‘Những đứa trẻ lớn lên không ốm’ – cẩm nang hỗ trợ nuôi con khỏe mạnh

# Trẻ em # lớn lên # không # ốm # sách tay # hỗ trợ # hỗ trợ # trẻ em # khỏe mạnh # khỏe mạnh

“Những đứa trẻ lớn lên không bệnh tật” của DS. Trương Minh Đạt là một trong những cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về nuôi dạy con khỏe được nhiều bậc phụ huynh chọn mua và tin tưởng.

DS. Trương Minh Đạt hiện là Viện trưởng Viện Y Dược học kiêm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Thế kỷ. Theo DS. Trương Minh Đạt, năm 2021, bộ sách “Trẻ lớn không bệnh” đã xuất bản 5000 cuốn đầu tiên và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. DS. Trương Minh Đạt Sách “Trẻ lớn lên không ốm” của Trương Minh ĐạtTrong “Trẻ lớn lên không ốm”, DS. Trương Minh Đạt đã “phiên dịch” những kiến ​​thức y học hàn lâm, những khái niệm, những cái tên khó hiểu, giúp người đọc dễ hiểu hơn. Một số phụ huynh đã có những chia sẻ về cuốn sách khi giúp các mẹ hiểu rõ hơn về các bệnh thường gặp ở trẻ như viêm tai giữa, sự khác nhau giữa men vi sinh và men tiêu hóa, cách xử lý khi trẻ bị đi cầu ra máu. Bên cạnh đó, một số phụ huynh không khỏi ngạc nhiên vì những “chân lý” thường được cho là không chính xác. Ví dụ: viêm nào cũng phải dùng kháng sinh, sự thật thì chưa chắc, trẻ nổi váng, đái dắt là bình thường nhưng thực tế không phải vậy, hoặc tưởng là rau ngót không có chất gì nhưng thực chất là như vậy. Sách còn đề cập đến nội dung “Cách xử trí khi sốt” rất khoa học và bổ ích như Khi nào dùng thuốc hạ sốt, uống loại nào, trẻ sốt thì dùng thuốc gì. tại sao, co giật do sốt có nguy hiểm hay không… Chia sẻ từ một bà mẹ đang nuôi con nhỏ đã đọc cuốn sách Ngàn thông tin có được của DS. Trương Minh Đạt viết lại với giọng văn dí dỏm khiến một cuốn sách về nhi khoa nhưng không hề nặng nề, khô khan, thậm chí còn hấp dẫn người đọc. Một bà mẹ tâm sự “Bây giờ mỗi khi con ốm đau hay gặp bất cứ vấn đề gì, bất cứ vấn đề gì, thay vì tìm kiếm trên mạng mà không biết nguồn nào là thật hay giả, tôi chỉ cần mở sách ra tham khảo, tiết kiệm thời gian và đỡ hoang mang. Đúng là khi nuôi con, bản năng thôi chưa đủ mà còn phải liên tục cập nhật kiến ​​thức khoa học và vận dụng phù hợp để hành trình nuôi con không còn vất vả mà trở thành hành trình hạnh phúc nhé Tố Uyên.

# Trẻ em # lớn lên # không # ốm # sách tay # hỗ trợ # hỗ trợ # trẻ em # khỏe mạnh # khỏe mạnh

“Những đứa trẻ lớn lên không bệnh tật” của DS. Trương Minh Đạt là một trong những cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về nuôi dạy con khỏe được nhiều bậc phụ huynh chọn mua và tin tưởng.

DS. Trương Minh Đạt hiện là Viện trưởng Viện Y Dược học kiêm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Thế kỷ. Theo DS. Trương Minh Đạt, năm 2021, bộ sách “Trẻ lớn không bệnh” đã xuất bản 5000 cuốn đầu tiên và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. DS. Trương Minh Đạt Sách “Trẻ lớn lên không ốm” của Trương Minh ĐạtTrong “Trẻ lớn lên không ốm”, DS. Trương Minh Đạt đã “phiên dịch” những kiến ​​thức y học hàn lâm, những khái niệm, những cái tên khó hiểu, giúp người đọc dễ hiểu hơn. Một số phụ huynh đã có những chia sẻ về cuốn sách khi giúp các mẹ hiểu rõ hơn về các bệnh thường gặp ở trẻ như viêm tai giữa, sự khác nhau giữa men vi sinh và men tiêu hóa, cách xử lý khi trẻ bị đi cầu ra máu. Bên cạnh đó, một số phụ huynh không khỏi ngạc nhiên vì những “chân lý” thường được cho là không chính xác. Ví dụ: viêm nào cũng phải dùng kháng sinh, sự thật thì chưa chắc, trẻ nổi váng, đái dắt là bình thường nhưng thực tế không phải vậy, hoặc tưởng là rau ngót không có chất gì nhưng thực chất là như vậy. Sách còn đề cập đến nội dung “Cách xử trí khi sốt” rất khoa học và bổ ích như Khi nào dùng thuốc hạ sốt, uống loại nào, trẻ sốt thì dùng thuốc gì. tại sao, co giật do sốt có nguy hiểm hay không… Chia sẻ từ một bà mẹ đang nuôi con nhỏ đã đọc cuốn sách Ngàn thông tin có được của DS. Trương Minh Đạt viết lại với giọng văn hóm hỉnh khiến một cuốn sách về nhi khoa nhưng không hề nặng nề, khô khan, thậm chí còn hấp dẫn người đọc. Một bà mẹ tâm sự “Bây giờ mỗi khi con ốm đau hay gặp bất cứ vấn đề gì, bất cứ vấn đề gì, thay vì tìm kiếm trên mạng mà không biết nguồn nào là thật hay giả, tôi chỉ cần mở sách ra tham khảo, tiết kiệm thời gian và đỡ hoang mang. Đúng là khi nuôi con, bản năng thôi chưa đủ mà còn phải liên tục cập nhật kiến ​​thức khoa học và vận dụng phù hợp để hành trình nuôi con không còn vất vả mà trở thành hành trình hạnh phúc nhé Tố Uyên.

# Trẻ em # lớn lên # không # ốm # sách tay # hỗ trợ # hỗ trợ # trẻ em # khỏe mạnh # khỏe mạnh

“Những đứa trẻ lớn lên không bệnh tật” của DS. Trương Minh Đạt là một trong những cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về nuôi dạy con khỏe được nhiều bậc phụ huynh chọn mua và tin tưởng.

DS. Trương Minh Đạt hiện là Viện trưởng Viện Y Dược học kiêm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Trẻ em Thế kỷ. Theo DS. Trương Minh Đạt, năm 2021, bộ sách “Trẻ lớn không bệnh” đã xuất bản 5000 cuốn đầu tiên và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả là các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ. DS. Trương Minh Đạt Sách “Trẻ lớn lên không ốm” của Trương Minh ĐạtTrong “Trẻ lớn lên không ốm”, DS. Trương Minh Đạt đã “phiên dịch” những kiến ​​thức y học hàn lâm, những khái niệm, những cái tên khó hiểu, giúp người đọc dễ hiểu hơn. Một số phụ huynh đã có những chia sẻ về cuốn sách khi giúp các mẹ hiểu rõ hơn về các bệnh thường gặp ở trẻ như viêm tai giữa, sự khác nhau giữa men vi sinh và men tiêu hóa, cách xử lý khi trẻ bị đi cầu ra máu. Bên cạnh đó, một số phụ huynh không khỏi ngạc nhiên vì những “chân lý” thường được cho là không chính xác. Ví dụ: viêm nào cũng phải dùng kháng sinh, sự thật thì chưa chắc, trẻ nổi váng, đái dắt là bình thường nhưng thực tế không phải vậy, hoặc tưởng là rau ngót không có chất gì nhưng thực chất là như vậy. Sách còn đề cập đến nội dung “Cách xử trí khi sốt” rất khoa học và bổ ích như Khi nào dùng thuốc hạ sốt, uống loại nào, trẻ sốt thì dùng thuốc gì. tại sao, co giật do sốt có nguy hiểm hay không… Chia sẻ từ một bà mẹ đang nuôi con nhỏ đã đọc cuốn sách Ngàn thông tin có được của DS. Trương Minh Đạt viết lại với giọng văn dí dỏm khiến một cuốn sách về nhi khoa nhưng không hề nặng nề, khô khan, thậm chí còn hấp dẫn người đọc. Một bà mẹ tâm sự “Bây giờ mỗi khi con ốm đau hay gặp bất cứ vấn đề gì, bất cứ vấn đề gì, thay vì tìm kiếm trên mạng mà không biết nguồn nào là thật hay giả, tôi chỉ cần mở sách ra tham khảo, tiết kiệm thời gian và đỡ hoang mang. Đúng là khi nuôi con, bản năng thôi chưa đủ mà còn phải cập nhật liên tục những kiến ​​thức khoa học và vận dụng phù hợp để hành trình nuôi con không còn gian nan mà trở thành hành trình hạnh phúc nhé Tố Uyên.

Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Mẹ Và Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.