Những thông tin cần thiết cho bạn về đợt sale Shopee 8.8

Hẹn gặp lại, đợt sale trên shopee ngày 2/8 sắp khởi động và bùng nổ với Shopee 8.8.

Những ngày này dịch bệnh tràn lan khắp nơi, chúng ta nên hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với nhiều người. Nhưng đừng lo vì Shopee luôn bên cạnh bạn, trên Shopee có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu để bạn an tâm mua sắm.

Đợt sale Shopee 8.8 này hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều ưu đãi khủng, voucher siêu khủng và cơ hội rinh giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay! Trước khi lạc vào “rừng” ưu đãi Shopee, hãy xem ngay bài viết này để note lại những điều cần lưu ý.

1. Note ngay thời điểm săn sale

Đối với bất kỳ tín đồ mua sắm “chuyên nghiệp” nào, khung giờ săn hàng sale là việc cần phải lên lịch ngay, trong đó có nhắc nhở cẩn thận.

Đối với Shopee 8.8 lần này, có những khung giờ sau bạn cần lưu ý:

0H

 • Săn mã freeship
 • Săn chương trình hot nhất 8.8

9 TIẾNG

 • Săn mã freeship
 • Cơ hội giành được 300 triệu
 • Mua sắm hàng hiệu giảm giá tới 50%

12 GIỜ

 • Săn mã freeship
 • Cơ hội giành được 300 triệu
 • Săn voucher giảm giá lên đến 88%
 • Săn lùng những ưu đãi gấp đôi
 • Giao dịch khai trương mới mỗi giờ

3 giờ chiều

 • Săn mã freeship
 • Giờ vàng săn hàng quốc tế giá rẻ

18H – 20H30

 • Săn mã freeship
 • Săn lùng những sản phẩm bán chạy nhất dưới 68k
 • Cơ hội giành được 300 triệu

21 GIỜ

 • Săn mã freeship
 • Săn hàng giá rẻ chỉ từ 1k

Vẫn là những khung giờ đã quá quen thuộc với những bạn yêu thích Shopee. Lâu lâu lại đến đợt sale nữa, đảm bảo không có khung giờ nào làm bạn thất vọng.

2. Săn mã freeship đơn 0đ

Đây là bước không thể bỏ qua mỗi khi mua bán! Với Shopee 8.8, đơn hàng của bạn sẽ được giảm 15k phí vận chuyển 0 đồng. Tự tin mua sắm mà không cần lo lắng về chi phí vận chuyển!

Đặc biệt khung thời gian để bạn lấy code cũng được kéo dài hơn rất nhiều. So với ngày thường, bạn chỉ có thể lưu mã vào 9h và 12h thì với Shopee sale 8.8 bạn sẽ có tới 6 khung giờ lưu mã freeship: 0H – 9H – 12H – 15H – 18H – 21H.

Chỉ có một lưu ý nhỏ là các mã này phải được lưu tại banner mới sử dụng được, nếu lưu thì nhớ sử dụng ngay trước khi hết lượt nhé!

NHẬN THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

3. Siêu voucher Shopee 8.8 siêu hot nhất

Đặt lịch hẹn ngay để dành hàng loạt voucher siêu hot, săn sale mà không có voucher thì tranh thủ làm sao để được giá hời? Chú ý một số mốc lưu voucher cần chú ý:

4.8 – Early bird voucher giảm 20k và giảm 100k.

5,8 – Voucher vào Shopee Mall sớm hoàn 70k xu.

6,8 – Voucher quy đổi sớm xu Xtra từ 50k xu đến 100k xu và mã ShopeePay giảm 15k.

7.8 – Voucher trước giờ G là 20k, 88k, 188k, 288k, 388k xu.

8.8 – Phiếu mua hàng flash.

Flash voucher Shopee 8.8 vẫn được tung ra vào hai khung giờ quen thuộc là 10H & 16H. Hai loại voucher được tung ra nhanh chóng là

 • Hoàn trả phiếu mua hàng 88k xu
 • Voucher giảm giá 20k

Các voucher này sẽ được phát hành trong khung giờ cố định với số lượng có hạn, các bạn hãy nhanh tay lưu lại và sử dụng ngay kẻo bị kẻ khác lấy trộm nhé.

4. Cơ hội trúng 300 triệu đồng

Đến với Shopee vào các khung giờ 9h, 12h, 20h ngày 8/8, bạn sẽ có cơ hội quay số may mắn. Phần thưởng lần này trị giá 300 triệu đồng, gấp 5 lần lần mở bán trước! Sử dụng tất cả may mắn của bạn để quay số giải thưởng, bạn của tôi.

Chương trình sẽ diễn ra 3 buổi quay hình tại Shopee chương trình “Số gì đây”. Những ai chưa biết chương trình này có thể truy cập tại đây!

5. 0H – Ưu đãi bùng nổ, siêu voucher 888k

Đây là lúc ngày 8.8 bắt đầu cũng là lúc cuộc chiến săn doanh số chính thức bắt đầu. Cũng như những đợt mua bán khác, 0H là lúc mọi ưu đãi đều được tung ra với những khuyến mãi “đỉnh” nhất trong ngày. Nổi bật trong khung giờ này là chương trình Top bán chạy chỉ từ 888k

Nhiều sản phẩm có giá trị lớn sẽ được giảm giá cực sốc chỉ từ 888k trong khung giờ này. Shopee đã tiết lộ các sản phẩm sẽ tham gia chương trình như:

6. 9H – Hàng hiệu giảm 50%

Trong các đợt bán hàng này, 9H luôn được biết đến là khung giờ thương hiệu. Trong khung giờ này, các sản phẩm từ các thương hiệu lớn sẽ được “xả hàng” lên đến 50%.

Một số sản phẩm sẽ được giảm giá mạnh Shopee 8.8 gợi ý:

Đặc biệt trong Shopee 8.8 này, đồ điện tử sẽ có đợt giảm giá cực sốc. Bạn đã biết đồ điện tử cũng có giá trị rất lớn nên hãy tận dụng cơ hội sale cực sốc này để mua ngay nhé. Đó là một tin vui cho những người yêu thích đồ điện tử!

Một số ưu đãi điện tử được Shopee bật mí đầu tiên:

Xin lưu ý rằng những ưu đãi này có số lượng có hạn và sẽ trở về giá cũ sau khi bán hết. Vì vậy hãy nhanh tay mua những sản phẩm ưng ý nếu không bạn sẽ hối hận vì tất cả.

7. 12H – Khung giờ freeship, nửa ngày nửa giá

Duy nhất trong khung giờ này, voucher giảm giá 88% sẽ được Shopee tung ra 8.8 cùng với ưu đãi nhân đôi, làm bùng nổ khung giờ nửa ngày.

Voucher siêu giảm giá 88%

Voucher giảm giá lên đến 88% sẽ xuất hiện duy nhất vào 12h ngày 8/8 bao gồm:

 • Voucher siêu ưu đãi cho cả tầng, giảm 88%
 • Phiếu mua hàng trong ngành giảm giá 88%
 • Voucher ShopeePay giảm 88%
 • Phiếu hoàn tiền Xtra xu giảm giá 88%

Hiện tại vẫn chưa rõ điều kiện sử dụng của các voucher này nhưng các bạn cứ yên tâm vì đã có voucher mới xuất hiện, Lemon Fresh luôn cập nhật đầy đủ cho các bạn.

Ưu đãi nhân đôi

Hai voucher tuyệt vời mà chúng ta sẽ nhận được cùng lúc khi mua sắm tại Shopee vào khung giờ 12h Shopee 8.8 là:

 • Freeship mã tối đa 70k cho đơn hàng từ 300k. Ngoài ra còn có mã miễn phí vận chuyển 15K cho đơn hàng từ 50K.
 • Mã hoàn tiền xu Xtra cho bất kỳ đơn hàng nào.

Các mã này không quá khó để săn, tuy nhiên bạn cần lưu ý ngay khi thấy mã xuất hiện trong ví voucher thì phải sử dụng ngay kẻo hết.

8. 15H – Giờ vàng quốc tế

Vào khung giờ này trên Shopee 8.8, hàng loạt sản phẩm sẽ được ưu đãi giá 0 đồng cùng với mã freeship 25k cho đơn hàng quốc tế.

Quà tặng 0đ

Có rất nhiều sản phẩm giảm giá 0đ trong khung giờ này, nếu bạn ghé thăm mà chưa thấy giá 0đ thì hãy áp dụng ngay mã cho từng sản phẩm để thấy giá nhảy về 0đ nhé. Đôi khi ưu đãi sẽ không được hiển thị trên sản phẩm.

Một số sản phẩm nhận quà 0 đồng Shopee 8.8:

Voucher miễn phí vận chuyển hàng quốc tế 25k

Khi mua hàng quốc tế trên Shopee 8.8 vào khung giờ 15h, bạn sẽ nhận được voucher giảm 25k phí vận chuyển. Mã này sẽ tự động được đưa vào ví voucher của bạn.

9. 18H – 20H30 – Khung giờ ưu đãi hàng đầu

Khởi động nhanh 30 phút với hàng loạt ưu đãi dưới 68k và cứ sau 30 phút sẽ được làm mới sản phẩm cũng như GIẢM GIÁ TRONG NGÀY. Bạn chỉ có 30 phút cho mỗi khung thời gian, vì vậy hãy mạnh dạn và dứt khoát khi “chốt lệnh”.

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

Một số ưu đãi hấp dẫn trong khung giờ này:

10. 21H – MỌI THỨ ĐỀU RẺ

Đây là giờ cuối cùng trong ngày và cũng là cơ hội cuối cùng để các tín đồ Shopee săn hàng sale, những ai chưa nhận được deal hot trong ngày thì đây cũng là lúc để bạn “phục thù”.

Khung giờ cuối ngày nhưng deal khủng. Giá của sản phẩm trong khung giờ này chỉ từ 1k và đặc biệt với những sản phẩm dưới 10k bạn còn được hoàn lại xu. Hiện tại Shopee vẫn chưa công bố quá nhiều thông tin cho khung giờ này nhưng mình đảm bảo sẽ là đợt sale tốt nhất.

11. Shopee Premium

Thương hiệu được “chọn mặt gửi vàng” lần này là Shiseido – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện nay, Shiseido nằm trong Top 4 thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới với hơn 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu hàng chục thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ nổi tiếng như Anessa, Avene, Nars, v.v.

Trong đợt Shopee 8.8 này, Shiseido sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi lớn như:

 • Vocuher 150k cho khách đặt hàng trước 8/8
 • Quà tặng trị giá lên đến 293k cho bất kỳ đơn hàng nào

Nếu bạn chưa rõ về Shopee Premium, hãy tìm hiểu ngay tại đây.

NHẬN THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Hãy cùng bạn bè và gia đình tham gia đợt Shopee 8.8 sale này nhé. Bây giờ dịch bệnh rất nhiều, chưa phải lúc chúng ta nên ra ngoài, hãy ở nhà và mua sắm online, vừa đảm bảo an toàn, vừa có giá ưu đãi lại có cơ hội trúng thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Hãy chuẩn bị tâm hồn thật tươi đẹp và sẵn sàng săn sale Shopee 8.8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.