Những điều thú vị nhất về Mother và Campion trong Raised by Wolves

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Những điều thú vị nhất về Mother và Campion trong Raised by Wolves được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mẹ và Campion là hai nhân vật chính có mối quan hệ ‘Mẹ’ và ‘Con’ trong loạt phim khoa học viễn tưởng Được Bầy Sói nuôi dưỡng với nhiều điều thú vị.

‘Mẹ’ là vai diễn của nữ diễn viên Amanda Collin

Amanda Collin (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1986) là một nữ diễn viên người Đan Mạch. Cô đóng vai Mẹ trong bộ phim Raised Wolves.

Sinh ra và lớn lên ở Copenhagen, Đan Mạch, Amanda Collin là một nữ diễn viên quốc tế tài năng và từng đoạt nhiều giải thưởng. Sau khi tốt nghiệp trường William Esper ở New York vào năm 2011, trong vòng vài năm, Amanda đã từ những vai phụ quan trọng trở thành những vai chính mạnh mẽ và được đánh giá cao trên màn ảnh và sân khấu.

Amanda đã khẳng định mình là một nữ diễn viên nổi tiếng thế giới trong phim truyền hình và hài kịch. Cô cũng tự giới thiệu mình là một nữ diễn viên nhân vật hiện đại với sự kết hợp hiếm có của trí tuệ hóm hỉnh.

Amanda phim và chương trình truyền hình

Vào năm 2020, Amanda sẽ đóng vai chính trong bộ phim The Exception của Jesper W. Nielsen, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Christian Jungersen. Năm 2019, Amanda xuất hiện trong bộ phim Daniel Borgman’s Resin mà cô được Robert đề cử cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Amanda Collin hiện đang đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình Chúng được nuôi dưỡng bởi Wolves. Bạn có thể đọc kiểm tra lại Chúng được nuôi dưỡng bởi Wolves để tìm hiểu thêm về bộ phim này.

Amanda đã trải qua bước đột phá lớn của mình vào năm 2017 khi cô đóng vai Marie nổi trội trong bộ phim điện ảnh gây tranh cãi rất nhiều The Terrible Woman, kể về một mối quan hệ hiện đại, được nhìn qua con mắt của một người đàn ông. Để đạt được thành tích này, Amanda đã giành được cả Giải thưởng Nhà phê bình Đan Mạch Robert và Bodil cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2018.

Năm 2017, Amanda được đề cử cho Giải thưởng Học viện Đan Mạch Robert cho vai phụ Rakel, người mẹ tôn giáo của hai đứa trẻ bị bắt cóc ở Đan Mạch, Phim Phòng vé Phần Q: Âm mưu của Đức tin (2016) của đạo diễn Hans Petter do Moland đạo diễn.

Amanda xuất hiện trên sân khấu vào năm 2018 trong bộ phim Never Dry Tears Away Without Wear Gloves của đạo diễn Peter Christoffersen và trong bộ phim Møller and Larsen của Thomas Bendixen, cả hai đều tại Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Năm 2017, cô đã gây ấn tượng với cả khán giả và nhà phê bình Đan Mạch với màn thể hiện xuất sắc trong vai chính trong bộ phim truyền hình Strindberg’s Miss Julie tại Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Từ năm 2015-16. Amanda là thành viên của ban nhạc Mungo Park Theater, nơi cô đóng vai chính trong HC Andersen’s Fairy Tales (2015), Boys Don’t Cry (2016) và Hamlet (2016).

Champion là vai diễn ấn tượng của Winte McGrath

Campion là một cậu bé 12 tuổi gầy gò được mẹ và cha nuôi dưỡng trên hành tinh mới của loài người, Kepler-22b, cách xa ảnh hưởng của tôn giáo. Anh được sinh ra với 5 anh chị em, nhưng mỗi người trong số họ đều chết vì phóng xạ, khiến anh trở thành người mẹ ruột duy nhất còn sống.

Sau khi phát hiện ra rằng thiên cung quay quanh hành tinh này, người mẹ đã cố gắng liên lạc với con tàu để họ có thể đưa Campion đi cùng, vì anh ta không thể theo đuổi mục tiêu cơ bản của mình chỉ là một đứa trẻ con người. Người mẹ biết được hành động của cha mình và tức giận; cô tạm thời làm mất khả năng của anh ta và giết tất cả mọi người trên Ark khi ba người lính của họ xuất hiện.

Sau đó, cô ta bắt cóc những đứa con của họ và trả chúng về Kepler-22b, để nuôi dưỡng chúng cùng với cha của chúng. Thành viên ban đầu cuối cùng trong gia đình mới mở rộng của Bố Mẹ, Campion hiện đang sống trên Kepler-22b cùng với Paul, Hunter, Tempest, Vit và Holly.

Nhà vô địch là người quan tâm và đầy tâm hồn, nhưng cũng có ý chí mạnh mẽ, kiên định và thích tranh luận. Anh ấy yêu bố và mẹ, nhưng giống như nhiều thanh thiếu niên, anh ấy sẽ thường nghỉ hưu và kiểm tra giới hạn của mình. Anh ấy không ngại suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi, một đặc điểm mà cha anh ấy khuyến khích.

Tuy nhiên, điều này đôi khi có thể khiến anh ấy gặp rắc rối vì nó dẫn anh ấy đến những quyết định bốc đồng và liều lĩnh. Ngay cả trong những bước đi sai lầm của mình, sự tự tin bẩm sinh này khiến anh ta trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh, thu hút những đứa trẻ khác đi theo và ngưỡng mộ anh ta, mặc dù anh ta đang cạnh tranh với một thành viên cứng đầu khác trong nhóm, Paul.

Cuối cùng, dù đôi khi sai nhưng ý định của anh ấy rất có ý nghĩa. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè của mình và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ họ.

O Winti Winta McGrath

Winta McGrath cô ra mắt trên màn ảnh trong Aloft, một bộ phim truyền hình năm 2014 của đạo diễn người Peru Claudia Llose, với sự tham gia của Cillian Murphy trong vai một người lái chim ưng du hành đến Vòng Bắc Cực với cùng một ngôi nhà. Báo (Mélanie Laurent) để tìm và tìm hiểu thêm về người mẹ chữa bệnh bằng đức tin của mình (Jennifer Connelly).

Sau đó anh đóng vai chính trong Nick Versa’s Boys in the Trees và Red Dog: True Blue Curve Stenders trước khi nhận được vai Floyd trong Easy Tiger / Nine’s Doctor Doctor.

Emma Raciti quản lý Wint và các anh trai của anh ta là Gulliver và Zen McGrath. Zen cũng có một vai trong phần tiền truyện Aloft và Red Dog.

#Những #điều #thú #vị #nhất #về #Mother #và #Campion #trong #Raised #Wolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.