Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll? – tin mới 2022

Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll? hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Với tối đa 4 nhân vật xuất hiện trong banner 3.0, nên xếp nhân vật nào vào Raw Stone là một vấn đề khá đau đầu đối với những người chơi F2P lẫn người mới.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sắp tới, có 4 nhân vật sẽ xuất hiện trong banner giới hạn bao gồm Tighnari, Zhongli, Ganyu và Kokomi. Nếu bạn có một số lượng Đá Khởi Nguyên hạn chế, bạn nên đầu tư vào cờ nào? Hãy cùng xem xét một số điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật này.

1. Zhongli

Game thủ F2P & Newbie nên tung nhân vật Genshin Impact 3.0 nào?

Nhiều người chơi F2P đã bỏ qua cờ của Zhongli trong bản cập nhật 2.4 vì cờ của Raiden đã được khôi phục trong bản cập nhật 2.5. Nhưng hơi khó hiểu nếu bạn quyết định bỏ cờ Zhongli vào thời điểm này khi mà Thảo Thần có khả năng cao sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.2 sắp tới, đủ để bạn cứu Yuanstone của mình một lần nữa. .

Thực tế, Zhongli không hề yếu. Bên cạnh đó, khả năng giảm miễn nhiễm của Zhongli đặc biệt tốt trong những pha đi cảnh bí mật hay đánh boss nên việc lựa chọn anh chàng này là một quyết định hợp lý. Mặc dù hệ Nhâm không tương tác với bất cứ thứ gì nhưng kết tinh các hệ khác, Zhongli vẫn là một quân bài phù hợp với mọi đội hình. Nếu bạn cần một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ, Zhongli là một lựa chọn lý tưởng.
Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị thu hồi sau 5 tuần và các cờ nhân vật liên quan

2. Ganyu / Tighnari

Game thủ F2P & Newbie nên tung nhân vật Genshin Impact 3.0 nào?  2

Cả hai nhân vật này đều là nhân vật cung nên cách chơi của họ cũng không khác nhau là mấy. Cả Ganyu và Tighnari đều có thể hoạt động như DPS hiện trường hoặc trợ giúp tăng nguyên tố cho đồng đội của họ. Nhưng các nhân vật cầm cung có thể khó điều khiển trên thiết bị di động hơn các nhân vật cầm vũ khí khác.

Nếu bạn có thể sử dụng các nhân vật cung tốt thì bạn có thể xem xét Ganyu. Theo nhiều tin đồn, Tighnari không phải là nhân vật thuộc hệ Cỏ mạnh nhất nên sẽ khá nguy hiểm nếu bạn thả Đá Khởi Nguyên lên người anh chàng này, và sau lượt cờ này, anh ta cũng sẽ được chuyển sang cờ thường. bạn sẽ có thể tiết kiệm Đá thô dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact (P.1)

3. Kokomi

Game thủ F2P & Newbie nên tung nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0?  3

Kokomi mì ăn liền là một nhân vật hơi khó hiểu đối với những người mới chơi so với Zhongli. Nhưng sau phiên bản 3.0, anh ấy sẽ được cải thiện rất nhiều khi nhân tố mới ra mắt và có phản ứng mới. Có thể nói Sấm và Nước là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình khám phá một vùng đất mới.

Kokomi sẽ là một nhân vật lý tưởng nếu bạn muốn xây dựng một biệt đội DPS mà hệ chính là Thảo. Bên cạnh đó, khả năng hồi máu tốt nhất game của hắn ta sẽ là một trong những điều cần thiết của meta mới khi có rất nhiều nguồn sát thương cho bạn và kẻ địch. Vì vậy việc sở hữu em nó là điều nên làm.

bản tóm tắt

Nếu bạn cần một chỗ dựa, lá chắn và giảm sức chống chịu mạnh mẽ thì lựa chọn của bạn là Zhongli. Nếu bạn cần một người chữa lành mạnh, phản ứng nguyên tố tốt, bạn có thể chuyển sang Kokomi. Và cuối cùng, nếu bạn thiếu DPS với một cây cung, hãy xem xét Ganyu và Tighnari. Nhưng theo Lagvn, nhân vật tốt nhất cho người chơi F2P trong banner mới chạy lại là Kokomi, tiếp theo là Zhongli. Hoặc nếu bạn không muốn bất kỳ ai trên banner lần này, hãy tiếp tục thu thập Primestone và đợi Nilou hoặc Cyno xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo.

#Nhân #vật #nào #trong #Genshin #Impact #mà #game #thủ #F2P #Newbie #nên #roll

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *