Những gì bạn cần biết về Stray Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Những gì bạn cần biết về Stray để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Một trò chơi với nội dung đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng độc đáo trong tháng 7 này

Những năm gần đây, cộng đồng game thủ toàn cầu thích thưởng thức những tựa game hấp thụ chiều sâu nội dung hơn là những sản phẩm có đồ họa bom tấn. Chính vì lẽ đó, trên thị trường game xuất hiện rất nhiều sản phẩm mô phỏng, với chủ đề và nội dung gần gũi và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

lầm lạc Là sản phẩm đánh mạnh vào nội dung game, được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm khám phá thú vị cho game thủ.

Xem thêm: Vượt mặt ngày trước, game nhập vai mèo rừng trở thành cái tên đình đám nhất trên Steam

Thế giới của tương lai qua con mắt của một con mèo hung dữ.

được cải thiện bởi rơm Studio BlueTwelve, một studio không thực sự nổi tiếng ở Pháp, nhưng với đoạn trailer chỉ dài hơn 1 phút, game thủ cũng có thể thấy đây là một game AAA khai thác câu chuyện về một chú mèo hoang. Game thủ cũng có thể tạm cho rằng đây là một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố, đánh vào tâm lý của nhiều game thủ muốn hóa thân thành mèo, để xem thế giới dưới con mắt của nó sẽ như thế nào.

Tất cả những gì bạn cần biết về Stray - một trình mô phỏng mèo khám phá thế giới cyberpunk bí ẩn

Cốt truyện của game cũng tương đối đơn giản khi nhân vật chính Cat của chúng ta bị lạc gia đình tại một thành phố bí ẩn, hầu hết mọi thứ đều được điều hành bởi robot và máy móc. Trong quá trình trở về nhà, chú mèo này gặp một chiếc drone có tên B-12, nó có khả năng dịch từ tiếng mèo sang tiếng robot và ngược lại, nó cũng sẽ là người huấn luyện trò chơi. người chơi trong suốt trò chơi.

Xem thêm: Top 8 Hồn Ma Nổi Tiếng Gây Ấn Tượng Mạnh Với Game Thủ Trong Thế Giới Trò Chơi

Tất cả những gì bạn cần biết về Stray - một trình mô phỏng mèo khám phá thế giới cyberpunk bí ẩn 2

Như đoạn trailer của trò chơi cho thấy, thành phố này gần như không có bất kỳ sự sống nào và mọi thứ đều do máy móc vận hành Cư dân ở đây là bầy chuột toàn là máy móc và không biết có chuyện gì xảy ra với con người? Có lẽ cuộc phiêu lưu của chú mèo không tìm được đường về nhà đối với các game thủ.

Trò chơi lạc lối

Theo những gì đã giới thiệu lầm lạc Một trò chơi góc nhìn thứ ba sẽ được chơi và cho phép người chơi tự do leo trèo và khám phá những câu chuyện xung quanh mình. Cùng với lối chơi này, Stray chắc chắn sẽ bổ sung các yếu tố giải đố được phân bổ trong suốt cuộc hành trình của chú mèo.

Tất cả những gì bạn cần biết về Stray - một trình mô phỏng mèo khám phá thế giới cyberpunk bí ẩn 3

Ngoài ra, game thủ cũng nhận thấy rằng môi trường của Stray vô cùng rộng lớn, khiến nhiều người lầm tưởng đây là một game thế giới mở. Có rất nhiều sinh vật quái dị sẽ muốn đuổi theo con mèo của chúng ta nếu bị phát hiện. Điều này phần nào chứng tỏ thế giới bên trong Stra sẽ vô cùng rộng lớn và sâu thẳm.

Tất cả những gì bạn cần biết về Stray - một trình mô phỏng mèo khám phá thế giới cyberpunk bí ẩn 4

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ thường thấy B-12 tương tác với các nhân vật khác. Máy bay không người lái B-12 này sẽ đóng một vai trò rất quan trọng vì nó sẽ có khả năng tạo ra logic trong trò chơi, cho phép nhân vật chính tương tác với thế giới của người máy. Ngoài ra, B-12 hoạt động như một nơi dự trữ thức ăn, cũng như một cơ chế phòng vệ để bảo vệ con mèo.

Thư giới thiệu

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2550K | AMD FX-8350 (tối thiểu) hoặc Intel Core i5-8400 | AMD Ryzen 5 2600 (khuyến nghị)
  • RAM: Dung lượng đĩa 10GB, RAM 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB | AMD Radeon R7 360, 2 GB (tối thiểu) hoặc NVIDIA GeForce GTX 780, 3 GB | AMD Radeon R9 290X, 4 GB (khuyến nghị)

Độc giả quan tâm đến Stray của Lagvn có thể đặt trước game tại đây.

#Những #gì #bạn #cần #biết #về #Stray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.