, vô cùng đáng sợ được gọi là con người.

Ai đã tạo ra loài người? Một điều khủng khiếp không ai biết

Người tạo ra nó là Lữ Hậu thời Tây Hán bà là vợ của Hán Cao Tổ Lưu Bang.

Lữ Hậu thời Tây Hán Lợi dụng lúc Hán Cao Tổ Lưu Bang chết và con là Lưu Doanh lên ngôi, lấy hiệu là Hán Huệ Đế, hắn tìm cách trả thù. Như một quý cô nàng là thê thiếp được Hán Cao Tổ Lưu Bang sủng ái.

Lữ Hậu thời Tây Hán dùng mưu và cực kỳ tàn nhẫn bằng những hình phạt tàn nhẫn nhất Như một quý cô Pháo đài trở thành một con quái vật sống không bằng chết.

Vài ngày sau, Lữ Hậu gọi Huệ phi đến và nói: “Hãy xem chuồng lợn, có một con lợn rất thú vị trong đó!”. Hoàng đế Huệ phi nhìn thấy con lợn bên trong là Thích phu nhân nên sợ hãi và phát bệnh. Không lâu sau, bất lực trước sự tàn ác của mẹ mình, Hán Huệ Đế đau buồn lâm bệnh và qua đời khi mới 23 tuổi.

Sau khi Huệ đế băng hà, nhà Hán rơi vào tay Lữ Hậu, bà ta ban hiệu, truy tặng tước vị cho con cháu họ Lữ, kẻ nào làm phản thì Lữ Hậu bị giết không ân xá, số người là Lỗ. Hậu giết người nhiều đến nỗi không nhớ nổi. Năm 180 trước Công nguyên, Lữ Hậu mất, thiên hạ thuộc về Lưu Hằng, con thứ tư của Lưu Bang.

Nhân loại có thể đáng sợ, nhưng trái tim của đứa trẻ là đáng sợ hơn phải không các bạn

Sau đây, Giacongreal chia sẻ với bạn những quái vật đáng sợ nhất!

Những con quái vật đáng sợ nhất

Annis đen – Anh

Đây là phiên bản Anh của boogeyman. Phù thủy mặt xanh này sống trong các hang động, Black Annis có móng vuốt làm bằng sắt, dao cạo giống như răng, và cô thường bị đổ lỗi cho việc biến mất các đàn sống.

Black Annis có biệt danh là boogeyman của Anh vì cô được cho là đã đánh cắp trẻ em và ăn tươi nuốt sống chúng. Cha mẹ thường nói với con cái rằng cô ấy sẽ đến và đuổi chúng ra khỏi giường nếu chúng có hành vi sai trái.

Demagorgon – Hy Lạp

Mọi người đều yêu thích thần thoại Hy Lạp, nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về vị thần cổ đại này chưa?

Con quái vật này cư trú ở âm phủ, nhưng hàng năm vào đêm cúng sao khi cánh cổng giữa âm phủ và thế giới của chúng ta mở ra, nó sẽ xuất hiện và săn bất cứ thứ gì nó thấy cử động, chặt, chặt tứ chi cho đến khi không còn gì trên cơ thể nạn nhân.

Dullahan – Ireland

Đây là một sinh vật trong truyện cổ tích, nhưng không phải như bạn thấy trong các bộ phim của Disney. Anh ta cưỡi ngựa vào ban đêm và một tay ôm đầu.

Anh ta thậm chí còn xé xương sống của chính mình để tấn công các nạn nhân của mình. Có một huyền thoại rằng bạn sẽ chết nếu anh ta gọi bạn bằng tên, trừ khi bạn mang theo vàng.

Ghoul – tiếng Ả Rập

Con quái vật này gợi nhớ đến một linh hồn ác quỷ. Anh ta ẩn nấp xung quanh các nghĩa trang và các tòa nhà bỏ hoang chờ các nạn nhân đi qua.

Một khi đã đặt mục tiêu, đôi khi nó sẽ biến thành một con linh cẩu, tuy nhiên sinh vật này thích lao thẳng vào những linh hồn khốn khổ của bất kỳ ai mà nó gặp phải và nuốt chửng thịt của họ cho đến khi không còn gì cả.

Yoroguma – Trung Quốc

Bạn có sợ những con nhện không? Sinh vật giống một con nhện khổng lồ, thường mang hình dáng của một người phụ nữ. Nó có xu hướng thu hút mọi người đến các địa điểm hành quyết của nó và sau đó lộ nguyên hình. Sinh vật dùng tất cả các chân của mình để chém và tóm lấy mục tiêu, đồng thời dùng hàm răng sắc nhọn để cắn vào da thịt nạn nhân.

Wendigo – Algonquian

Theo truyền thuyết đô thị, sinh vật từng là con người. Người ta tin rằng khi họ còn ở trong dân chúng, những đường lối xấu xa của họ đã biến họ thành những con quái vật.

Chúng nổi tiếng với việc rình rập du khách, sở hữu bạn bè của bạn và là những kẻ ăn thịt người. Hãy tưởng tượng bạn đang cắm trại với bạn bè và thức dậy vào nửa đêm chỉ để xem chúng ăn thịt lẫn nhau.

Ink Anymba – Nam Phi

Điều này bắt nguồn từ những câu chuyện được truyền lại qua nhiều thế hệ thủy thủ. Nó có hình dạng giống một con lươn có cánh khổng lồ và thường bị đổ lỗi do thời tiết xấu, Giacongreal chia sẻ.

Bây giờ sẽ không tệ lắm nếu dừng lại ở đó, nhưng anh ta thích tấn công các con tàu, đánh chìm chúng và sau đó ăn thịt thủy thủ đoàn của con tàu.

Aswag – Philippines

Hãy tưởng tượng niềm vui sướng khi có một đứa con bé bỏng lớn lên trong bạn, và bây giờ hãy tưởng tượng một con quái vật đang nuốt chửng đứa con của bạn khi nó còn trong bụng mẹ.

Sinh vật này xoắn hơn hầu hết các sinh vật mà tôi đã nghiên cứu. Nó được sở hữu bởi phụ nữ mang thai và sau đó được tiêu thụ bởi bào thai. Truyền thuyết kể rằng cách duy nhất để biết rằng bạn bị ám ảnh bởi một người là tìm kiếm hình ảnh phản chiếu ngược của sinh vật đó trong mắt bạn.

Slender Man – Bắc Mỹ

Là một trong những quái vật phổ biến nhất được biết đến, sinh vật không mặt này đứng cao trong bộ đồ và ẩn nấp vào ban đêm.

Sinh vật này săn lùng các nạn nhân của nó, bắt cóc trẻ em và khủng bố con người. Người ta nói rằng anh ta ám ảnh giấc mơ của bạn và khiến bạn phát điên. Với tất cả sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông, rất khó để nói nguồn gốc thực sự của anh ấy ở đâu.

Gashadokuro – Nhật Bản

Bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch Nhật Bản? Để ý xem bạn đi lang thang một mình bao xa, nếu không bạn có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của sinh vật này. Nó được cho là bắt nguồn từ cái chết của những người chết vì đói.

Xác của những người này tập hợp lại sau khi họ chết và tạo nên một bộ xương khổng lồ lẩn khuất khắp đất nước. Chúng cắn vào đầu những du khách đi ngang qua và sau đó hút máu nạn nhân ra khỏi cơ thể cho đến khi không còn gì. Họ tìm kiếm không mệt mỏi trong làng với cái đói vô độ. Thật nhiều điều đưa tôi trở về quê hương, Giacongreal đã chia sẻ.

#Nhân #trư #là #gì #Điều #đáng #sợ #nhân #trư #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *