Những hình thức giao hàng của Lazada và lưu ý khi nhận hàng

Phương thức giao hàng của Lazada và lưu ý khi nhận hàng? Đây là điều mà không chỉ những người lần đầu mua hàng trên Lazada mà ngay cả những người đã mua lâu cũng không để ý và hiểu rõ. Vì vậy trong bài viết này, Chanh sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về từng hình thức giao hàng, phí cũng như những lưu ý để bạn có thể mua hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Đặc điểm và phương thức giao hàng của Lazada:

dây buộc cung cấp 03 hình thức giao hàng bao gồm: Giao hàng bởi Lazada, giao hàng bởi người bán, nhận hàng tại điểm lấy hàng của Lazada. Trong 3 hình thức này, bạn chỉ được chọn lấy hàng tại điểm bán, còn giao hàng tận nơi thì không ai chọn được như trên Shopee. Đây là mặc định tùy thuộc vào sản phẩm bạn đã mua.

Giao hàng bởi Lazada

Đây là những sản phẩm do Lazada phân phối và giao hàng nên hàng đã có sẵn trong kho của mình, thường là các sản phẩm thuộc Lazada Mall. Họ có đội ngũ giao hàng riêng mà không cần thông qua các đơn vị giao hàng khác nên hình thức này khá đảm bảo và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Giao hàng bởi người bán

Trên Lazada, có rất nhiều người bán với địa chỉ phủ khắp cả nước. Vì vậy, nếu bạn đặt hàng từ các shop này, hàng sẽ được chuyển từ kho của họ và vận chuyển cho bạn bởi các bên thứ 3 như Viettel Post, GHN … Hình thức giao hàng này Lazada vẫn sẽ có thời gian quy định chậm nhất là ngày nào. bạn sẽ nhận được hàng hoá. Chi phí tương đương với Lazada giao hàng, tuy nhiên vì còn phụ thuộc vào tốc độ gói hàng, shop giao hàng rồi nhà vận chuyển mới đến tay bạn nên thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn so với hàng giao. bởi Lazada.

Nhận tại điểm nhận của Lazada

Ngoài hình thức giao hàng tận nhà, Lazada hợp tác với nhiều địa điểm như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi… để giao hàng tận nơi. Và bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần mình nhất để có thể chủ động đến điểm đó lấy hàng bất cứ lúc nào bạn muốn. Để biết chi tiết về phương thức giao hàng này, vui lòng bấm vào đây

Chọn phương thức giao hàng và tính phí

1. Giao hàng tiêu chuẩn:

Giao hàng tiêu chuẩn là giao hàng từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nơi bạn lấy hàng. Đối với những sản phẩm đặc biệt hoặc kích thước lớn sẽ mất khoảng 1 tuần, ngược lại 3-5 ngày mới đến tay bạn. Với cách này, phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với vận chuyển hỏa tốc

Bưu chính dây buộc Giao hàng tiêu chuẩn phụ thuộc vào khoảng cách của địa chỉ giao hàng từ kho của nhà cung cấp thêm trọng lượng của đơn hàng đó. Mức phí này áp dụng từ ngày 21/03/2020 và khá có lợi cho khách hàng, như tại Hà Nội phí giao hàng chỉ 9,900đ. Cụ thể, phí giao hàng được xác định như sau:

Tại sao Lazada có các mức phí vận chuyển khác nhau:

Biểu phí vận chuyển mới được xây dựng với mục tiêu giúp khách hàng trên khắp Việt Nam có cơ hội mua sắm với:

 • Phí vận chuyển tiết kiệm nhất
 • Nhận hàng trong thời gian nhanh nhất
 • Dịch vụ sau bán hàng thuận tiện nhất

2. Chuyển phát nhanh hay giao hàng 4h là gì?dây buộc Chuyển phát nhanh)

Đây là dịch vụ giao hàng nhanh cho các đơn hàng đặt từ người bán và điểm nhận hàng trong cùng khu vực nội thành TP.HCM hoặc Hà Nội. Từ lúc bạn đặt hàng đến khi nhận được hàng ước tính khoảng 4 tiếng. Nếu trễ hơn sẽ có nhân viên gọi điện thông báo trước để bạn chủ động hủy đơn hàng nếu muốn.

Theo quy định, người bán xử lý gói hàng trong vòng 1-2 giờ và giao cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển giao hàng trong vòng 2h kể từ khi nhận được gói hàng. Sau khi đơn vị vận chuyển nhận được thông tin về đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận việc giao hàng.

 • Trường hợp 1: Nhân viên giao hàng liên hệ được với khách hàng sẽ lấy hàng ngay từ người bán và chuyển hàng cho khách ngay.
 • Trường hợp 2: Nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng sau 3 cuộc gọi (mỗi lần cách nhau 15 phút), đơn hàng sẽ bị hủy

Phạm vi áp dụng của dịch vụ giao hàng 4H Lazada

TP.HCM: 19 quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận Quận, Huyện Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức (Không áp dụng cho Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè)

Hà Nội: 12 quận: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, ​​Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Q. Thanh Xuân. Áp dụng cho sản phẩm có trọng lượng không quá 15kg và chiều dài 3 cạnh không quá 70cm

Biểu phí chuyển phát nhanh 4H

Phí chuyển phát nhanh của Lazada sẽ thay đổi tùy theo khối lượng sản phẩm của bạn, vui lòng xem chi tiết trong bảng bên dưới:

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ giao hàng 4H Lazada, đơn hàng của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không phải là hàng hóa cồng kềnh và có trọng lượng tính cước dưới 15kg.
 • Thời gian đặt hàng cần thỏa mãn trong các khung giờ cụ thể bên dưới, ngoài thời gian này, đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau:

Sản phẩm đặt hàng từ người bán đã giao

Sản phẩm được gia công và giao hàng bởi Lazada

Làm cách nào để biết sản phẩm có dịch vụ giao hàng trong 4 giờ hay không?

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm và nhấp vào trang chi tiết sản phẩm, nếu sản phẩm hiển thị giao hàng trong 4 giờ thì sản phẩm sẽ được giao trong vòng 4 giờ. Nhưng bạn cần chú ý chọn đúng địa điểm giao hàng gồm Tỉnh / TP và quận / huyện tương ứng thì các dịch vụ giao hàng mới hiển thị chính xác.

Nếu Lazada không giao hàng đúng hẹn thì sao?

Trong trường hợp dây buộc giao hàng không đúng thời gian cam kết đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh (dây buộc giao hàng nhanh / giao hàng 24h) và các lỗi phát sinh từ bên dây buộc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi cho bạn voucher trị giá gấp 03 lần cước chuyển phát nhanh mà bạn đã thanh toán. Lưu ý rằng bạn cần thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi có thể nhận được voucher của mình dây buộc. Vui lòng liên hệ hotline 1900 1007

Mã vận chuyển miễn phí Lazada là gì?

Để được miễn phí vận chuyển, bạn cần thu thập mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng. Chỉ cần cho mã vào ví, khi mua hàng nếu mệnh giá đơn lẻ đủ điều kiện sử dụng thì mã sẽ được tự động áp dụng. Dưới đây là một số voucher giao hàng miễn phí của Lazada bạn có thể thu thập hàng tháng

1. Viền tặng mã Freeship cho chương trình “Tốc biến Buôn bán ” Đặc biệt:

 • Miễn phí vận chuyển mã 11K, áp dụng cho đơn hàng từ 11K.
 • Khu vực áp dụng: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2. dây buộc Mã giao hàng miễn phí cho các sản phẩm thuộc “Bộ phận” dây buộc” Đặc biệt:

 • Mã giảm giá giao hàng dây buộc 50K, áp dụng cho đơn hàng từ 399K.
 • Sản phẩm áp dụng là sản phẩm trong cửa hàng bách hóa dây buộc.

3. Mã giảm giá giao hàng tận nơi dây buộc trong chương trình “Thứ 4 vui vẻ” cụ thể:

 • Mã giảm giá giao hàng dây buộc 11K, áp dụng cho đơn hàng từ 11K.
 • Số lần sử dụng: mỗi khách hàng được thu 01 lần / ngày vào thứ 4 và 04 lần / tháng.

4. Mã giảm giá giao hàng tận nơi dây buộc trong chương trình “Lương đã về” cụ thể:

 • Mã miễn phí vận chuyển 35K áp dụng cho đơn hàng từ 199K.
 • Số lần sử dụng: mỗi khách hàng được thu và sử dụng 1 lần / tháng.

5. Mã giảm giá giao hàng tận nơi dây buộc cho các sản phẩm Điện thoại được bán bởi dây buộc Đặc biệt:

 • Miễn phí vận chuyển mã 50K cho đơn hàng từ 2000K.
 • Sản phẩm áp dụng: sản phẩm điện thoại di động do dây buộc.

Lưu ý khi nhận hàng tại Lazada

Đối với bất kỳ dịch vụ giao hàng nào dây buộc Khi nhận hàng, quý khách vui lòng lưu ý những điểm quan trọng sau:

Bạn có thể chủ động xem tình trạng đơn hàng của mình trong phần “đơn hàng của tôi”. Đơn hàng sẽ ở trạng thái “đang vận chuyển” hoặc không. Khi đơn hàng được giao sẽ báo “Đã giao hàng thành công”.

Lưu ý khi đơn hàng đang trong tình trạng giao hàng quý khách lưu ý điện thoại để bên vận chuyển gọi điện giao hàng cho quý khách, tránh trường hợp đơn hàng không gọi được sẽ bị hủy.

Khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra bên ngoài xem số vận đơn, tên sản phẩm và số tiền có giống như khi đặt hàng không. Nếu không trùng khớp, bạn có thể từ chối nhận hàng hoặc gọi ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

Lazada không cho đồng kiểm nên khi nhận hàng xong, tốt nhất bạn nên quay video từ lúc bắt đầu khui hàng, nhất là với những sản phẩm giá trị lớn để sau này nếu có trục trặc thì có bằng chứng xác thực. với sản phẩm. Lazada

Trên đây là kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân về các phương thức giao hàng của dây buộc và cẩn thận khi nhận hàng. Nếu các bạn thấy hay và bổ ích hãy ấn Thích và chia sẻ bài viết, kiến ​​thức hữu ích này đến đông đảo mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *