Những điều đặc biệt nhất về MV Daechwita bạn đã bỏ qua

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Những điều đặc biệt nhất về MV Daechwita bạn đã bỏ qua được quan tâm tìm kiếm này nhéDaechwita là tên MV mới nhất và phổ biến nhất của Sugin. Nội dung của Daechwita có ý nghĩa gì, những điều đặc sắc nhất về Daechwita mà bạn đã bỏ qua khi xem.

Suga, thành viên của BTS (Bangtan Sonyeondan), nhóm nhạc lớn nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ, vừa ra mắt với một mixtape bùng nổ.

Quay trở lại với bí danh Agust D của anh ấy, một phần là nghệ danh ‘Suga’ của anh ấy được viết ngược và TD như một liên quan đến quê hương của anh ấy ở Hàn Quốc, anh ấy đã bỏ mixtape của mình có tên D-2.

Mixtape đầu tiên của anh ấy có tựa đề đơn giản Agust D ra mắt vào năm 2016, và chỉ được phát hành vào ngày 22 tháng 5 sau một chiến dịch quảng cáo rất thú vị.

Công ty quản lý của họ là Big Hit Entertainment đã phát hành ảnh bìa từng chút một hàng ngày với dòng chữ D-7, D-6… như một hình thức đếm ngược.

Daechwita có nghĩa là ‘cú đấm hay cú đấm lớn’, rất thú vị khi xem với ca từ mạnh mẽ và tính biểu tượng không chỉ cho văn hóa và lịch sử Hàn Quốc mà còn cho các bộ phim khác.

Dưới đây là những điều đặc biệt nhất về MV mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi xem.

1. Internet?

Một điều đặc biệt là những nhân vật kép mà Min Yoongi (tên thật của Suga) đóng trong video.

Hãy nhớ đoạn giới thiệu cho ‘Interthere: Shadow’ từ MAP SOUL của họ: 7.

Cuộc cãi vã qua lại giữa hai phía của cùng một người là một phần quan trọng của bài hát đó. Trong Shadow, Yoongi và ‘bóng tối’ của anh ấy chiến đấu để giành quyền thống trị, với người trước tìm cách loại bỏ cô ấy và người sau muốn đầu hàng.

Mặc dù vậy, MV cho Daechwit dường như là phần tiếp theo trong đó “cái bóng” hiện đang ở vị trí nổi bật khi cố gắng đóng vai nhân vật chính, tuy nhiên, điều này cuối cùng lại dẫn đến sự sụp đổ của chính anh ta. họ.

2. Lịch sử Hàn Quốc

Phần lớn lịch sử Hàn Quốc được đưa vào MV với đội hình chính là cung điện dường như đến từ triều đại Joseon.

Tên của bài hát sau đó bắt nguồn từ thể loại âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, nơi âm nhạc quân đội được chơi với các nhạc cụ gõ và gió thường được chơi trong một cuộc diễu hành.

Loại nhạc này thường được chơi như một cách để chào vua, thượng khách hoặc khách nước ngoài khi đến thăm một địa điểm cụ thể.

Một trong những cảnh trong phim miêu tả (mang nani) hoặc một đao phủ từ triều đại Joseon. Anh ta có thể uống rượu, khiêu vũ và đổ đồ uống lên thanh kiếm của họ, đây thực sự là nghi lễ của họ vào một ngày trước khi người đó bị hành quyết.

Cảnh thứ hai cho thấy bối cảnh phim có bối cảnh tương tự như nhà tù của triều đại Joseon.

3. Phim

Một số người cũng nhận thấy rằng có những điểm tương đồng với một số chương trình truyền hình và phim.

Trong các bộ phim như Leonardo DiCaprio năm 1998, anh đóng vai chính, Người đàn ông trong mặt nạ sắt, nơi một nhóm người cố gắng thay thế vị vua độc ác Louis XIV bằng người anh em song sinh của anh ta, người đang ở trong ngục tối với chiếc mặt nạ sắt.

Một tài liệu tham khảo khác có thể là một bộ phim năm 2012 từ thời Hàn Quốc, Massage, trong đó nhà vua có lập trường kép giống hệt nhau sau khi thực hiện nhiều vụ ám sát.

4. Gợi nhớ về ngành công nghiệp âm nhạc

Về cơ bản toàn bộ là một bài hát chống lại sự bất công do các tổ chức trong ngành công nghiệp âm nhạc tạo ra.

Đề cập đến ‘thuốc nổ’ và những từ như một người đôi khi suy yếu hoặc dùng ma túy là đề cập đến hành vi phổ biến của nhiều nghệ sĩ sử dụng ma túy và các phương tiện khác.

Có người còn để ý rằng vết sẹo trên người của ‘King’ Suga nói lên cách BTS và bản thân nghệ sĩ đã vượt ra khỏi lẽ thường.

Rõ ràng theo xã hội Hàn Quốc cổ đại, một người có những vết sẹo hoặc vết sẹo như vậy trên mặt không bao giờ có thể trở thành vua hoặc người cai trị đất nước.

Tuy nhiên, thực tế là phiên bản của Suga có thể leo lên vị trí đó cho thấy rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ thì bất kỳ ai cũng có thể thành công.

Sự rung cảm từ mixtape này tự phản ánh và nhẹ nhàng hơn so với lần đầu tiên của anh ấy. Thay vì tức giận và ồn ào, người này mặc dù có nhiều mảnh năng lượng hơn nhưng cũng đang tìm hiểu những gì bên trong.

Trong một trong những bài hát Dear My Friend’s với NELL’s Kim Jong Wan, Suga nói về một người bạn đã phải ngồi tù. Shugi nhớ người bạn của mình trong bài hát, nhưng anh ấy cũng không thích phiên bản hiện tại của bạn mình.

Lời bài hát là tất cả những gì có thể xảy ra nếu Shuga ở đó và có thể làm điều gì đó để ngăn bạn mình dấn thân vào con đường nguy hiểm.

#Những #điều #đặc #biệt #nhất #về #Daechwita #bạn #đã #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *