Những câu nói hay trong Doctor Strange 2
Với cách “oanh tạc” phòng vé thế giới, chỉ “câu” gần nửa tỷ USD chỉ sau cuối tuần đầu công chiếu, Doctor Strange trong Đa vũ trụ) gây ấn tượng mạnh với người xem với hàng loạt pha hành động hấp dẫn, gây cảm hứng. những anh hùng và những cuộc đối thoại đau lòng. Trong bài viết dưới đây Giacongreal.vn cùng chúng tôi nhìn lại Trích dẫn của Doctor Strange 2 Bạn đã !

Bác sĩ kỳ lạ

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Bác sĩ lạ nói

1. “Anh yêu em. Em yêu anh trong mọi vũ trụ. Không phải anh không quan tâm đến ai đó hay có ai đó chăm sóc cho mình. Chỉ là … anh sợ.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Tôi yêu bạn. Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ. Không phải anh ấy không muốn quan tâm hay không muốn ai đó yêu mình. Anh ấy chỉ … anh ấy sợ hãi.

Tôi yêu bạn Dù chúng ta có tồi tệ đến đâu, chúng ta cũng không thể gạt bỏ tình yêu của cô phù thủy này dành cho Christine Palmer. Và câu nói đó cũng đã tạo nên một trào lưu trên mạng xã hội những ngày gần đây: “Anh yêu em trong mọi vũ trụ, nhưng không vũ trụ nào có thể có em”.

2. “Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ là những người sống sót. Tôi chắc chắn bạn sẽ gặp lại họ vào một ngày không xa. “- Phù thủy tối thượng

Dịch: Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ luôn tồn tại. Tôi tin chắc rằng một ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy mẹ của mình.

Tuy còn rất nhiều câu chuyện hay xoay quanh Doctor Strange, nhưng câu chuyện kể về America Chavez này hoàn toàn xứng đáng là phân đoạn hay nhất của vị pháp sư tài ba này. Sau khi biết rằng hai bà mẹ của Mỹ đã bị hút vào cổng đa vũ trụ mà cô ấy mở ra, Dr. Strange luôn ở bên bảo vệ anh, đồng cảm với Chavez. Chính vào thời điểm này, những lời của Tiến sĩ Strange đã cho America Chavez thấy được sự ấm áp của tình người, sự bao dung và đối xử tử tế mà anh chưa từng nhận được từ bất kỳ ai kể từ khi sinh ra.

3. “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức lực của bạn.

Đoạn clip mở ra khi Doctor Strange ở vũ trụ khác đến nơi cất giữ những cuốn sách cổ của Vishati, nơi anh phải rửa tội cho Gargantos nhưng sức mạnh của anh không thể đánh bại con quái vật. Đối mặt với kẻ thù lớn, Doctor Strange không ngại giết America Chavez để “hấp thụ” sức mạnh của chính mình. Không chỉ dòng “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn”, anh ấy còn nói thêm rằng cuộc sống của Chavez là vô nghĩa so với sự vĩ đại của toàn vũ trụ.

4. “Anh yêu em trong mọi vũ trụ nhưng không vũ trụ nào anh yêu em.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ, nhưng không vũ trụ nào có thể có bạn.

Strange Doctor hay bất kỳ anh hùng nào khác cũng cần phải đồng lòng hy sinh tính mạng cá nhân và đôi khi buộc mình phải rời xa người mình yêu để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới. Đó là sứ mệnh của Doctor Strange và anh ấy sẽ học cách chấp nhận nó.

Bác sĩ lạ nói


5. “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi buổi sáng cùng một cơn ác mộng.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Mỗi đêm đều là một giấc mơ giống nhau. Và mỗi buổi sáng khi tôi thức dậy, đó đều là một cơn ác mộng.

Cơn ác mộng của Wanda không thể dừng lại, đó là nỗi đau tột cùng của một người mẹ mất con và không có từ ngữ nào có thể diễn tả chính xác nỗi day dứt mà Wanda phải trải qua mỗi ngày.

6. “Tôi không phải là một con quái vật. Tôi là một người mẹ.” – Phù thủy đỏ

Dịch: “Tôi không phải quỷ, tôi là mẹ” – Scarlet Witch nói về bản thân.

Vũ khí lợi hại nhất của Wanda là trái tim của mẹ cô ấy. Và khi người mẹ đó lạc đường, cô ấy trở thành vũ khí nguy hiểm nhất.

7. “Bạn biết đấy, một gia đình là mãi mãi.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Bạn biết đấy, gia đình là một thứ vĩnh cửu.

Công nhận trên đời khó có thứ gì bền chặt và lâu bền như tình cảm gia đình, đối với Wanda gia đình là tất cả, là động lực cho sự tồn tại của họ. Và khi “gia đình” đó không còn nữa, cô ấy sẵn sàng thách thức mọi thứ, cô ấy trở nên “điên cuồng”, thậm chí tạo ra “những trận động đất kinh hoàng” để chiếm lại thứ mà cô ấy coi là gia đình đó.

8. “Bạn phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi sẽ làm điều đó và trở thành kẻ thù. Có vẻ như không ổn.” – Phù thủy đỏ

Dịch: anh ấy đã phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi làm như vậy và trở thành kẻ thù. Thật không công bằng.

Bác sĩ lạ nói

9. “Vì vậy, người sẽ yêu cầu giúp đỡ và cho tôi biết chính xác vị trí của tôi, chính là người đang cố giết tôi.? “- America Chavez

Dịch: Vậy người mà bạn đã yêu cầu giúp đỡ và nói chính xác bạn đang ở đâu, có phải người đang cố giết bạn không?

10. “Nó không quan trọng với tất cả những Stephens khác – Nó không giống họ.” – America Chavez

Dịch: Các biến thể Stephens khác là gì không quan trọng – nó không giống chúng.

Qua câu nói này, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của America và Strange ngày càng bền chặt, và niềm tin của America dành cho Stephens cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bác sĩ kỳ lạ


11. “Tôi biết ơn vũ trụ này. Ngay cả với những khổ nạn của nó.” – Wong

Dịch: Tôi luôn biết ơn vũ trụ này mặc dù nó có rất nhiều nỗi đau.

Wong trở thành pháp sư cuối cùng sau khi Tiến sĩ Strange biến mất với cái búng tay của Thanos, và Wong tỏ ra xứng đáng với vai trò lãnh đạo. Cuối phim, Strange hỏi Wong có hạnh phúc không? Wong thừa nhận đã suy nghĩ về tất cả các biến thể của bản thân trong đa vũ trụ, đặc biệt là những biến thể gặp khó khăn. Nó khiến anh trân trọng cuộc sống vì ít nhất anh có thể làm gì đó để giảm bớt nỗi đau trong thực tại của mình. Wong khuyên Strange nên thử một góc nhìn khác có thể giúp anh tìm thấy hạnh phúc thực sự của mình.

12. “Chỉ vì ai đó mà vấp ngã mà lạc lối. Không có nghĩa là họ mãi mãi lạc lối.” – Giáo sư X

Dịch: Chỉ vì ai đó vấp ngã không có nghĩa là họ sẽ lạc lối mãi mãi.

Khi Tiến sĩ Strange được đưa đến trước Illuminati để thẩm vấn, người ta tiết lộ rằng Strange trong vũ trụ của anh ta (vũ trụ 838) đã sử dụng Darkhold để học cách đánh bại Thanos, nhưng đã bị thao túng bởi chính cuốn sách. Vì vậy, Illuminati quyết định chạy. Và giờ đây, Doctor Strange ở vũ trụ 616 xâm nhập vào vũ trụ 838 bị nghi vấn vì bị coi là mối đe dọa của Illuminati, nhưng chỉ có Giáo sư X – Xavier là vẫn còn cống hiến.

Bác sĩ lạ nói


13. “Tôi có thể làm điều này cả ngày.” – Thuyền trưởng Carter

Dịch: Tôi có thể làm điều này cả ngày.

Mặc dù khó có thể so sánh khả năng của Captain Carter với Captain America, nhưng hai người có một điểm chung: cả hai đều rất dũng cảm. Nữ đội trưởng không sợ Scarlet Witch, ngay cả sau khi chứng kiến ​​cảnh cô ta giết Mister Fantastic và Black Bolt một cách dã man.

Bác sĩ kỳ lạ

Nhưng một khi chúng ta nhìn thấy dòng quen thuộc “Tôi có thể làm cả ngày”, một dòng điển hình gợi nhớ đến Captain America, và câu nói thách thức này khẳng định rằng Carter chưa bao giờ lùi bước trong sự nghiệp của mình, bất kỳ cuộc chiến nào cho dù nó có nguy hiểm đến đâu.

Bác sĩ lạ nói

14. “Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất và siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng bạn thậm chí không thể lấy được cô gái.” – Nicodemus West

Dịch: Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng anh ấy thậm chí không thể có nó.

>>> Xem thêm các bài viết dưới đây:


Phim Marvel thường bị chế giễu là “phim thiếu nhi” vì cách xây dựng nhân vật quá nhạt, hời hợt và hài hước. Nhưng đến với phần 2, Phù thủy tối thượng, dưới sự “thực hành” của đạo diễn Sam Raimi, tâm lý của Scarlet Witch và các nhân vật trong Doctor Strange mới được bộc lộ một cách sâu sắc với nội tâm vô cùng phong phú nhờ những pha hành động và được đưa ra trong Doctor Strange. 2. Vì vậy, vũ trụ phim siêu anh hùng sẽ được khán giả đánh giá ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết hay trong Doctor Strange 2. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, đồ điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế và sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì hãy truy cập website Giacongreal.vn để đặt hàng trực tuyến. , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5

#Những #câu #nói #hay #trong #Doctor #Strange

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.