Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam để hiểu rõ hơn chủ đề này

Xu hướng kiếm tiền trên mạng đang trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm nên trong bài viết này Giacongreal.com sẽ tổng hợp những ứng dụng / website kiếm tiền tốt nhất, uy tín và tốt nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đam mê viết truyện và muốn có thể kiếm được số tiền kha khá từ công việc của mình thì đừng bỏ qua.

Trong thời đại 4.0, nhiều người đang thích và thích viết truyện kiếm tiền online trên các trang web và ứng dụng. Không chỉ giúp giới thiệu tác phẩm của bạn với nhiều người hơn mà khi viết truyện trên website, ứng dụng còn giúp bạn nhận được nhuận bút và đóng góp của độc giả, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng viết của bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách viết truyện thì nên thử ngay những website / ứng dụng kiếm tiền hay và uy tín nhất Việt Nam sau đây.

Ứng dụng đổi tiền việt nam

Ứng dụng viết bài kiếm tiền uy tín.

1. Wattpad là ứng dụng viết truyện kiếm tiền

Wattpad chắc hẳn là địa chỉ quen thuộc đối với những ai thường xuyên đọc truyện. Ngoài việc giúp tìm những bộ truyện và tác phẩm hay, Wattpad còn giúp những người đam mê viết truyện tải tác phẩm của mình lên để chia sẻ với mọi người, kiếm lợi nhuận.

Ứng dụng đổi tiền việt nam

Giao diện ứng dụng wattpad

Với lượng độc giả đông đảo, đáp ứng nhu cầu của mọi người, Wattpad luôn mong muốn mọi người chia sẻ và đăng truyện của mình để giúp kho truyện ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Hơn nữa, dù bạn viết truyện tâm lý, tình cảm, ngôn tình, khoa học viễn tưởng… Wattpad đều chấp nhận, giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Khi tác phẩm của bạn được xuất bản, có nhiều người đọc thì doanh thu sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, cộng tác với Wattpad, viết truyện kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng.

2. Mangatoon là ứng dụng viết truyện kiếm tiền

trung đội

Giao diện trên Mangatoo

Gợi ý tiếp theo về ứng dụng viết truyện để bạn kiếm tiền là Mangatoon. Nơi này cho phép bạn viết tự do và được trả tiền để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn Khác với độc giả, muốn viết truyện, kiếm thêm thu nhập thì phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, đăng truyện và bấm nút ký hợp đồng.

Trong ứng dụng Mangatoon có sẵn khung câu chuyện giúp hình dung cách viết và viết truyện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Đặc biệt, vì là ứng dụng viết truyện nên bạn có thể viết trực tiếp trên điện thoại mà không cần mở máy tính Điều này giúp bạn có thể viết mọi lúc và mọi nơi. Việc trả tiền cho người viết truyện cũng được ứng dụng Mangatoon quy định rõ ràng, để độc giả có thể hiểu và yên tâm viết truyện.

3. Viết truyện kiếm tiền trên trang web Vnkings

Mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng với đội ngũ admin rất tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm đăng bài chất lượng, Vnkings đã tạo dựng được uy tín và nhiều người biết đến mình.

Truyền tiền Việt tại Vnkings

Gửi truyện trên Vnkings để nhận nhuận bút phù hợp

Mỗi công việc truyện trên Vnkings đều phải tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà trang đặt ra. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng tác phẩm truyện của mình trên Vnkings, tác phẩm phải được trau chuốt và đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định do Vnkings đặt ra. Điều này giúp bạn có được môi trường viết tốt nhất. Nếu truyện của bạn hay, được admin duyệt và được độc giả đón đọc thì nhuận bút nhận được là rõ ràng.

4. Kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Blogradio.vn

Người Việt kiếm tiền trên Blogradio

Kiếm tiền bằng bài viết từ Blogradio.vn

Trang web nếu bạn cần kiếm tiền bằng cách viết truyện online Blogradio.vn Cũng là một gợi ý cho bạn. Khác với những ứng dụng, website viết truyện khác, truyện của Blogradio.vn là những truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống và gia đình. Vì vậy, nếu viết được những truyện ngắn như vậy, bạn có thể là cộng tác viên cho Blogradio.vn. Mỗi tác phẩm của bạn gửi đến Blogradio.vn có nội dung hay sẽ được nhận nhuận bút dao động từ 100.000 – 300.000 đồng. Với những bạn có khiếu viết lách, viết truyện ngắn trên Blogradio.vn sẽ giúp bạn kiếm được số tiền kha khá đó. Để bắt đầu viết, trước tiên bạn phải có tài khoản BloggerDio

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Blogradio

5. Viết truyện kiếm tiền trên báo sinh viên

Trang web kiếm tiền online việt nam

Viết báo kiếm tiền trên báo sinh viên

Báo học sinh là một ấn phẩm khá nổi tiếng với thế hệ 8x – 9x và ngày nay, ấn phẩm này vẫn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh. Cũng giống như các trang web và ứng dụng viết truyện trên, báo sinh viên luôn tìm kiếm những người viết truyện với hy vọng tạo ra những ấn phẩm hay và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu bạn có khả năng viết truyện ngắn hay cho tuổi teen thì có thể đăng ký làm cộng tác viên cho tờ báo Hoa Học Trò này. Sau khi viết xong bài của mình, bạn có thể gửi đến địa chỉ email của báo. Nếu bài báo hay, nếu đăng trên báo, bạn sẽ nhận được nhuận bút thích đáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-truyen-kiem-tien-65886n.aspx
Với những bạn đam mê viết truyện thì những website kiếm tiền trên đây sẽ là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, được tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là sản phẩm của mình và tạo thêm thu nhập. Dù sinh viên hay người đi làm đều có thể tham gia. Và nếu bạn cũng thường xuyên đọc báo trên điện thoại thì đừng bỏ qua những ứng dụng đọc báo kiếm tiền online này nhé. Không chỉ giúp bạn cập nhật tin tức này thường xuyên mà bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng đó bằng cách đọc báo hàng ngày, mời bạn bè tải ứng dụng.

Xem thêm ứng dụng: Đọc báo để kiếm tiền

Các từ khóa liên quan:

Chuyển tiền Việt Nam

Ứng dụng viết truyện, kiếm tiền từ việc viết truyện,

#Những #Appwebsite #viết #truyện #kiếm #tiền #tín #tốt #nhất #Việt #Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *